Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua MSB mBank chi tiết
Huỳnh Bảo Trâm

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua MSB mBank chi tiết

Không cần phải mua thẻ cào điện thoại để nộp tiền nữa, giờ đây khách hàng có thể nạp tiền điện thoại qua MSB mBank trực tuyến tại nhà, các bước thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng Fingo tìm hiểu cách nạp tiền điện thoại qua MSB mBank qua bài viết sau đây nhé!

Cách nạp tiền điện thoại qua MSB mBank

Thông thường khi cần nạp tiền điện thoại khách hàng sẽ đến các cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng tiện lợi mua thẻ cào để nạp tiền. Tuy nhiên hình thức này sẽ tốn thời gian và công sức, cũng như phải sử dụng nhiều thẻ cào để có thể nộp được số tiền mà khách hàng muốn.

Ngân hàng MSB với tính năng nạp tiền điện thoại qua MSB mBank giúp khách hàng có nộp trực tiếp vào tài khoản với bất kỳ số tiền lớn nhỏ mà khách hàng muốn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể nộp tiền thành công, cách nạp tiền điện thoại qua MSB mBank như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng MSB mBank. Chọn Nạp tiền.

Nạp tiền điện thoại qua MSB mBank bước 1
Chọn Nạp tiền.

Bước 2: Chọn Dịch vụ >> Chọn Di động

Nạp tiền điện thoại qua MSB mBank bước 2
Chọn Dịch vụ
Nạp tiền điện thoại qua MSB mBank bước 3
Chọn Di động

Bước 3: Chọn số tài khoản và nhập các thông tin như số điện thoại, số tiền sau đó chọn Tiếp tục. Kiểm tra lại thông tin và chọn Tiếp tục.

Nạp tiền điện thoại qua MSB mBank bước 4
Chọn số tài khoản và nhập các thông tin
Nạp tiền điện thoại qua MSB mBank bước 5
Chọn Tiếp tục

Bước 4: Hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền điện thoại qua MSB mBank bước 6
Hoàn tất giao dịch.

Cách nạp tiền điện thoại qua MSB khác

Ngoài cách nạp tiền điện thoại qua MSB mBank, khách hàng có thể tham khảo qua một số cách nạp tiền điện thoại khác.

Nộp tiền qua SMS Banking

SMS Banking cũng là một trong những hình thức giúp khách hàng nạp tiền nhanh chóng và đơn giản hơn chỉ với một tin nhắn. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng đối với khách hàng đã đăng ký gói đầy đủ SMS Banking MSB. Cú pháp nạp tiền điện thoại qua SMS Banking không phân biệt chữ hoa hay thường, cụ thể như sau:

  • Nạp tiền cho chính thuê bao bản thân: MSB NAP [Số tiền] gửi 8049
  • Nạp tiền cho thuê bao khác: MSB NAP [Số tiền] [Số điện thoại] gửi 8049

Nộp tiền điện thoại qua Ví điện tử liên kết với MSB

Khách hàng đã liên kết tài khoản MSB với Ví điện tử như MoMo, ZaloPay, Viettel Money,…thì có thể thực hiên nộp tiền điện thoại trực tiếp qua ví điện tử bằng cách truy cập vào ứng dụng, chọn chức năng nạp tiền điện thoại, nhập số điện thoại, số tiền và nhà mạng phù hợp. Sau đó xác nhận là đã có thể nộp tiền thành công.

Lời kết

Fingo đã hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền điện thoại qua MSB mBank một cách chi tiết và đơn giản, hy vọng có thể giúp khách hàng thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

Một số thắc mắc

Nạp tiền điện thoại qua MSB mBank mất bao lâu?

Sau khi khách hàng nạp tiền điện thoại qua MSB mBank thành công thì sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Trường hợp lâu hơn thì chỉ mất khoản vài giây là đã có thể nhận được.

Nạp tiền điện thoại qua MSB mBank có tốn phí không?

Cách nạp tiền điện thoại qua MSB mBank hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào, khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền mình nạp và không có phí trung gian nào.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời