Cách nạp tiền VETC qua ZaloPay đơn giản chỉ 6 bước
Trần Bình Tú
21/07/2023
88 lượt xem

Cách nạp tiền VETC qua ZaloPay đơn giản chỉ 6 bước

Ngoài cách nạp tiền VETC thông qua các ngân hàng số, bạn cũng có thể chọn nạp tiền VETC thông qua các ví điện tử như MoMo, ZaloPay,… Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền VETC qua ZaloPay đơn giản chỉ vài nốt nhạc. Tham khảo ngay!

Lợi ích khi nạp tiền VETC qua ZaloPay

Thu phí không dừng VETC là hình thức nhận diện các xe lưu thông khi qua trạm thu phí bằng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) và trừ phí trực tiếp vào tài khoản đăng ký dịch vụ mà không cần dừng xe ngay trạm thu phí.

Khi chọn nạp tiền VETC qua ZaloPay, bạn sẽ được trải nghiệm các lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần đến các điểm dịch vụ của VETC để nạp tiền mà có thể nạp ngay trên ứng dụng Zalo/ZaloPay.
  • Không tiền mặt: Khi đi qua trạm thu phí, bạn không cần phải dừng xe, không cần phải chuẩn bị tiền mặt, điều này giúp tiết kiệm thời gian chạy xe cùng nhiên liệu xăng xe.
  • Nhanh chóng, tiện lợi: Tính năng nạp tiền VETC được hiển thị ngay tại giao diện chính, bạn có thể nhanh chóng truy cập và nạp tiền VETC qua ví ZaloPay. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động lưu hóa đơn cho những lần thanh toán sau, bạn không cần phải nhập lại thông tin.

Cách nạp tiền VETC qua ZaloPay

  • Bước 1: Vào ứng dụng ví ZaloPay, chọn Thanh toán hóa đơn.
Chọn Thanh toán hóa đơn
Chọn Thanh toán hóa đơn
  • Bước 2: Chọn hóa đơn Thu phí không dừng.
Chọn Thu phí không dừng
Chọn Thu phí không dừng
  • Bước 3: Chọn nhà cung cấp VETC.
Chọn VETC
Chọn VETC
  • Bước 4: Chọn loại biển số xe và nhập biển số xe.
Chọn loại biển xe và nhập biển số/số tài khoản
Chọn loại biển xe và nhập biển số/số tài khoản
  • Bước 5: Nhập số tiền cần nạp.
Chọn hoặc nhập số tiền cần nạp
Chọn hoặc nhập số tiền cần nạp
  • Bước 6: Thêm mã ưu đãi (nếu có) và xác nhận giao dịch.
Thêm mã ưu đãi nếu có
Thêm mã ưu đãi nếu có
Xác nhận giao dịch nạp tiền VETC qua ZaloPay
Xác nhận giao dịch nạp tiền VETC qua ZaloPay

Phí nạp tiền VETC qua ví ZaloPay

Khi nạp tiền vào tài khoản VETC thông qua ví ZaloPay thì ZaloPay là dịch vụ trung gian hỗ trợ cho giao dịch nên sẽ thu một mức phí nhỏ để duy trì dịch vụ. Phí dịch vụ nạp tiền VETC qua ví ZaloPay được tính như sau: 1.400đ + 1% giá trị giao dịch.

Sử dụng dịch vụ thu phí tự động VETC giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian khi đi qua các trạm thu phí, giảm ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường,… Với hướng dẫn chi tiết từng bước nạp tiền VETC qua ZaloPay trên, Fingo mong rằng bạn có thể thực hiện nạp tiền thành công và sử dụng được nhiều mã ưu đãi của ZaloPay. Hãy đọc thêm nhiều bài viết khác của Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính khác nhé!

Đánh giá post

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Bài viết liên quan