• Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO mới nhất

  Huỳnh Bảo Trâm

  Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO vì hạn mức cũ không đủ đáp ứng nhu cầu chi tiêu hiện tại nữa. Cũng như việc thường xuyên chi tiêu vượt hạn mức và phải đóng thêm các khoản phí phạt vì vượt hạn mức.

  Để ngân hàng đồng ý nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO, khách hàng cần phải đáp ứng đủ điều kiện mà ngân hàng đặt ra. Qua bài viết sau đây, Fingo sẽ hướng dẫn khách hàng cách nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO, cùng tham khảo nhé!

  Hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO là gì?

  Khi mở thẻ tín dụng TPBank EVO, ngân hàng sẽ cung cấp một số tiền nhất định và khách hàng chỉ được phép chi tiêu trong mức quy định. Hạn mức tín dụng tối thiểu và tối đa đối sẽ được ngân hàng cấp khác nhau phụ thuộc vào từng loại thẻ mà khách hàng sử dụng.

  Nếu khách hàng sử dụng vượt hạn mức tín dụng mà ngân hàng quy định thì sẽ phải đóng thêm một loại phí gọi là phí phạt vượt hạn mức thẻ tín dụng. Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO để phù hợp với nhu cầu hơn. Ngân hàng sẽ xem xét và tăng hạn mức nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện đưa ra.

  Hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO là gì?
  Hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO là gì?

  Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO

  Khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank EVO đồng nghĩa với việc ngân hàng cho khách hàng vay một khoản để chi tiêu và thanh toán hóa đơn mua sắm trước và trả lại cho ngân hàng vào thời gian quy định. Vì thể khi nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng quy định.

  Khách hàng muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO thì cần phải đủ các điều kiện như sau:

  • Thu nhập của khách hàng: thu nhập là điều kiện tiên quyết để ngân hàng quyết định có nên cho bạn nâng hạn mức thẻ tín dụng hay không. Khi mở thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được yêu cầu chứng minh thu nhập, nếu khách hàng có thu nhập cao và ổn định thì khả năng ngân hàng phê duyệt sẽ càng cao.
  • Tính chất công việc: ngân hàng sẽ đánh giá khả năng thanh toán của khách hàng thông qua công việc mà khách hàng đang làm. Ngân hàng sẽ kiểm tra tình trạng nghề nghiệp của bạn để xem xét có nên nâng hạn mức cho bạn hay không.
  • Lịch sử tín dụng: lịch sử tín dụng cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng được ngân hàng phê duyệt yêu cầu nâng hạn mức. Nếu lịch sử tín dụng của bạn tốt, không bị nợ xấu, không mở quá nhiều thẻ tín dụng, duy trì việc trả nợ đúng hạn và thói quen chi tiêu hợp lý thì ngân hàng sẽ xem xét và nâng hạn mức thẻ tín dụng cho bạn.

  Ngoài ra còn có một số yếu tố khác:

  • Mức lương chuyển khoản của khách hàng.
  • Hạn mức còn lại của khoản vay tín chấp, thế chấp.
  • Số lượng và thời gian giao dịch của khách hàng tại hệ thống.
  • Dựa vào tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, ô tô, bất động sản, bảo hiểm,…

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO

  Việc nâng hạng mức thẻ tín dụng TPBank EVO yêu cầu nhiều yếu tố và điều kiện, để có thể nâng hạn mức, khách hàng cần xem xét xem mình có thể đáp ứng các quy định mà ngân hàng quy định trước khi đến ngân hàng và yêu cầu nâng hạn mức. Vì ngân hàng sẽ cần xem xét trước khi thực hiện nâng hạn mức cho bạn, việc khách hàng tìm hiểu trước sẽ giúp tỷ lệ nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO cao hơn.

  Để nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO, khách hàng thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Khách hàng mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực mang đến chi nhánh ngân hàng TPBank gần nhất.
  • Bước 2: Khách hàng điều vào biểu mẫu và đưa lại cho giao dịch viên. Bạn sẽ cần cung cấp các thông tin cần thiết như thu nhập, tính chất công việc theo yêu cầu của nhân viên.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ lưu hồ sơ và xem xét, nếu bạn đủ điều kiện mà ngân hàng yêu cầu thì sẽ được ngân hàng nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO.
  Cách nâng hạn mức hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO
  Cách nâng hạn mức hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO.

  Mẹo ngân hàng đồng ý nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO nhanh chóng

  Để được ngân hàng đáp ứng điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO nhanh chóng, bạn có thể tham khảo trước các yếu tố như sau:

  • Thanh toán dư nợ đúng hạn: khách hàng cần phải luôn thanh toán dư nợ đúng hạn vì nếu thanh toán trễ 1 ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng duyệt hồ sơ tín dụng của bạn trong tương lai cũng như để lại nợ xấu, hồ sơ tín dụng của khách hàng sẽ không đẹp và không được ngân hàng nâng hạn mức thẻ.
  • Thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu: khách hàng cần giao dịch bằng thẻ tín dụng thường xuyên vì việc này sẽ giúp ngân hàng quản lý và biết được bạn chi tiêu những gì, việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng tích được nhiều điểm tín dụng và ngân hàng có thể đồng ý nâng hạn mức ngay.
  • Tăng thời gian sử dụng thẻ: thời gian sử dụng thẻ càng lâu đồng nghĩa với việc ngân hàng sẽ nhanh chóng đồng ý yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng của bạn. Vì thế hạn chế việc hủy thẻ sớm, khách hàng nên sử dụng thẻ dài hơn 6 tháng hoặc 1 năm nếu muốn ngân hàng đồng ý tăng hạn mức.

  Phí nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO

  Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO cũng sẽ tốn một số phí. Khách hàng có thể tham khảo phí nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO qua đây:

  Phí thay đổi hạn mức thẻ tín dụng110.000 VND
  Phí tăng hạn mức thẻ tín dụng tạm thời110.000 VND
  Phí tất toán thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở220.000 VND
  Phí chuyển đổi hạn mức từ thẻ tín dụng3.59% số tiền chuyển đổi
  Phí hoàn hạn mức chuyển đổi từ thẻ tín dụngMiễn phí

  Lời kết

  Khách hàng thường xuyên chi tiêu vượt hạn mức tín dụng mà ngân hàng quy định dẫn đến phải đóng thêm các khoản phí liên quan và các khoản phí quá cao. Để tiết kiệm các khoản phí này, khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO của mình để tiết kiệm các khoản phí còn lại.

  Tuy nhiên khách hàng cần phải đáp ứng các nhu cầu mà ngân hàng đặt ra như không bị nợ xấu, không dùng quá nhiều thẻ tín dụng cũng như các yêu cầu về thu nhập, tính chất công việc.

  Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn khách hàng cách nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank EVO chi tiết nhất. Hy vọng có thể giúp khách hàng nâng hạn mức tín dụng thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top