• Cách lưu người thụ hưởng HSBC đơn giản, nhanh chóng
  Huỳnh Bảo Trâm

  Cách lưu người thụ hưởng HSBC đơn giản, nhanh chóng

  Lưu người thụ hưởng HSBC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chính xác khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản. Để biết cách lưu người thụ hưởng HSBC một cách đơn giản, nhanh chóng. Hãy xem ngay bài viết dưới đây của Fingo nhé!

  Danh sách thụ hưởng HSBC là gì?

  Danh sách thụ hưởng HSBC là một tập hợp những tài khoản người nhận mà chủ tài khoản đã lưu lại trước đó. Hệ thống sẽ lưu lại ngân hàng, tên tài khoản và số tài khoản của người thụ hưởng. Thông tin này có được chỉnh sửa nếu chủ tài khoản muốn thay đổi.

  Khi chủ tài khoản HSBC thực hiện chuyển tiền đến những người nhận này, sẽ không cần nhập lại số tài khoản của người nhận và thông tin ngân hàng của họ. Thay vào đó, chỉ cần vào danh sách thụ hưởng để chọn người nhận đã lưu và chuyển khoản một cách nhanh chóng.

  Lợi ích khi lưu người thụ hưởng HSBC

  Việc lưu người thụ hưởng ngân hàng HSBC sẽ mang nhiều lợi ích cho chủ tài khoản. Cụ thể như:

  • Giúp tiết kiệm thời gian, thao tác dễ dàng, đem đến sự thuận tiện cho chủ tài khoản. Khi muốn chuyển khoản, chỉ cần vào danh sách, chọn người đã lưu và chuyển tiền nhanh chóng.
  • Đảm bảo giao dịch chính xác, tránh sự nhầm lẫn khi giao dịch. Vì thông tin đã được lưu lại trước đó, đã từng chuyển khoản nên sẽ tránh được tình trạng chuyển khoản nhầm.
  • Giúp quản lý tài chính một cách dễ dàng hơn. Chủ tài khoản có thể dựa vào danh sách thụ hưởng HSBC đã lưu và kiểm tra lại các giao dịch thực hiện. Sau đó so sánh đối chiếu, quản lý dòng tiền.
  • Có thể cập nhật thông tin người thụ hưởng nhanh chóng. Kể cả sau khi lưu, nếu có sai sót gì, hoặc muốn bổ sung thêm thông tin. Bạn có thể vào thay đổi và bổ sung lại vào danh sách.
  • Ngoài ra, có một điều đặc biệt đối với người thụ hưởng là hạn mức giao dịch hàng ngày sẽ cao hơn so với những giao dịch bình thường, tối đa lên tới 2 tỷ VND.

  Cách lưu người thụ hưởng HSBC nhanh chóng

  Để lưu người thụ hưởng HSBC, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng HSBC Việt Nam.

  luu nguoi thu huong hsbc 3
  Đăng nhập vào ứng dụng HSBC Việt Nam.

  Bước 2: Chọn Thanh toán và chuyển khoản -> Thực hiện chuyển khoản.

  luu nguoi thu huong hsbc 4
  Chọn Thanh toán và chuyển khoản -> Thực hiện chuyển khoản.

  Bước 3: Chọn tài khoản nguồn -> Chọn Tài khoản thụ hưởng của Quý khách hoặc chọn biểu tượng Thêm tài khoản thụ hưởng mới.

  luu nguoi thu huong hsbc 5
  Chọn tài khoản nguồn -> Chọn Tài khoản thụ hưởng của Quý khách
  luu nguoi thu huong hsbc 6
  Chọn biểu tượng Thêm tài khoản thụ hưởng mới.

  Bước 4: Chọn loại tài khoản thụ hưởng ở mục Loại tài khoản thụ hưởng.

  luu nguoi thu huong hsbc 7
  Chọn loại tài khoản thụ hưởng ở mục Loại tài khoản thụ hưởng.

  Bước 5: Nhập thông tin tài khoản thụ hưởng. Sau đó chọn Lưu tài khoản thụ hưởng.

  luu nguoi thu huong hsbc 8
  Nhập thông tin tài khoản thụ hưởng. Sau đó chọn Lưu tài khoản thụ hưởng.

  Giải đáp một số thắc mắc khi lưu người thụ hưởng trên HSBC

  Có thể xem lại danh sách thụ hưởng HSBC đã lưu không?

  Câu trả lời là có. Bạn chỉ cần vào mục Danh sách thụ tài khoản thụ hưởng là sẽ có thể xem được các tài khoản thụ hưởng mà bạn đã lưu trước đó.

  Làm thế nào để tạo giao dịch chuyển khoản đến người thụ hưởng đã đăng ký?

  Để chuyển khoản đến người thụ hưởng đã đăng ký. Bạn chỉ cần vào mục Danh sách tài khoản thụ hưởng, sau đó tìm người mà bạn đã lưu thụ hưởng trước đó để thực hiện giao dịch chuyển khoản.

  Qua bài viết, Fingo đã giúp bạn biết cách lưu người thụ hưởng HSBC. Đồng thời giải đáp một số thắc mắc liên quan đến việc lưu người thụ hưởng. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top