• Hướng dẫn liên kết VNPAY với MBBank chi tiết, nhanh nhất


  Liên kết VNPAY với MBBank khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng từ các chính sách chăm sóc khách hàng của ngân hàng và ví điện tử VNPAY. Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết VNPAY với ngân hàng MBBank và cách hủy liên kết qua bài viết dưới đây.

  Lợi ích khi liên kết VNPAY với ngân hàng MBBank

  MBBank là hệ thống ngân hàng Quân đội Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những chính sách và mức độ an toàn mà nó mang lại. MBBank là một trong các ngân hàng lớn của Việt Nam được nhiều khách hàng sử dụng để liên kết với nhiều ví điện tử.

  VNPAY là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán uy tín được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tin tưởng sử dụng. Bên cạnh những tính năng và dịch vụ hấp dẫn thì các thủ tục, thao tác trên ví điện tử VNPAY cũng rất đơn giản và dễ dàng.

  Hiện tại, VNPAY đang thực hiện liên kết với hơn 40 ngân hàng lớn nhỏ trong nước và các loại thẻ quốc tế. Vậy nên, bạn có thể dễ dàng liên kết VNPAY với MBBank dễ dàng và nhanh chóng. Liên kết ví điện tử VNPAY với ngân hàng MBBank có rất nhiều lợi ích như sau:

  • Các bước liên kết nhanh chóng, dễ dàng.
  • Sau khi liên kết thành công ngân hàng MBBank, khách hàng được đảm bảo sử dụng được tối đa các dịch vụ.
  • Các chính sách quà tặng khi liên kết VNPAY với MBBank đa dạng.
  • Thanh toán nhanh chóng qua mã QR.
  • Sử dụng tích hợp ví ngay trên ứng dụng internet banking MB Bank.
  • Thực hiện nạp/rút tiền từ ngân hàng MB Bank nhanh chóng và miễn phí.

  Ngoài các lợi ích trên, khách hàng khi liên kết VNPAY với MBBank còn nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Sau khi liên kết, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán quét mã VNPAY qua ứng dụng internet banking của ngân hàng MBBank. Các chính sách khuyến mãi được tổ chức thường xuyên nhằm thu hút khách hàng với nhiều giá trị hấp dẫn.

  Cách liên kết VNPAY với ngân hàng MBBank

  Liên kết VNPAY với MBBank để nhận nhiều ưu đãi qua các chính sách quà tặng. Để thực hiện liên kết ví điện tử VNPAY với ngân hàng MBBank, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ví, chọn “Ví của tôi” hoặc bấm vào ảnh đại diện trên ví.

  Chọn ví của tôi trên VNPAY
  Chọn ví của tôi trên VNPAY

  Bước 2: Chọn “Liên kết ngân hàng”, tiếp theo bấm chọn “Thêm liên kết ngân hàng”.

  Chọn liên kết ngân hàng
  Chọn liên kết ngân hàng

  Bước 3: Tại giao diện liên kết, bạn chọn logo ngân hàng MBBank hoặc nhập trên thanh tìm kiếm.

  Chọn logo ngân hàng MBBank để liên kết với VNPAY
  Chọn logo ngân hàng MBBank để liên kết với VNPAY

  Bước 4: Nhập số thẻ/Số tài khoản tại thông tin liên kết. Tiếp đến nhập các thông tin: Tên chủ tài khoản, Giấy tờ đăng ký tại ngân hàng và Số của giấy tờ đó. Tiếp theo bấm “Xác nhận”.

  Nhập số tài khoản ngân hàng MBBank
  Nhập số tài khoản ngân hàng MBBank

  Bước 5: Bạn sẽ nhận được 1 mã xác nhận OTP gửi về số điện thoại đăng ký ví, hãy nhập chính xác mã OTP đó vào ô để hoàn tất quá trình liên kết.

  Sau khi hoàn tất xong 5 bước đơn giản như hướng dẫn ở trên, hệ thống sẽ gửi thông báo liên kết ngân hàng thành công cho bạn. Khi liên kết thành công bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng trên ví VNPAY.

  Cách hủy liên kết VNPAY với MBBank

  Sau khi liên kết ngân hàng, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nguồn tiền từ ngân hàng liên kết là MB Bank. Bạn cũng có thể thực hiện hủy liên kết với MBBank để chuyển sang liên kết với ngân hàng khác. Cũng như cách liên kết VNPAY với MBBank, cách hủy liên kết cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Để hủy liên kết với ngân hàng MBBank, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  Bước 1: Đăng nhập ứng dụng và chọn “Ví của tôi”, sau đó chọn mục “Liên kết ngân hàng”.

  Hủy liên kết ngân hàng MBBank với VNPAY
  Hủy liên kết ngân hàng MBBank với VNPAY

  Bước 2: Bấm vào ngân hàng MBBank trên danh sách ngân hàng đã liên kết và chọn “Hủy liên kết”.

  Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo về quá trình hủy liên kết, bạn bấm “Đồng ý” để hoàn tất hủy liên kết VNAPY với MBBank.

  Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thực hiện hủy liên kết ngân hàng nhanh chóng. Sau khi hủy liên kết ngân hàng, bạn có thể liên kết ngân hàng mới theo các bước hướng dẫn liên kết ngân hàng của Fingo.

  Bài viết trên là những thông tin và hướng dẫn liên kết VNPAY với MBBank của Fingo. Để thực hiện liên kết hoặc hủy liên kết với MBBank, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn như trên nhé. Hy vọng những hướng dẫn của Fingo mang đến nhiều thông tin có giá trị cho bạn.

  Câu hỏi thắc mắc khi liên kết VNPAY với MB Bank

  Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc mà khách hàng hay gặp phải khi liên kết VNPAY với MBBank mà Fingo giải đáp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khi thực hiện liên kết VNPAY với MBBank, bạn có thể liên hệ với tổng đài VNPAY để được hỗ trợ theo hướng dẫn của Fingo nhé!

  Liên kết VNPAY với ngân hàng MBBank tốn phí không?

  Tất cả các quá trình liên kết ngân hàng kể cả là liên kết với ngân hàng MBBank đều hoàn toàn miễn phí 100%. Khách hàng liên kết không mất bất kỳ khoản phí liên kết nào mà còn nhận được các chính sách quà tặng hấp dẫn khi liên kết với ngân hàng MBBank.

  Đã liên kết VNPAY với MBBank nhưng chưa định danh có dùng được không?

  Nếu bạn liên kết VNPAY với MBBank nhưng chưa định danh hoặc đang trong trạng thái chờ phê duyệt định danh tài khoản thì bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng trên ví VNPAY trừ chuyển tiền và rút tiền về tài khoản liên kết là ngân hàng MBBank.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top