Mua trả góp sản phẩm Apple trên MoMo dễ hơn bao giờ hết
Trần Bình Tú

Mua trả góp sản phẩm Apple trên MoMo dễ hơn bao giờ hết

Vừa mới đây, MoMo đã thông cáo đến khách hàng sử dụng việc ra mắt dịch vụ Trả góp sản phẩm Apple. iFan chính hiệu sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, Apple Watch chính hãng cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng ngay trên Ví MoMo. Vậy làm sao để mua trả góp sản phẩm Apple trên MoMo? Cùng Fingo tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích khi mua trả góp sản phẩm Apple trên MoMo

MoMo vừa trở thành phương thức thanh toán trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam. Theo như Fingo tìm hiểu, vào tháng 8/2019, MoMo chính là ví điện tử đầu tiên ở Việt Nam đã chấp nhận thanh toán trên Apple Store (mua nhạc, ứng dụng game,…) và hiện giờ là tích hợp thanh toán ngay trên Apple Store trực tuyến. iFan hiện đã có thể ngồi ở Việt Nam và mua sắm các mặt hàng Apple của Mỹ với nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau.

Một trong những lý do khiến người dùng Việt Nam cực kỳ ưa thích khi mua hàng trên Apple Store trực tuyến chính là Apple có cung cấp dịch vụ khắc hình miễn phí. Khách hàng có thể kết hợp cả chữ số, ký tự và biểu tượng để cá nhân hóa iPad, Apple Pencil, AirPods,… Vì vậy việc MoMo hợp tác với Apple là một tin vui.

Mua trả góp sản phẩm Apple trên MoMo dễ dàng với phí trả góp cực thấp
Mua trả góp sản phẩm Apple trên MoMo dễ dàng với phí trả góp cực thấp

Khách hàng tại Việt Nam có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt khi mua trả góp Apple bằng MoMo.

 • Thanh toán một lần: Bạn có thể thanh toán một lần chỉ với một chạm.
 • Thanh toán trả góp: Ngoài hình thức thanh toán một lần, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp – một hình thức đang được nhiều người ưa chuộng.

Ngoài 2 hình thức thanh toán khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người dùng, MoMo và Apple Store còn đưa ra nhiều lợi ích khác nhau mà Fingo nghĩ rằng sau khi đọc xong bạn cũng sẽ hứng thú với việc mua trả góp Apple MoMo.

 • Hạn mức trả góp lên đến 100 triệu đồng. Chỉ cần bạn có nhu cầu mua sắm, các sản phẩm Apple sẽ là của bạn.
 • Phương thức trả góp linh hoạt (6, 12, 18 và 24 tháng), mức trả trước thấp hơn rất nhiều so với các hình thức trả góp khác – 20%.
 • Tính năng Thu cũ đổi mới cực kỳ đặc biệt. Bạn có thể chuyển sản phẩm cũ của mình cho Apple và nhận lại số tiền tương đương với giá trị sản phẩm cũ mà Apple định giá về ví MoMo
 • Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần đăng ký một lần duy nhất là có thể trả góp mua sắm.
 • Phê duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ vài phút.
 • Nhận được nhiều quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn từ Apple và MoMo.

Xem thêm: Trả Góp Flik – Mua trước góp sau 0% dễ dàng:

Phí chuyển đổi mua trả góp sản phẩm Apple MoMo

Phí chuyển đổi trả góp sẽ được tính dựa trên kỳ hạn trả góp mà bạn chọn cũng như số tiền giải ngân. Phần phí sẽ được tính như sau:

 • Nếu bạn chọn trả góp 1 tháng cho phụ kiện mua cùng với iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch thì phí sẽ là 0%.
 • Nếu bạn chọn trả góp 6, 12, 18, 24 tháng cho các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch khi mua trên Apple Store trực tuyến thì phí chuyển đổi trả góp là 1.67%/tháng.

Một lưu ý nhỏ khi bạn chọn mua trả góp iPhone trên MoMo cũng như các sản phẩm khác: Khi bạn chọn phương thức trả góp thì phí chuyển đổi sẽ hiển thị cho từng kỳ hạn và thời điểm đến hạn. Bạn hãy đảm bảo rằng hạn mức của bạn cao hơn số tiền bạn muốn giao dịch, khi đó bạn mới có thể sử dụng phương thức thanh toán trả góp iPhone trên MoMo này.

Bạn đã có thể mua trả góp iPhone trên MoMo chỉ với vài chạm
Bạn đã có thể mua trả góp iPhone trên MoMo chỉ với vài chạm

Cách trả góp iPhone trên MoMo đơn giản chỉ vài bước

Nếu bạn có mong muốn mua trả góp iPhone trên MoMo hay các sản phẩm Apple khác thì cần phải thỏa một số điều kiện sau:

Để đăng ký Trả góp sản phẩm Apple trên ứng dụng MoMo, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng MoMo, nhập vào thanh tìm kiếm từ khóa “Trả góp sản phẩm Apple”.
Với 4 bước đăng ký mua trả góp iPhone trên MoMo
Với 4 bước đăng ký mua trả góp iPhone trên MoMo
 • Bước 2: Thực hiện định danh và xác thực khuôn mặt.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân.
 • Bước 4: Nhập mã xác thực và đợi phê duyệt.
 • Bước 5: Kết quả phê duyệt sẽ có sau khoảng 2 đến 3 phút, sau khi phê duyệt thành công bạn có thể bắt đầu việc mua hàng.

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, khách hàng vui lòng liên hệ MoMo theo 3 cách:

 • Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút)
 • Email: hotro@momo.vn
 • Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm.

Việc MoMo được tích hợp trên Apple Store trực tuyến chính là tin vui của rất nhiều người dùng Việt Nam, bạn không cần phải mở thẻ thanh toán quốc tế thì mới được thanh toán các đơn hàng của Apple. Đồng thời, việc mua hàng trực tuyến thông qua hình thức thanh toán bằng ví điện tử cũng an toàn hơn rất nhiều so với thanh toán bằng thẻ – điều này giúp hạn chế lộ thông tin thẻ.

Trên đây là các thông tin mới nhất về cách mua trả góp sản phẩm Apple trên MoMo mà Fingo tổng hợp gửi đến bạn đọc. Hãy đăng ký mua trả góp iPhone trên MoMo ngay để nhận được nhiều ưu đãi đến từ MoMo và Apple Store nhé. Nếu bạn là người quan tâm đến các vấn đề tài chính, hãy theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính mới nhất.

5/5 - (5 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?
Avatar of Trần Bình Tú

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Bài viết liên quan