• Sự thật về tin tức ngân hàng CIMB lừa đảo khách hàng

  Sự thật về tin tức ngân hàng CIMB lừa đảo khách hàng

  Ngân hàng CIMB lừa đảo là một thông tin mà rất nhiều người tìm kiếm và thắc mắc về câu trả lời. Ngân hàng CIMB là một ngân hàng đa quốc gia, được hình thành và phát triển mạnh trên thị trường tài chính tại Việt Nam. Đây cũng là một ngân hàng đem lại rất nhiều giá trị tích cực tối với người tiêu dùng. Vậy sự thật về ngân hàng CIMB lừa đảo là gì? Để có được câu trả lời chính xác nhất thì hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay những thông tin sau.

  Thông tin về ngân hàng CIMB

  CIMB Bank là một ngân hàng có trụ sở chính tại Malaysia, và được sáp nhập vào thị trường tài chính Việt Nam vào năm 2016. CIMB bank Việt Nam cũng chính là một chi nhánh chính của tập đoàn CIMB, đặt trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và chi nhánh phụ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thế mạnh là hoạt động tài chính ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á và trên cả Thế giới thì CIMB đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chãi trên thương trường, chiếm trọn lòng tin của đông đảo người dùng.

  Là một ngân hàng đa quốc gia nên ngân hàng CIMB có một nền tảng kinh tế vô cùng vững chắc, sự phát triển vượt bậc với nhiều thành tự nổi bật. Bên cạnh đó, ngân hàng CIMB còn được đánh giá là đơn vị đi đầu về các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, mang lại những trải nghiệm tốt nhất đối với khách hàng trên tất cả các quốc gia. Một trong những sản phẩm dịch vụ nổi bật của ngân hàng có thể kể đến như dịch vụ thẻ, thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm có lãi suất cao, các khoản cho vay tín dụng cao,…

  hotline cimb 2
  Ngân hàng CIMB

  Ngân hàng CIMB lừa đảo có phải sự thật không?

  Là một ngân hàng lớn, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nên những thông tin về ngân hàng CIMB lừa đảo là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Việc một ngân hàng lớn và đang có sự phát triển vượt bậc thì những thông tin đồn thổi, không chính xác là điều không thể tránh khỏi. Và thông tin về ngân hàng CIMB lừa đảo cũng không nằm ngoại lệ, đây là một tin đồn hoàn toàn sai sự thật.

  Theo thông tin mà Fingo tìm hiểu được, thông tin ngân hàng CIMB lừa đảo xuất phát từ một số đối tượng cá nhân chống phá ngân hàng tự “thêu dệt” lên, cùng với đó mà một số khác hiểu lầm trong quá trình sử dụng những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng CIMB. Thông tin này cũng đã được ngân hàng chứng minh và phủ nhận, giải thích đến với người dùng. Do vậy mà những thông tin liên quan đến ngân hàng CIMB lừa đảo hoàn toàn không đúng như lời đồn.

  Tiếp nhận thông tin chính xác từ kênh thông tin của CIMB Bank
  Tiếp nhận thông tin chính xác từ kênh thông tin của CIMB Bank

  Tóm lại: Ngân hàng CIMB là một ngân hàng vô cùng uy tín, luôn đảm bảo tính minh bạch về mọi vấn đề. Vì thế mà khách hàng không cần lo lắng, hoang mang mà có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này.

  Cảnh báo những hành vi giả mạo ngân hàng CIMB lừa đảo

  Với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi thì người dùng rất dễ mắc bẫy lừa đảo. Chính vì thế mà việc trang bị cho bản thân những thông tin cần thiết là điều mà mỗi khách hàng cần nắm được khi sử dụng dịch vụ ngân hàng CIMB. Đây cũng là cách để người dùng vững tin hơn trước những thông tin ngân hàng CIMB lừa đảo không đúng sự thật ngoài kia.

  Cảnh báo các hành vi giả mạo ngân hàng CIMB lừa đảo
  Cảnh báo các hành vi giả mạo ngân hàng CIMB lừa đảo

  Dưới đây là một số thông tin cảnh báo những hành vi giả mạo ngân hàng CIMB lừa đảo mà bạn đọc cần biết để tránh những rủi ro không đáng có:

  • Khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của CIMB bank thì khách hàng tuyệt đối không được cung cấp những thông tin về tài khoản, mã OTP cho bất kể đối tượng nào.
  • Tuyệt đối không được trả lời tin nhắn hay đối thoại với những đối tượng giả mạo là nhân viên của CIMB Bank. Chỉ tiếp nhận cuộc gọi từ đầu số +84 24 3266 3388 (tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng CIMB).
  • Ngân hàng CIMB không thu các loại phí như phí bảo hiểm, phí làm hồ sơ nên người dùng tuyệt đối không được chuyển khoản các loại phí này.
  • Chỉ nên sử dụng dịch vụ của chính ngân hàng CIMB mà không sử dụng bất kể dịch vụ của bên thứ 3 nào khác. Nếu có nhu cầu sử dụng thì cần kiểm tra thật kỹ về thông tin, kiểm tra tính chính xác hoặc gọi đến tổng đài để được hỗ trợ.
  • Tiếp nhận thông tin về ngân hàng từ các kênh thông tin chính thức, tránh tiếp nhận sai thông tin khiến bản thân bị nghi ngờ về ngân hàng CIMB lừa đảo.

  Lưu ý khi sử dụng dịch vụ CIMB bank để tránh lừa đảo

  Để có thể phòng tránh triệt để những hành vi lừa đảo qua điện thoại hay hình thức online , cũng như vững tin trước những thông tin ngân hàng CIMB lừa đảo thì khách hàng cần lưu ý thêm những gạch đầu dòng sau:

  Ngân hàng CIMB - Uy tín tạo thương hiệu
  Ngân hàng CIMB – Uy tín tạo thương hiệu
  • Tìm hiểu thật kỹ về các sản phẩm dịch vụ: Ngân hàng CIMB là một ngân hàng có đa dạng về sản phẩm dịch vụ. Mọi thông tin về các dịch vụ đều được đăng tải chi tiết trên trang web chính xác, vì thế mà người dùng cần tìm hiểu thật chính xác về mọi điều kiện sử dụng, cách thức hoạt động của mỗi sản phẩm.
  • Nắm rõ thông tin về lãi suất: Đối với các khoản vay tín dụng hay các khoản tiết kiệm, người dùng cần nắm rõ về mức lãi suất mà ngân hàng chi trả. Tránh trường hợp không nắm rõ thông tin, dẫn đến hiểu nhầm về ngân hàng CIMB lừa đảo.
  • Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản: Trước khi đăng ký hay đặt bút ký bất kể hợp đồng nào thì người dùng cũng cần đọc kỹ các thông tin, điều khoản có trong hợp đồng. Chỉ tiến hành ký kết khi bản thân đã nắm rõ về mọi điều khoản trong hợp đồng hay điều khoản sử dụng sản phẩm dịch vụ.

  Kết luận

  Hy vọng qua những thông tin mà Fingo giải đáp trên đây đã giúp cho bạn đọc hiểu hơn về vấn đề ngân hàng CIMB lừa đảo, từ đó vững tin hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi hết bài viết này của chúng tôi! Đừng quên theo dõi và cập nhật website của Fingo thường xuyên để có thêm kiến thức mới nhất về tài chính.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top