• Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Standard Chartered chi tiết

  Trần Thị Hồng Duyên

  Ngân hàng Standard Chartered là một trong những ngân hàng quốc tế hoạt động tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng là các doanh nghiệp, các định chế tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân. Thẻ tín dụng Standard Chartered là một trong những sản phẩm thẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ tín dụng Standard Chartered chi tiết.

  Các loại thẻ tín dụng Standard Chartered đang phát hành

  Chủ thẻ tín dụng Standard Chartered sẽ được chi tiêu trước thanh toán sau theo hạn mức mà mà ngân hàng đưa ra. Ngoài ra, chủ thẻ được hưởng tối đa 55 ngày tín dụng không lãi suất, thẻ được chấp nhận tại hơn 38 triệu điểm giao dịch có biểu tượng MasterCard® trên toàn thế giới, có thể thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn hay rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM ở 210 nước.

  Các loại thẻ tín dụng Standard Chartered đang phát hành
  Các loại thẻ tín dụng Standard Chartered đang phát hành

  Hiện nay,  Standard Chartered đang phát hành 3 sản phẩm thẻ tín dụng sau:

  STT Thẻ
  1 Thẻ tín dụng Standard Chartered SimplyCash
  2 Thẻ tín dụng Standard Chartered Priority WorldMiles
  3 Thẻ tín dụng Standard Chartered WorldMiles

  Biểu phí thẻ tín dụng Standard Chartered

  Trước khi quyết định mở thẻ tín dụng Standard Chartered, khách hàng cần tìm hiểu rõ về biểu phí áp dụng cho loại thẻ bạn muốn đăng ký. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng quyết định loại thẻ nên mở và chủ động hơn trong quá trình sử dụng thẻ.

  Các ngân hàng thường sẽ phát hành thẻ tín dụng đều phân theo hạng thẻ, các hạng thẻ chính bao gồm: Hạng chuẩn, hạng vàng, hạng bạch kim. Mỗi hạng thẻ sẽ có quy định và chính sách biểu phí khác nhau. ngân hàng Standard Chartered cũng có 3 loại thẻ tín dụng là thẻ Priority WoldMiles, thẻ WorldMiles và thẻ Simply Cash (Platinum CashBack), biểu phí giữa các loại thẻ này sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể biểu phí được áp dụng như sau:

  Thẻ chính
  (VNĐ/năm)
  Thẻ phụ
  (VNĐ/năm)
  Hoàn phí thường niên
  Thẻ tín dụng Standard Chartered SimplyCash 1,000,000 700,000
  Thẻ tín dụng Standard Chartered Priority WorldMiles 2,000,000 1,500,000
  Thẻ tín dụng Standard Chartered WorldMiles 1,500,000 1,000,000

  Lãi suất thẻ tín dụng Standard Chartered

  Lãi suất thẻ tín dụng là khoản phí mà chủ thẻ phải đóng cho ngân hàng, khi không đảm bảo nghĩa vụ thanh toán dư nợ theo quy định, hoặc khi dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Ngoài phí thường niên, thì lãi suất thẻ tín dụng là thông tin mà khách hàng cần phải nắm rõ để biết cách sử dụng thẻ tín dụng cho hợp lý và biết cách hạn chế việc bị tính lãi suất cao. Dưới đây là bảng lãi suất áp dụng cho thẻ tín dụng Standard Chartered:

  [table-loai-the style=”2″ ids=”30882,30884,67566″

  >>Xem thêm:

  Điều kiện và hồ sơ cần thiết để mở thẻ tín dụng Standard Chartered

  Để sở hữu thẻ tín dụng Standard Chartered, bạn phải đáp ứng dủ điều kiện cũng như cung cấp đầy đủ các hồ sơ và giấy tờ sau đây:

  Điều kiện

  Độ tuổi:

  • Đối với khách hàng nữ: từ 21 – 55 tuổi
  • Đối với khách hàng nam: từ 21 – 60 tuổi

  Quý khách cần có thu nhập hàng tháng ổn định:

  • Tổng thu nhập sau thuế hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên để đủ điều kiện được cấp thẻ tín dụng Platinum CashBack.
  • Tổng thu nhập sau thuế hàng tháng từ 30 triệu đồng trở lên để đủ điều kiện được cấp thẻ tín dụng WorldMiles.

  Hồ sơ

  • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân, địa chỉ và thu nhập như bảng lương tháng gần nhất, sao kê ngân hàng thể hiện lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động.
  • Nếu Quý khách là người không cư trú, thì cần cung cấp những giấy tờ sau:
   • Hộ chiếu
   • Thẻ tạm trú hoặc visa hoặc giấy phép lao động
   • Hợp đồng lao động

  Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Standard Chartered

  Mở thẻ tín dụng Standard Chartered tại quầy giao dịch

  Đến trực tiếp tại chi nhánh/quầy giao dịch Standard Chartered là cách truyền thống để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng. Khi đến ngân hàng, các giao dịch viên sẽ giới thiệu và cung cấp đầy đủ các thông tin về các loại thẻ bạn cần mở, cũng như hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết để mở thẻ.

  Khách hàng cần điền vào mẫu đơn đăng ký cấp thẻ tín dụng và nộp kèm các giấy tờ cần thiết. Các nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn và tiến hành mở thẻ cho bạn. Để mọi quy trình được diễn ra nhanh chóng, bạn có thể truy cập vào trang web sc.com/vn để điền đơn đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Khách Hàng (24/7) để được tư vấn chi tiết.

  Mở thẻ tín dụng Standard Chartered tại quầy giao dịch
  Mở thẻ tín dụng Standard Chartered tại quầy giao dịch

  >> Xem Thêm:

  Mở thẻ tín dụng Standard Chartered online

  Ngân hàng Standard Chartered cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến ngay tại nhà thông qua website của ngân hàng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn link https://www.sc.com/vn/credit-cards/
  • Bước 2: Nhấn chọn “Đăng ký ngay” dưới thẻ tín dụng bạn muốn mở
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký mở thẻ như: Thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và đính kèm một số hồ sơ theo yêu cầu.
  • Bước 4: Nhân viên Standard Chartered sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn để mở thẻ.
  • Bước 5: Nếu đủ điều kiện bạn sẽ nhận được tin nhắn chấp thuận cấp thẻ. Thẻ tín dụng của Quý khách sẽ được gửi đến địa chỉ của Quý khách (địa chỉ Quý khách yêu cầu trên Đơn Đăng Ký).
  Mở thẻ tín dụng Standard Chartered online
  Mở thẻ tín dụng Standard Chartered online

  Thắc mắc liên quan đến việc mở thẻ tín dụng Standard Chartered

  Việc xét duyệt hồ sơ mở thẻ tín dụng Standard Chartered mất bao lâu?

  Việc xét duyệt cấp thẻ mất tối đa 4 ngày làm việc. Quý khách có thể liên hệ Trung Tâm Tư Vấn Khách Hàng (24/7) của Standard Chartered để kiểm tra tiến độ cấp thẻ sau 4 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn.

  Nhận thẻ tín dụng Standard Chartered bằng cách nào?

  Khi đơn đăng ký của Quý khách được chấp thuận, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn chấp thuận cấp thẻ. Thẻ tín dụng sẽ được gửi đến địa chỉ của khách hàng đã điền trong đơn đăng ký mở thẻ trước đó.

  Làm thế nào để biết được việc yêu cầu cấp thẻ được chấp thuận hay bị từ chối?

  Một khi đơn của Quý khách được xét duyệt, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn điện thoại thông báo kết quả.

  Bài viết trên đây, Fingo đã hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Standard Chartered chi tiết. Hy vọng, khách hàng có thể áp dụng và mở thẻ thành công. Đừng quên theo dõi Fingo để xem thêm nhiều bài viết về tài chính nhé

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Hồng Duyên

  Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top