• Muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit phải làm sao?

  Muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit phải làm sao?

  Bạn đang mong muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit để tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn. Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn nâng hạn mức thẻ thành công một cách nhanh chóng về dễ dàng. Hãy cùng Fingo tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết này nhé!

  Có nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit được không?

  Có nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit được không?
  Có nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit được không?

  Công ty tài chính Cổ phần Tín Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi và ưu việt nhất, bao gồm cả việc nâng hạn mức thẻ tín dụng khi bạn có nhu cầu chi tiêu cao hơn. Hiểu được mong muốn đó, VietCredit đã xây dựng một quy trình đơn giản và linh hoạt để hỗ trợ bạn nâng hạn mức thẻ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và minh bạch, VietCredit áp dụng một số điều kiện xét duyệt dựa trên lịch sử sử dụng thẻ và khả năng tài chính của bạn. Nếu thoả các điều kiện theo yêu cầu, VietCredit cam kết sẽ xem xét việc nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit của bạn một cách nhanh chóng và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất!

  Lý do nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit

  Một số lý do bạn có thể tham khảo khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit:

  • Nhu cầu chi tiêu của bạn tăng cao: Khi bạn có thu nhập ổn định hơn hoặc có những khoản chi tiêu lớn như mua nhà, mua xe,… thì việc nâng hạn mức thẻ tín dụng sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu chi tiêu một cách dễ dàng hơn.
  • Bạn muốn tận hưởng nhiều ưu đãi hơn: Với hạn mức thẻ tín dụng cao bạn sẽ hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền, tích điểm…
  • Bạn muốn nâng cao uy tín tài chính: Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng sẽ thể hiện khả năng tài chính tốt của bạn, từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm vay vốn khác trong tương lai.

  Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit

  Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit
  Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit

  Tương tự như thủ tục mở thẻ ban đầu, việc nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit cũng dựa trên một số tiêu chí đánh giá nhằm đảm bảo tính an toàn và minh bạch. Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit bao gồm 2 yếu tố sau:

  • Thu nhập hàng tháng: Đây là yếu tố quan trọng giúp VietCredit đánh giá khả năng chi trả của bạn cho hạn mức cao hơn. Bạn hãy cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng minh thu nhập như sao kê lương, hợp đồng lao động,… sẽ giúp bạn tăng khả năng được phê duyệt.
  • Lịch sử sử dụng thẻ: VietCredit sẽ xem xét lịch sử thanh toán, giao dịch của bạn để đánh giá mức độ tin cậy và trách nhiệm tài chính. Nếu lịch sử thanh toán dư nợ của bạn tốt, không có nợ quá hạn hay thanh toán chậm sẽ là điểm cộng lớn cho yêu cầu nâng hạn mức của bạn.

  Thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit

  Để có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit, bạn cần phải hoàn tất đầy đủ các thủ tục. Hồ sơ cung cấp cho VietCredit để tăng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit sẽ gần giống như lúc mở thẻ nhưng ít rườm rà hơn. Hồ sơ cần thiết để nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit boa gồm:

  • Đơn đề nghị nâng hạn mức thẻ.
  • Chứng từ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động,…
  • Giấy tờ tuỳ thân: CCCD/CMND/Hộ chiếu.
  • Hồ sơ sở hữu tài sản nếu có.

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit

  Để nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit, bạn có thể thực hiện theo cách là nâng hạn mức tự động hoặc chủ động nâng hạn mức tại quầy giao dịch. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay 2 cách thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit ngay sau đây nhé!

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit tự động

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit tự động
  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit tự động

  Với dịch vụ nâng hạn mức thẻ tín dụng tự động, VietCredit mang đến cho bạn trải nghiệm thanh toán tiện lợi và linh hoạt hơn, giúp bạn không còn lo lắng về giới hạn chi tiêu.

  Hình thức này hoạt động như sau:

  • Sau một thời gian bạn sử dụng thẻ tín dụng, VietCredit sẽ tự động đánh giá lịch sử giao dịch và khả năng tài chính của bạn.
  • Nếu đáp ứng các điều kiện, VietCredit sẽ tiến hành nâng hạn mức thẻ cho bạn mà bạn không cần phải thực hiện thao tác nào.
  • VietCredit sẽ tiến hành thông báo qua email, SMS đến cho bạn về việc nâng hạn mức thẻ tín dụng. Nội dung sẽ bao gồm hạn mức mới dành cho bạn và bạn có thề lựa chọn đồng ý hoặc từ chối.

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng chủ động

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng chủ động
  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng chủ động

  Để có thể tự chủ động nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit của mình bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của VietCredit gần nhất để thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit:

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực), chứng minh thu nhập (sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ,…), chứng minh tài sản nếu có (giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, bảo hiểm…).
  • Bước 2: Đến quầy giao dịch VietCredit: Tìm kiếm quầy giao dịch VietCredit gần nhất. Trao đổi với nhân viên tư vấn và trình bày nguyện vọng nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit.
  • Bước 3: Hoàn tất thủ tục: Cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của nhân viên và ký xác nhận các thông tin liên quan.
  • Bước 4: Nhận kết quả: VietCredit sẽ xem xét và thông báo kết quả cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Nếu hồ sơ hợp lệ và đáp ứng điều kiện, bạn sẽ được nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit.

  Lưu ý giúp nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit dễ dàng

  Lưu ý giúp nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit dễ dàng
  Lưu ý giúp nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit dễ dàng

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit sẽ không phải là điều quá khó khăn nếu bạn biết cách “ghi điểm” với VietCredit. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn nâng hạn mức thành công:

  • Thanh toán dư nợ đúng hạn: Đây là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng uy tín tài chính của bạn. Luôn thanh toán dư nợ trước hạn chót để thể hiện trách nhiệm và khả năng tài chính tốt.
  • Sử dụng thẻ tín dụng VietCredit thường xuyên. Việc sử dụng thẻ chi tiêu thường xuyên cho các mục đích khác nhau sẽ hỗ trợ bạn tích điểm và tăng lịch sử giao dịch qua thẻ tín dụng.
  • Hạn chế rút tiền mặt: Rút tiền mặt qua thẻ tín dụng là tính năng tiện lợi nhưng sẽ ảnh hưởng đến khả năng nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit của bạn. Vì thế, chỉ sử dụng tính năng này khi thực sự cần thiết.
  • Duy trì lịch sử sử dụng thẻ lâu dài: Thời gian sử dụng thẻ càng lâu, bạn sẽ càng có lợi thế trong việc nâng hạn mức.
  • Cung cấp thêm thông tin tài chính: Nếu cần thiết, bạn có thể cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập, tài sản để tăng khả năng được xét duyệt.

  Thắc mắc thường gặp khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit

  Sao bao lâu có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit?

  Sau khi sử dụng thẻ tín dụng VietCredit ít nhất 6 tháng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu VietCredit nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình.

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit có tốn phí không?

  Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào để nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit.

  VietCredit sẽ xem xét hồ sơ nâng hạn mức trong bao lâu?

  Thời gian xem xét hồ sơ nâng hạn mức thẻ tín dụng của bạn có thể diễn ra trong vòng 7 – 14 ngày.

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm thanh toán tiện lợi và đẳng cấp. Hãy thực hiện ngay các bí quyết để nâng hạn mức thẻ tín dụng VietCredit thành công nhé! Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để Fingo hỗ trợ bạn nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận