• MSB mBank bị khóa và cách xử lý nhanh nhất
  Huỳnh Bảo Trâm

  MSB mBank bị khóa và cách xử lý nhanh nhất

  Khách hàng sử dụng ứng dụng mBank nhưng sau đó MSB mBank bị khóa vì có thể khách hàng đã vi phạm một số điều khoản của ngân hàng MSB. Bài viết sau đây Fingo sẽ cung cấp các nguyên nhân khiến tài khoản MSB mBank bị khóa cũng như cách mở khóa tài khoản một cách hiệu quả nhất!

  Cách mở khóa MSB mBank bị khóa

  Tài khoản MSB mBank bị khóa đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không thể thực hiện các giao dịch thanh toán, giao dịch trên điện thoại hay thẻ ATM. Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản của khách hàng bị khóa, vì thế bạn cần phải đến ngân hàng để được xử lý. Quá trình mở khóa MSB mBank bị khóa sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh MSB gần nhất.
  • Bước 2: Khách hàng điền vào mẫu đơn yêu cầu mở khóa tài khoản hoặc nói trực tiếp với giao dịch viên để được hướng dẫn cụ thể.
  • Bước 3: Giao dịch viên sẽ tiến hành xử lý và mở khóa lại tài khoản MSB mBank bị khóa cho khách hàng.
  Cách mở khóa MSB mBank bị khóa
  Cách mở khóa MSB mBank bị khóa

  Một số nguyên nhân khiến MSB mBank bị khóa

  Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản MSB mBank của khách hàng bị khóa. Biết được lý do tài khoản bị khóa sẽ giúp khách hàng tìm được cách xử lý phù hợp, cụ thể như sau:

  • Ngân hàng sẽ khóa MSB mBank của bạn nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản.
  • Số dư thấp hơn mức cho phép trong thời gian quá lâu thì tài khoản MSB mBank sẽ bị khóa hoặc ngừng hoạt động.
  • Một số nguyên nhân khác có thể do lỗi hệ thống hoặc phần mềm. Nếu bạn cố đăng nhập quá nhiều lần khi hệ thống xảy ra lỗi thì hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản của bạn.
  Một số nguyên nhân khiến MSB mBank bị khóa
  Một số nguyên nhân khiến MSB mBank bị khóa

  >>Xem thêm:

  Lời kết

  Trong quá trình sử dụng MSB mBank, khách hàng có thể gặp phải trường hợp bị khóa tài khoản MSB mBank do vi phạm các điều khoản ngân hàng MSB đưa ra. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể khôi phục lại tài khoản của mình bằng cách mang theo các giấy tờ tùy thân đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ và xử lý.

  Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn khách hàng cách xử lý khi MSB mBank bị khóa, hy vọng có thể giúp khách hàng mở khóa thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

  Một số thắc mắc

  MSB mBank bị khóa thì có thể chuyển tiền, rút tiền được không?

  Khách hàng bị khóa tài khoản MSB mBank không thể thực hiện các giao dịch chuyển, rút tiền trên ứng dụng MSB mBank nhưng có thể sử dụng các dịch vụ khác. Ví dụ khách hàng có thể chuyển khoản tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản tại cây ATM.
  Tuy nhiên ngân hàng chỉ hoạt động trong khung giờ cố định, điều này sẽ hơi bất lợi nếu có việc gấp. Khách hàng có thể chuyển tiền, rút tiền tại ATM, dịch vụ này hoạt động 24/7.

  Mở khóa MSB mBank có tốn phí không?

  Ngân hàng MSB hỗ trợ mở khóa MSB mBank hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên việc mở khóa chỉ được hỗ trợ trực tiếp tại ngân hàng.

  Mở khóa MSB mBank bị khóa online được không?

  Khi tài khoản MSB mBank của khách hàng bị khóa đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không thể truy cập vào ứng dụng MSB mBank hay thực hiện giao dịch nào. Vì thế khách hàng không thể mở khóa MSB mBank trực tuyến được mà chỉ có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ và giải quyết.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận