• Mở tài khoản CIMB online cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
  Huỳnh Bảo Trâm

  Mở tài khoản CIMB online cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Với vị thế là một ngân hàng uy tín trên Thế giới, có những thành tựu vượt trội với các sản phẩm dịch vụ đem lại nhiều lợi ích đối với khách hàng thì việc sở hữu một tài khoản CIMB là mong muốn của rất nhiều người.

  Vậy để mở tài khoản CIMB bank cần thực hiện những bước như thế nào, điều kiện và ưu điểm khi mở tài khoản CIMB bank ra sao? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Fingo giải đáp bằng những thông tin hữu ích ngay dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi!

  Ưu điểm khi mở tài khoản CIMB Bank

  Ngân hàng CIMB bank là một trong những ngân hàng có vốn điều lệ lớn, phát triển vượt bậc tại thị trường tài chính Việt Nam với những sản phẩm dịch vị được đánh giá rất cao. Việc thực hiện mở tài khoản CIMB bank sẽ đem đến khách hàng những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Thực hiện mở tài khoản CIMB bank ngay tại nhà, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  • Nhận thẻ cứng miễn phí giao đến tận nhà chỉ trong vòng 3 ngày làm việc.
  • Được miễn phí rút tiền mặt tại các ATM của CIMB bank trên toàn quốc.
  • Thủ tục mở tài khoản CIMB bank đơn giản, thực hiện chỉ trong vòng 5 phút.
  • Thực hiện các giao dịch nhanh chóng, không giới hạn 247 kể cả online hay offline.
  • Việc thanh toán hóa đơn dễ dàng, tiện lợi kèm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  Điều kiện mở tài khoản CIMB bank

  Để có thể mở tài khoản CIMB bank nhanh nhất thì bạn cần đạt đủ những điều kiện bắt buộc mà ngân hàng CIMB bank đề ra như sau:

  • Người có quốc tịch Việt Nam (trường hợp là công dân nước ngoài thì phải đạt điều kiện tạm trú tối thiểu 12 tháng trên đất nước Việt Nam).
  • Đạt đủ độ tuổi là từ 18 trở lên, đặc biệt là không bị mất hay hạn chế về năng lực hành vi dân sự của chính mình.
  • Có đủ các loại giấy tờ như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và đảm bảo đầy đủ các thông tin chính xác nhất.

  Hướng dẫn mở tài khoản CIMB online nhanh nhất

  Hiện nay, để thực hiện mở tài khoản CIMB bank thì bạn hoàn toàn có thể mở qua hình thức online, nhanh chóng và đem lại nhiều tiện ích. Cụ thể các bước mở tài khoản CIMB bank được hướng dẫn bao gồm:

  Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng OCTO by CIMB bank.

  Bước 2: Tại trang chủ của giao diện ứng dụng, lựa chọn Tạo tài khoản. Tiếp đến là tại màn hình Tham gia OCTO lựa chọn Tài khoản thanh toán/Bắt đầu.

  Bước 3: Sau khi vào màn hình có chứa Thông tin cá nhân thì bạn cần nhập đầy đủ các thông tin có trên biểu mẫu. Ví dụ như số CCCD/CMND, email, cố điện thoại,…Khi đã nhập đủ thông tin thì ngân hàng sẽ gửi về email của bạn mã OTP để xác nhận bao gồm 6 chữ số, hãy nhập mã để tiếp tục.

  Mở tài khoản CIMB online bước 1

  Bước 4: Tiếp theo, hãy xác thực thông tin của bạn bằng cách chụp ảnh 2 mặt CCCD/CMND rõ ràng thông tin nhất có thể.

  Mở tài khoản CIMB online 2

  Bước 5: Khi đã chụp xong thông tin về CCCD/CMND thì bạn cần xác nhận khuôn mặt bằng 1 bức ảnh Selfie có hướng dẫn như trên hệ thống.

  Mở tài khoản TPBank online bước 3

  Bước 6: Bước tiếp theo là bạn cần điền đủ các thông tin theo biểu mẫu 1 lần nữa, liên quan đến địa chỉ, nghề nghiệp, tên công ty, nguồn thu nhập,… hay các loại thông tin cần thiết khác để nhấn chọn tiếp tục.

  Mở tài khoản CIMB online 4

  Bước 7: Lựa chọn hình thức nhận thẻ miễn phí, sau đó tiếp tục đăng ký tài khoản bằng cách thiết lập thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu và nhập mã OTP để hoàn tất thủ tục mở tài khoản CIMB bank.

  Bước 8: Xác nhận Ký hợp đồng khi đã xác nhận lại chính xác toàn bộ những thông tin để hoàn tất. Cuối cùng là chờ xét duyệt và nhận thẻ sau một vài ngày.

  Một số thắc mắc

  Mở tài khoản CIMB bank có mất phí không?

  Như Fingo đã chia sẻ ở trên, việc thực hiện mở tài khoản CIMB bank sẽ hoàn toàn miễn phí, người dùng không cần chi trả bất kể một khoản chi phí nào khi tiến hành mở tài khoản CIMB bank. Đặc biệt, khách hàng còn được giao thẻ cứng đến tận nhà miễn phí nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với hình thức mở tài khoản CIMB bank trực tiếp tại quầy giao dịch.

  Có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn gì khi mở tài khoản CIMB Bank?

  Đối với những khách hàng với mở tài khoản CIMB bank lần đầu thì sẽ được gửi tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt những ưu đãi đó có thể kể đến như:
  Tặng 50K có khách hàng thực hiện giao dịch trên ứng dụng OCTO by CIMB
  Tặng 50K đến 100K cho những khách hàng đã có giao dịch và mời được bạn bè mở thẻ ghi nợ CIMB Visa Debit (lưu ý thực hiện ít nhất 1 giao dịch thành công trong khoản thời gian là 30 ngày sau khi kích hoạt thẻ).

  Kết luận

  Trên đây là chi tiết những thông tin về cách mở tài khoản CIMB bank online nhanh nhất mà Fingo muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng với những kiến thức này thì độc giả đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích khi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của CIMB. Cảm ơn  độc giả đã theo dõi hết bài viết và đừng quên truy cập website của Fingo thường xuyên để có thêm thông tin chất lượng khác!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Bài viết liên quan

  Back to top