• Mã CVV PVcomBank là gì? Cách lấy mã CVV nhanh chóng
  Lê Thị Thu Hoài

  Mã CVV PVcomBank là gì? Cách lấy mã CVV nhanh chóng

  Thẻ ATM là một trong những phương tiện giúp khách hàng của PVcomBank rút tiền và thanh toán hóa đơn hiệu quả. Các chi tiết được in nổi trên thẻ ngân hàng thường bao gồm họ tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành thẻ và mã CVV. Quan trọng nhất trên thẻ là mã CVV và không được chia sẻ cho bất kỳ ai. Vậy mã CVV PVcomBank là gì? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết về mã CVV cũng như cách lấy mã CVV PVcomBank nhanh chóng, chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  Mã CVV PVcomBank là gì?

  Mã CVV là viết tắt của Card Vertification Value đây là mã bảo mật được dùng để xác minh thẻ Visa được in trên mặt sau của thẻ ghi nợthẻ tín dụng PVcomBank. Mỗi thẻ ATM sẽ có một mã CVV khác nhau và mã này được quy định bằng 3 chữ số.

  Đối với các thẻ thanh toán Visa của PVcomBank thì mã bảo vệ sẽ được gọi là mã CVV, còn đối với thẻ MasterCard thì mã CVV được gọi là CVC.

  Mã CVV đóng vai trò quan trọng đối với thẻ thanh toán quốc tế, với chức năng giúp ngân hàng PVcomBank kiểm soát được các hành vi chiếm đoạt tài sản và bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng. Khi sử dụng thẻ để thanh toán quốc tế, khách hàng cần phải nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, số thẻ, thời hạn sử dụng thẻ và mã CVV thì mới có thể thực hiện giao dịch thành công.

  Mã CVV PVcomBank là gì?
  Mã CVV PVcomBank là gì?

  >> Xem thêm: Mã CVV ViettinBank.

  Mã CVV PVcomBank nằm ở đâu trên thẻ ATM?

  Trên thẻ ATM của PVcomBank, mã CVV sẽ được in trên mặt sau của thẻ. Khi lật mặt sau thẻ ATM, khách hàng sẽ thấy ô chữ chữ ký và mã CVV được in nghiêng bằng mực đen.

  Cách lấy mã CVV PVcomBank nhanh chóng

  Khi thực hiện thanh toán hóa đơn online, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin thẻ của mình bao gồm: Họ tên chủ tài khoản, thời hạn thẻ, số thẻ, mã CVV. Lúc này, bạn chỉ cần lấy thẻ ngân hàng của mình và lật ngược ra phía sau của thẻ để kiểm tra 3 số CVV PvcomBank bên cạnh ô chữ ký. Điền toàn bộ thông tin để hoàn tất thanh toán.

  Nếu khách hàng làm lạc mất thẻ hoặc không biết mã CVV của tài khoản là bao nhiêu thì phải làm sao? Hiện tại, ngân hàng PVcomBank chưa triển khai hình thức lấy mã CVV qua ứng dụng Mobile Banking, vì vậy khách hàng nên bảo quản kĩ thẻ ATM của mình, nếu đánh mất thẻ hãy đến ngân hàng để yêu cầu làm lại thẻ và hủy đi thẻ cũ.

  Cách lấy mã CVV PVcomBank nhanh chóng
  Cách lấy mã CVV PVcomBank nhanh chóng

  Lưu ý cần biết về mã CVV PVcomBank

  Hiện nay, khi thực hiện thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế PVcomBank chỉ cần yêu cầu mã CVV là đã có thể thực hiện thanh toán thành công. Vì vậy, người dùng cần lưu ý một vài vấn đề sau để bảo vệ mã số CVV/CVC không bị đánh cắp:

  • Khi thực hiện thanh toán mua sắm online, khách hàng chỉ cần nhập thông tin thẻ trên website có tên miền chính xác, uy tín. Bởi hiện nay có rất nhiều website giả mạo khiến khách hàng dễ nhầm lẫn từ đó chiếm đoạt tài sản và đánh cắp thông tin thẻ của khách hàng.
  • Khách hàng nên làm mờ hoặc che đi toàn bộ cụm số CVV ở mặt sau bằng băng dính dễ lột hoặc sticker, tránh trường hợp vô tình để người lạ hoặc nhân viên thu ngân lén chụp lại mã CVV.
  • Nên sử dụng OTP Smart để bảo mật tài khoản nhanh chóng hơn. Như vậy khi thực hiện giao dịch, chủ thẻ cần xác nhận thêm một lần với lớp OTP nữa mới hoàn tất.
  • Không chia sẻ bất kỳ thông tin của thẻ ATM cho bất kỳ ai, đặc biệt là không chụp ảnh trước sau của thẻ.
  Lưu ý cần biết về mã CVV PVcomBank
  Lưu ý cần biết về mã CVV PVcomBank

  Nếu để lộ mã CVV PVcomBank cần phải làm gì?

  Nếu chẳng may bạn bị lộ số CVV Agribank, hãy bình tĩnh thực hiện từng thao tác sau:

  • Khóa tạm thời tài khoản và thẻ thông qua tổng đài PVcomBank theo số điện thoại 1900 5555 92 để được giao dịch viên hỗ trợ kịp thời.
  • Trực tiếp đến quầy giao dịch PVcomBank nhờ nhân viên hỗ trợ khóa mã CVV cũ và cấp lại mã CVV mới.
  • Nếu xuất hiện giao dịch tài chính bất thường, khách hàng phải báo ngay với nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ điều tra nhanh chóng.

  Kết luận

  Mã CVV PVcomBank là một trong những thông tin bảo mật quan trọng mà bạn cần phải lưu giữ tuyệt đối không được để bất kỳ ai biết, kể cả người thân hoặc nhân viên ngân hàng.

  Thông qua bài viết trên, Fingo hy vọng rằng bạn đọc đã hiểu hơn về số CVV PVcomBank và cách lấy lại mã CVV nhanh chóng. Đừng quên truy cập fingo.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính mới nhất nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận