2 Cách nạp tiền ZaloPay đơn giản chỉ trong tích tắc

2 Cách nạp tiền ZaloPay đơn giản chỉ trong tích tắc

Nạp tiền ZaloPay là cách giúp cho người dùng có những tại nghiệm tốt cũng như thanh toán các dịch vụ có trên ứng dụng này. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền vào Zalo Pay chưa? Hãy cùng Fingo tìm hiểu các cách nạp và Zalo Pay qua bài viết dưới đây.

Nạp tiền vào Zalo Pay có an toàn không?

Nạp tiền vào Zalo Pay có an toàn không đây chính là câu hỏi luôn được đề cập tới mỗi người dùng khi bắt đầu sử dụng ví điện tử Zalo Pay. Bạn hãy yên tâm về vấn đề này Zalo luôn có chế độ bảo mật an toàn riêng dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Zalo Pay. Chẳng hạn như:

  • Đầu tiên, các thông tin của bạn được bảo mật theo chuẩn mật quốc tế PCI DSS level 1 đây được coi là cấp độ cao nhất chỉ dành cho các ngân hàng và các đơn vị phát hành thẻ.
  • Zalo Pay là ứng dụng đã được cấp chứng chỉ quốc tế về hệ thống bảo mật và quản lý an ninh thông tin ISO 27001. Ngoài ra, Zalo Pay còn có tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).
  • Để bảo đảm người dùng không lộ các thông tin trong khi thanh toán các hóa đơn hoặc sản phẩm dịch vụ tại Zalo Pay, bằng cách dùng cơ chế bảo mật kép bao gồm mật khẩu và mã OTP, không những vậy còn có bảo mật sinh trắc học như khóa vân tay, FaceID để đảm bảo người dùng sử dụng sản phẩm tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, hệ thống còn có thể nhận diện và phát hiện các giao dịch bất thường của người dùng.
  • Đội ngũ nhân viên CSKH hoạt động 24/7 luôn tận tâm đáp ứng, giải đáp mọi thắc mắc, các yêu cầu của người dùng.

Với ngần ấy bảo mật và an toàn của người dùng, thì Zalo pay tin chắc rằng sẽ bảo mật các thông tin của bạn một cách tốt nhất có thể. Vì vậy, bạn hãy cứ yên tâm nạp tiền vào Zalo Pay để trải nghiệm các tính năng của Zalo Pay một cách tốt nhất.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Zalo Pay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như trải nghiệm hết các dịch vụ của Zalo Pay, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản. Vậy bạn đã biết cách nạp chưa? Bạn có rất nhiều cách để có thể nạp tiền vào Zalo Pay một cách nhanh chóng.

Trước tiên, nạp trực tiếp trên ứng dụng Zalo Pay bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại di động.

Bước 2: Tại giao diện này bạn chọn vào tính năng “Nạp tiền” được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Nhập số tiền muốn nạp hoặc bạn có thể chọn những số tiền mà Zalo Pay đã gọi ý chẳng hạn như 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VND….và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn xác nhận giao dịch để hoàn thành quá trình nạp tiền.

Trước khi nạp tiền vào ví Zalo Pay bạn cần phải liên kết Zalo pay với ngân hàng trước. Vì vậy bạn có thể tham khảo các bước liên kết của Fingo dãn hướng dẫn thông qua bài viết liên kết ngân hàng với Zalo Pay.

Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền vào Zalo Pay ngay trên ứng dụng Zalo, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện di động, chọn mục khám phá hiện ở thanh công cụ cuối màn hình.

Bước 2: Tại giao diện này bạn chọn “Ví ZaloPay”. Sau khi đã chọn ví Zalo Pay thì lúc này hệ thống tự động chuyển bạn qua ứng dụng Zalo Pay. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện các bước nạp tiền tương tự như cách nạp tiền Zalo Pay trên ứng dụng Zalo Pay mà Fingo đã hướng dẫn bên trên.

Tóm lại, việc nạp tiền vào Zalo Pay dễ hơn bạn tưởng tượng đúng không nào? Bạn chỉ cần thực hiện các bước như Fingo đã hướng dẫn thì bạn chỉ cần mất 1 – 2 phút là có thể thực hiện xong ngay. Hy vọng bài viết này mang lại hiệu quả đến bạn, chúc bạn có những trải nghiệm tốt khi sử dụng ứng dụng Zalo Pay.

Các câu hỏi thường gặp khi nạp tiền vào Zalo Pay

Nạp tiền rồi nhưng Zalo Pay chưa nhận được phải làm như thế nào?

Nếu bạn đang mắc gặp trong trường hợp này bạn có thể đợi trong khoản 1 – 3 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) Zalo Pay và ngân hàng sẽ tiến hàng giải quyết cho bạn.
Nếu như số tiền đó Zalo Pay đã nhận thì Zalo Pay sẽ tiến hành cập nhật vào ví của bạn.
Nếu như số tiền đó Zalo Pay vẫn chưa nhận thì chúng sẽ được hoàn trả về ngân hàng của bạn trong vòng 7 ngày. Ngoài ra bạn có thể thực hiện giao dịch khác sau vài giờ.

Nạp tiền vào Zalo Pay có tốn phí không?

Với dịch vụ này bạn hoàn toàn miễn phí không tốn bất cứ một chi phí giao dịch nào. Vậy nên hãy yên tâm, thực hiện các giao dịch này nhé.

Có thể nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ cào điện thoại được không?

Theo thông tin hiện nay bạn không thẻ thực hiện các bước nạp tiền vào Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại. Bởi vậy, bạn cần lưu ý các bài hướng dẫn nạp bằng phương pháp này. Nếu bạn làm theo sẽ gặp những vấn đề khó lường trước được.

Nạp tiền vào ZaloPay ở đâu?

Bạn có rất nhiều nơi để nạp tiền vào Zalo Pay, bạn có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại di động hoặc ra tại các điểm Nạp/Rút của Zalo Pay gần nhất.

Có thể nạp tiền vào ZaloPay không cần thẻ ngân hàng được không?

Bạn hoàn toàn có thẻ nạp tiền vào ví mà không thông qua ngân hàng bằng cách nhận tiền chuyển từ ứng dụng Zalo Pay khác với điều kiện tài khoản của người đó phải định danh.

Có thể nạp tiền vào zalopay bằng sms được không?

Bạn không thể nạp tiền vào Zalo Pay bằng cách này, bởi từ 2020 Zalo Pay đã hoàn toàn loại bỏ phương pháp nạp tiền này. Bởi vì lý do bảo mật của người dùng nên bạn hãy biết điều này và trách các trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng.

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan