• Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày mấy?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Việc hiểu và biết rõ ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là điều cần thiết đối với khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Vậy ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày nào? Cách xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Hãy cùng Fingo tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

  Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày gì?

  Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày mà ngân hàng gửi thông báo xác nhận các giao dịch mà chủ thẻ đã thực hiện trên thẻ trong một chu kỳ.

  Bản sao kê thẻ tín dụng Sacombank bao gồm thông tin về các khoản chi tiêu, ứng tiền mặt, thanh toán hàng hóa và dịch vụ, cũng như các khoản lãi và phí, ngày chủ thẻ tín dụng Sacombank cần thanh toán số dư nợ để tránh phí phạt và lãi phát sinh. Bản sao kê là công cụ hữu ích giúp khách hàng quản lý chi tiêu và đảm bảo thanh toán đúng hạn cho các khoản đã chi tiêu.

  Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Sacombank là gì?
  Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Sacombank là gì?

  Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày bao nhiêu?

  Tùy thuộc vào ngày phát hành và mỗi dòng thẻ tín dụng sacombank thẻ sẽ có ngày chốt sao kê khác nhau. Thông thường ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank thường vào khoảng các ngày 5 – 10 – 15 – 22 – 25 và ngày cuối tháng là ngày 30 hoặc 31 hàng tháng. Đây là thời điểm mà ngân hàng tổng hợp tất cả các giao dịch đã phát sinh trong thẻ tín dụng của chủ thẻ tín dụng Sacombank và gửi cho chủ thẻ bản sao kê. Bản sao kê này giúp chủ thẻ của các loại thẻ tín dụng Sacombank theo dõi các giao dịch đã thực hiện, kiểm soát chi tiêu và quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

  Lợi ích của việc biết ngày chốt sao kê thẻ Sacombank

  Biết ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank có một số lợi ích quan trọng:

  • Quản lý tài chính: Ngày sao kê giúp chủ thẻ tín dụng Sacombank theo dõi các giao dịch đã thực hiện trong tháng, giúp khách hàng quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.
  • Tránh phí phạt: Nếu chủ thẻ tín dụng biết ngày sao kê, chủ thẻ sẽ biết khi nào cần thanh toán số tiền nợ tín dụng để tránh phí phạt và lãi suất.
  • Kiểm tra giao dịch: Khách hàng có thể kiểm tra các giao dịch đã thực hiện để đảm bảo không có giao dịch nghi ngờ hoặc không rõ.
  • Chuẩn bị cho việc thanh toán: Biết ngày sao kê giúp khách hàng chuẩn bị cho việc thanh toán và đảm bảo chuẩn bị đủ số tiền để thanh toán số tiền nợ tín dụng.
  • Kiểm soát chi tiêu: Bằng cách theo dõi các giao dịch qua sao kê, chủ thẻ tín dụng Sacombank có thể hiểu rõ hơn về các hoạt động chi tiêu của mình, từ đó điều chỉnh và lập kế hoạch chi tiêu hiệu quả hơn.

  Các cách xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank

  Qua Internet Banking/Mobile Banking

  • Bước 1: Truy cập website của Sacombank hoặc ứng dụng Mobile Banking.
  • Bước 2: Nhập tên và mật khẩu để đăng nhập iSacombank.
  • Bước 3: Trên màn hình, chọn tính năng “Truy vấn thông tin thẻ”.
  • Bước 4: Nhấn vào “Xem chi tiết lịch sử giao dịch” để xem sao kê.
  Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua Internet Banking/Mobile Banking.
  Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua Internet Banking/Mobile Banking.

  Qua Email

  Ngân hàng sẽ gửi sao kê hàng tháng về email mà chủ thẻ tín dụng đã đăng ký với ngân hàng. Bản sao kê điện tử này sẽ được gửi về mail với file dạng PDF, sẽ có mã truy cập cá nhân để vào xem chi tiết.

  Xem sao kê qua email
  Xem sao kê qua email

  Đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng

  • Bước 1: Mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD đến Chi nhánh/ PGD Sacombank.
  • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và trình bày yêu cầu muốn xem sao kê tài khoản Sacombank trong khoảng thời gian mong muốn.
  • Bước 3: Sau khi kiểm tra, in ra bản giấy, ngân hàng sẽ đóng dấu và ký tên để xác nhận bản sao kê này.
  cach xem sao ke the tin dung sacombank tai quay giao dich
  Đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng

  Cách đọc bảng sao kê thẻ tín dụng Sacombank

  Thông tinGiải thích
  Ngày lập bảngĐây là ngày mà ngân hàng tổng hợp tất cả các giao dịch phát sinh trong thẻ tín dụng của chủ thẻ và gửi cho chủ thẻ tín dụng Sacombank.
  Thanh toán trước ngày đến hạnĐây là ngày cuối cùng mà chủ thẻ tín dụng cần thanh toán trong thời gian được miễn lãi. Thông thường, các khoản chủ thẻ tín dụng cần thanh toán được chốt từ ngày lập bảng sao kê sẽ được thêm 15 ngày miễn lãi suất.
  Dư nợ cuối kỳĐây là tổng số tiền khách hàng phải trả trong một tháng, bao gồm các giao dịch phát sinh, các loại phí phát sinh, tiền lãi của kỳ sao kê trước đó (nếu kỳ trước chủ thẻ tín dụng chưa hoàn tất việc thanh toán).
  Thanh toán tối thiểuĐây là số tiền tối thiểu của tổng dư nợ chủ thẻ tín dụng Scaombank cần trả trong thẻ tín dụng. Chủ thẻ cần phải trả số tiền này trước khi hết hạn thanh toán để không bị phạt.
  Giao dịch chi tiếtĐây là các thông tin chi tiết của từng giao dịch phát sinh như các khoản thanh toán, mua sắm, rút tiền… diễn ra trong thời gian chủ thẻ tín dụng sử dụng thẻ. Các thông tin này sẽ hiển thị ngày, giờ, nội dung chi tiết mà các giao dịch chi tiêu diễn ra.

  Kết luận

  Hy vọng với những thông tin về ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank trong bài viết sẽ hữu ích và giúp chủ thẻ tín dụng Sacombank thực hiện giao dịch thuận lợi. Hãy cùng theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm bài viết!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top