• Cách nộp tiền tại cây ATM MSB đơn giản và nhanh chóng

  Huỳnh Bảo Trâm

  Nhiều khách hàng cần nộp tiền mặt nhưng không muốn đến ngân hàng vì phải chờ đợi thì có thể nộp tiền tại cây ATM MSB. Tuy nhiên không phải cây ATM MSB nào cũng có thể nộp tiền được, chỉ có một số hệ thống ATM là có thể nộp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MSB đơn giản và nhanh chóng, cùng theo dõi nhé!

  Nộp tiền tại cây ATM MSB được không?

  Các ngân hàng Việt Nam đều có các cây ATM giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như , rút tiền, chuyển tiền, nộp tiền điện thoại, tra soát giao dịch,…Tuy nhiên các cây ATM MSB có thể hỗ trợ nộp tiền mặt vào tài khoản tại cây chỉ có thể áp dụng đối với một số cây ATM nhất định. Khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh MSB để nộp tiền hoặc gọi đến tổng đài hỏi nhân viên về các cây ATM MSB có thể nạp tiền.

  Nộp tiền tại cây ATM MSB được không?
  Nộp tiền tại cây ATM MSB được không?

  Cách nộp tiền tại cây ATM MSB

  Khách hàng cần mang theo tiền mặt và thẻ ATM MSB đến ATM MSB có thể nộp tiền và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe và nhập mật khẩu
  • Bước 2: Nhấn chọn nạp tiền vào tài khoản trên màn hình của máy ATM.
  • Bước 3: Đưa tiền vào khe tiền dưới mán hình theo chiều ngang. Sau đó màn hình sẽ hiển thị số tiền bạn vừa cho vào máy. Kiểm tra xem số tiền có chính xác hay không và chọn nút xác thực.
  • Bước 4: Bạn lựa chọn có in biên lai hay không và nhận lại thẻ. Giao dịch hoàn tất.

  Trong trường hợp khách hàng cảm thấy các bước thực hiện cách nộp tiền tại ATM MSB khó thì có thể đến ngân hàng MSB để được hỗ trợ và nộp tiền nhanh chóng hơn.

  Cách nộp tiền tại cây ATM MSB
  Cách nộp tiền tại cây ATM MSB

  Lời kết

  Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn khách hàng cách nộp tiền tại ATM MSB, hy vọng có thể giúp khách hàng thực hiện thành công. Tuy nhiên khách hàng nên liên hệ tổng đài MSB và hỏi nhân viên các hệ thống ATM MSB có thể nộp tiền. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

  Một số thắc mắc

  Nộp tiền tại cây ATM MSB có mất phí không?

  Câu trả lời là có, khách hàng nộp tiện tại các ATM MSB cho phép nộp tiền đang áp dụng mức phí tại cây ATM là 11.000 VND/lần.

  Nộp tiền tại cây ATM MSB có giới hạn số tiền không?

  Câu trả lời là có, MSB giới hạn số tiền nộp tối đa tại cây ATM MSB là 500.000.000 VND/lần giao dịch. Đối với số tiền lớn hơn thì khách hàng cần đến chi nhánh ngân hàng để thực hiện.

  Nộp tiền tại cây ATM MSB có an toàn không?

  MSB áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của bạn. Trước khi truy cập vào hệ thống thì khách hàng cần đăng nhập vào mã PIN ATM. Ngoài ra MSB còn có các hệ thống camera giám sát, hệ thống cảnh báo giả mạo.

  Có thể nộp tiền USD tại ATM MSB không?

  Hiện tại MSB chỉ hỗ trợ khách hàng nộp tiền VND tại hệ thống ATM mà không thể nộp tiền USD. Để thực hiện các giao dịch liên quan đến USD khách hàng cần đến chi nhánh MSB để thực hiện.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top