• Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake nhận ngay 50K

  Trần Bình Tú

  Hiện nay, nhiều ngân hàng đưa ra chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn bè mở tài khoản nhận tiền cùng với các voucher ưu đãi dùng trên ứng dụng ngân hàng số. Đối với Cake Bank, khi bạn giới thiệu bạn mới sử dụng app, bạn sẽ được nhận ngay 50 ngàn đồng về tài khoản và sử dụng được ngay lập tức. Cùng Fingo tìm hiểu về chương trình khuyến mãi nhập mã giới thiệu Cake nhận tiền ngay trong bài viết này nhé!

  Mã giới thiệu Cake là gì?

  Mã giới thiệu Cake là mã riêng biệt và độc nhất ngân hàng cấp cho từng cá nhân khách hàng khi thực hiện đăng ký mở tài khoản tại Cake. Trên thực tế, mã giới thiệu Cake cũng chính là số điện thoại của người giới thiệu, vì vậy không có khách hàng nào trùng mã giới thiệu.

  Mã giới thiệu Cake cũng chính là số điện thoại của người giới thiệu
  Mã giới thiệu Cake cũng chính là số điện thoại của người giới thiệu

  Khi nhập mã giới thiệu Cake thành công, bạn sẽ được nhận một phần thưởng là tiền chuyển thẳng vào tài khoản Cashback. Bạn có thể sử dụng khoản tiền thưởng này để thanh toán các dịch vụ Be, hóa đơn tiền điện, nước,… tuy nhiên, tiền trong tài khoản Cashback sẽ không thể rút về tài khoản hay dùng để chuyển khoản.

  Cơ cấu giải thưởng dành cho khách hàng khi nhập mã giới thiệu Cake

  Với mỗi lượt giới thiệu thành công thì:

  • Người giới thiệu: Được tặng 50.000 đồng vào Tài khoản CAKE (Cashback) của khách hàng.
  • Người được giới thiệu:
   • Được tặng 20.000 đồng vào Tài khoản CAKE (Cashback) sau khi đăng ký tài khoản thành công và đã thực hiện thanh toán dịch vụ Be bằng Cake.
   • Được tặng thêm 20.000 đồng vào Tài khoản CAKE (Cashback) nếu duy trì số dư trùng bình trong tài khoản trong thời gian tối thiểu 7 ngày liên tiếp trong 1 tuần.

  VPBank sẽ chuyển quà tặng khuyến mãi của chương trình trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận quà tặng. Tại thời điểm ngân hàng VPBank chuyển tiền thưởng, khách hàng hãy đảm bảo trạng thái Tài khoản thanh toán Cake của mình đang hoạt động và không nằm trong danh sách nghi ngờ gian lận của VPBank.

  (Chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn mới sẽ thay đổi cơ cấu giải thưởng theo từng quý. Trên đây là cơ cấu giải thưởng được ngân hàng đưa ra dành cho khách hàng thực hiện giới thiệu bạn mới vào thời gian từ tháng 10 – 12/2023)

  Điều kiện nhận ưu đãi khi nhập mã giới thiệu Cake

  Người giới thiệu: Là khách hàng cá nhân hiện hữu của ngân hàng Cake.

  Người được giới thiệu:

  • Là khách hàng cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo pháp luật hiện hành.
  • Khách hàng mới chưa từng đăng ký và sử dụng dịch vụ Cake.
  • Khách hàng phải tải ứng dụng Be, có đăng ký tài khoản Be và liên kết ngân hàng Cake với tài khoản Be để thanh toán. Sau đó thực hiện thanh toán dịch vụ Be thành công.

  Các bước lấy mã giới thiệu Cake

  Nếu bạn là người giới thiệu, hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân mã giới thiệu của mình để có thể nhận ngay phần thưởng là 50.000 đồng.

  • Bước 1: Người giới thiệu đăng nhập vào ứng dụng Cake, chọn tính năng Mời bạn bè.
  Mời bạn bè sử dụng dịch vụ ngân hàng số Cake
  Mời bạn bè sử dụng dịch vụ ngân hàng số Cake
  • Bước 2: Nhấn Chia sẻ và gửi lời mời đến bạn bè, người thân của bạn ngay nhé!
  Bấm nút Chia sẻ
  Bấm nút Chia sẻ
  Chia sẻ đường link giới thiệu đến bạn bè
  Chia sẻ đường link giới thiệu đến bạn bè

  Cách nhập mã giới thiệu Cake

  Để thực hiện nhập mã giới thiệu Cake nhận được tiền thưởng, bạn hãy thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Click vào link người giới thiệu gửi đến bạn để tải app ngân hàng số Cake.
  • Bước 2: Chọn Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và nhập mã giới thiệu Cake của người giới thiệu.
  • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn.
  • Bước 5: Chọn xác thực danh tính bằng CMND/CCCD. Chụp hình 2 mặt CMND/CCCD.
  • Bước 6: Chụp ảnh chân dung để định danh cá nhân.
  • Bước 7: Bổ sung các thông tin cá nhân. Kiểm tra lại một lần để xác minh chính xác và bấm Tiếp tục. Đọc thông tin hợp đồng và bấm Ký hợp đồng.
  • Bước 8: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu. Nhập mã OTP để xác thực và đăng nhập lại vào Cake.
  • Bước 9: Thực hiện liên kết tài khoản Cake với ứng dụng Be và thanh toán 1 dịch vụ thành công. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản và nhập mã giới thiệu Cake thành công!
  Khi nhấn vào link giới thiệu, màn hình sẽ hiển thị trang web chính thức của Cake
  Khi nhấn vào link giới thiệu, màn hình sẽ hiển thị trang web chính thức của Cake

  Để có thể thực hiện thanh toán dịch vụ Be thành công, bạn có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản Cake bằng 1 trong 6 cách sau: nạp qua VPBank NEO, nộp trực tiếp từ phòng giao dịch VPBank hoặc máy CDM VPBank, chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác vào tài khoản Cake, nạp tiền từ thẻ ATM qua hệ thống Napas hoặc các ví điện tử. Bạn có thể tham khảo chi tiết từng bước trong bài viết dưới đây:

  Câu hỏi thường gặp khi nhập mã giới thiệu Cake

  Nhập mã giới thiệu Cake ở đâu?

  Trong quá trình đăng ký mở tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã giới thiệu Cake ngay từ những bước đầu tiên. Hãy đảm bảo mình nhập đúng mã giới thiệu để được nhận thưởng nhé.

  Vì sao tôi không nhận được thưởng vào tài khoản Cake?

  Bạn chỉ được nhận thưởng khi và chỉ khi:

  • Người được giới thiệu đã đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Đăng nhập trên các thiết bị hợp lệ theo nguyên tắc bảo mật của VPBank trong từng thời kỳ.
  • Người giới thiệu thực hiện mời bạn bè đăng ký mở và sử dụng Gói dịch vụ Cake trên ứng dụng Cake.
  • Người được giới thiệu phải nhập đúng Mã giới thiệu Cake của người giới thiệu.
  • Người được giới thiệu phải hoàn thành thủ tục đăng ký mở tài khoản Cake theo quy định và mở tài khoản thành công trong thời gian hiện hữu của chương trình khuyến mãi.
  • Người được giới thiệu phải liên kết tài khoản thanh toán Cake với ứng dụng gọi xe Be, điều kiện tiên quyết là số điện thoại đăng ký mở tài khoản Cake và Be phải trùng nhau.
  • Người được giới thiệu có phát sinh giao dịch trên ứng dụng Be và thanh toán bằng tài khoản thanh toán Cake thành công.
  • Các trường hợp thỏa điều kiện là trường hợp sử dụng thiết bị đăng nhập hợp lệ nhưng không giới hạn các nguyên tắc kiểm soát liên quan đến truy cập từ các thiết bị thực, thiết bị được mã hóa, hoặc gian lận trong việc sử dụng thiết bị truy cập,…

  Lời kết

  Chương trình mời bạn bè nhập mã giới thiệu Cake diễn ra liên tục với phần thưởng ngày càng lớn. Bằng hình thức này, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng chỉ với vài bước hướng dẫn. Hãy nhanh tay gửi lời mời đến bạn bè để được nhận tiền thưởng càng nhiều càng tốt nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top