• Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp PVcomBank online

  Lê Thị Thu Hoài

  Ngày nay, việc sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp trở thành nhu cầu của nhiều khách hàng. Điều này là do một vài quan niệm có thể cho rằng số đẹp có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc đồng thời cũng thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu tài khoản. Vậy mở tài khoản số đẹp PVcomBank online có được không? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  Tài khoản số đẹp PVcomBank là gì?

  Tài khoản số đẹp PVcomBank là một dãy số ngắn gọn, dễ nhớ bao gồm những con số đặc biệt như ngày tháng năm sinh, biểu tượng cho sự may mắn tài lộc như số 6, số 8,… Một tài khoản số đẹp sẽ mang lại cho quý khách những tiện ích nổi bật như:

  • Dễ nhớ: Số tài khoản ngân hàng PVcomBank thường có độ dài từ 12 ký tự mà không theo bất kỳ quy tắc nào. Do đó nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc ghi nhớ số tài khoản dẫn đến những bất tiện mỗi khi thực hiện giao dịch.
  • Tạo dấu ấn cá nhân: Số tài khoản trùng với số điện thoại, ngày tháng năm sinh hay ngày kỷ niệm đặc biệt sẽ giúp quý khách tạo nên dấu ấn cá nhân độc đáo và khó có thể bị trộn lẫn với bất kỳ ai.
  • Tạo ấn tượng tốt trong kinh doanh: Sở hữu số tài khoản đẹp sẽ giúp người dùng tạo ấn tượng tốt với những khách hàng hay đối tác giao dịch buôn bán. Điều này cho thấy sự đầu tư, chỉn chu và chuyên nghiệp.

  >> Xem thêm: Mở tài khoản số đẹp Techcombank.

  Cách mở tài khoản số đẹp PVcomBank nhanh chóng

  Để thực hiện mở tài khoản số đẹp PVcomBank nhanh chóng, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách mở tài khoản sau để thuận tiện nhất:

  Cách mở tài khoản số đẹp PVcomBank online

  Hiện tại, ngân hàng PVcomBank chưa triển khai mở tài khoản số đẹp PVcomBank online qua các ứng dụng ngân hàng số. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện mở tài khoản số đẹp bằng cách đăng ký thông tin qua website để nhân viên tư vấn, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhấn chọn mục “Đăng ký ngay” trên website: https://www.pvcombank.com.vn/san-pham/ca-nhan/tai-khoan/dep-nhu-y-tien-day-vi.
  • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, thành phố đang sinh sống,… sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”.
  Nhập thông tin cá nhân
  Nhập thông tin cá nhân
  • Bước 3: Tiếp đến bạn nhập email và chọn mục khách hàng PVcomBank sau đó nhấn Gửi.
  Nhấn chọn gửi sau khi điền đầy đủ thông tin
  Nhấn chọn gửi sau khi điền đầy đủ thông tin

  Nhân viên PVcomBank sẽ gọi đến số điện thoại bạn đăng ký để tư vấn và hướng dẫn đăng ký mở tài khoản số đẹp PVcomBank cho bạn.

  Cách mở tài khoản số đẹp PVcomBank tại quầy giao dịch

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch PVcomBank để mở tài khoản số đẹp chỉ với vài bước đơn giản:

  • Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND đến chi nhánh giao dịch PVcomBank gần nhất.
  • Bước 2: Gửi yêu cầu mở tài khoản số đẹp tới giao dịch viên PVcomBank.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký tài khoản số đẹp mà nhân viên ngân hàng PVcomBank cung cấp.
  • Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân, tư vấn số tài khoản đẹp và tạo tài khoản cho bạn.
  Cách mở tài khoản số đẹp PVcomBank tại quầy giao dịch
  Cách mở tài khoản số đẹp PVcomBank tại quầy giao dịch

  FAQ – Mở tài khoản số đẹp PVcomBank online

  Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp về mở tài khoản số đẹp PVcomBank online mà Fingo tổng hợp được từ khách hàng:

  Mở tài khoản số đẹp PVcomBank online có mất phí không?

  Khi mở tài khoản số đẹp PVcomBank, bạn sẽ nhận được những tiện ích nổi bật như:
  – Đặc quyền lựa chọn số tài khoản đẹp
  – Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa
  – Miễn phí chuyển tiền nhận ngay 24/7

  Chương trình miễn phí mở tài khoản số đẹp PvcomBank online có áp dụng cho tất cả khách hàng không?

  Chương trình giảm phí Tài khoản “Đẹp như ý” cho các KH mua tài khoản số đẹp áp dụng cho tất cả các KHCN mở tài khoản “Đẹp Như Ý” tại PVcomBank.

  Kết luận

  Bài viết vừa rồi Fingo đã chia sẻ cho bạn về tài khoản số đẹp PVcomBank và cách mở tài khoản chi tiết nhất. Hi vọng thông tin trên hữu ích và giúp bạn đăng ký một cách nhanh chóng. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top