• 4 Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank mới nhất

  Huỳnh Bảo Trâm

  Trong quá trình thực hiện các giao dịch, khách hàng có thể gặp phải các trường hợp cần đối soát lại, vì thế việc kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank là hoàn toàn cần thiết để có thể xử lý kịp thời. Để thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây cùng Fingo nhé!

  Nguyên nhân cần kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank

  Khi khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn qua ứng dụng Open Banking, thẻ ngân hàng thì các thông tin về từng giao dịch đều được hệ thống ngân hàng lưu lại và quản lý. Ngân hàng sẽ ghi lại tất cả các thông tin một cách chi tiết về giao dịch như số tài khoản, số tiền, thời gian thanh toán và nội dung chuyển khoản.

  Khách hàng được ngân hàng khuyến khích thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank, việc tra cứu và đối soát thường xuyên sẽ giúp bạn quản lý và cập nhật được tài chính của mình. Ngoài ra cũng có thể giúp bạn phát hiện các bất thường và liên hệ ngân hàng để xử lý một cách nhanh chóng và kịp thời. Sau đây là một số lỗi mà khách hàng bỏ lỡ khi không kiểm tra lịch sử thường xuyên:

  • Khách hàng thực hiện chuyển tiền thành công và tài khoản bị trừ tiền nhưng người thụ hưởng vẫn chưa nhận được tiền sau 24 giờ.
  • Khách hàng chuyển tiền thành công nhưng tài khoản chưa bị trừ tiền.
  • Khách hàng chuyển nhầm số tài khoản hoặc chuyển nhầm ngân hàng của người thụ hưởng và muốn lấy lại số tiền đó.
  • Khách hàng bị đánh cắp thông tin, tài sản.
  • Khách hàng bị trừ tiền và không biết nguyên nhân.
  • Đối soát lại các khoản chi và thu của mình để quản lý chi tiêu tốt hơn.

  Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank

  Kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank qua Open Banking

  Open Banking Nam A Bank là ứng dụng ngân hàng số giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến mà không cần đến ngân hàng. Vì thế khách hàng cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank qua Open Banking một cách nhanh chóng, các bước được thực hiện như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Open Banking. Chọn “Lịch sử giao dịch“.

  Kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank bước 1
  Đăng nhập vào ứng dụng Open Banking. Chọn “Lịch sử giao dịch“.

  Bước 2: Chọn thời gian mà bạn muốn xem. Màn hình sẽ hiển thị giao dịch trong thời gian mà bạn muốn xem.

  Kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank bước 2
  Chọn thời gian mà bạn muốn xem. Màn hình sẽ hiển thị giao dịch trong thời gian mà bạn muốn xem.

  Bước 3: Bạn có thể sao kê trực tuyến trong thời gian mình muốn và xuất file dạng Excel hoặc PDF bằng cách chọn “Sao kê trực tuyến“.

  Kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank bước 3
  Bạn có thể sao kê trực tuyến trong thời gian mình muốn và xuất file dạng Excel hoặc PDF bằng cách chọn “Sao kê trực tuyến“.

  Kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank qua tổng đài

  Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng Nam A Bank. Tổng đài Nam A Bank được triển khai để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về thẻ tín dụng, các tính năng và các dịch vụ tại ngân hàng trong và ngoài giờ làm việc của ngân hàng.

  Để kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Nam A Bank để được hỗ trợ xem lịch sử giao dịch Nam A Bank. Các bước được thực hiện như sau:

  Bước 1: Gọi đến tổng đài Nam A Bank qua số hotline 1900 6679. Khách hàng tiến hành lựa chọn ngôn ngữ

  • Phím 1: Hỗ trợ tiếng Việt.
  • Phím 2: Hỗ trợ tiếng Anh.

  Bước 2: Tổng đài sẽ liệt kê một số phím để khách hàng lựa chọn.

  • Phím 1: Giải đáp các thắc mắc về dịch vụ thẻ.
  • Phím 2: Tư vấn về dịch vụ thẻ Happy Calender.
  • Phím 3: Giải đáp các thắc mắc về ngân hàng điện tử.
  • Phím 4: Giải đáp các dịch vụ khác.
  • Phím 0: Gặp trực tiếp tổng đài viên.

  Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên và yêu cầu kiểm tra lịch sử giao dịch của mình.

  Kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank qua máy ATM/ One Bank

  Ngân hàng Nam A Bank cung cấp hệ thống ATM và hệ thống tự động 24/7 One Bank giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng. Tại hệ thống One Bank và ATM, khách hàng có thể thực hiện các tính năng như nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, sao kê,…

  Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank qua hệ thống này. Các bước được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đến cây ATM Nam A Bank hoặc hệ thống One Bank gần nhất sau đó đưa thẻ vào khe ATM, sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.
  • Bước 2: Chọn “Vấn tin tài khoản” và “Lịch sử giao dịch” để tiến hành xem lịch sử.
  • Bước 3: 10 giao dịch phát sinh gần nhất sẽ được hiển thị. Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra và đối chiếu lại các giao dịch đã thực hiện của mình. Nếu có sai sót xảy ra có thể đến ngân hàng để được hỗ trợ và kiểm tra chi tiết hơn.

  Kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank tại quầy giao dịch

  Khách hàng chỉ có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank gần nhất đối với các hình thức trên. Để xem được các giao dịch cũ hơn, khách hàng cần đến ngân hàng Nam A Bank để được thực hiện tra cứu và đối soát một cách chi tiết hơn. Các bước được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Nam A Bank gần nhất và yêu cầu kiểm tra các giao dịch cũ.
  • Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu như số tài khoản, số thẻ, số giao dịch khách hàng muốn tra cứu cho giao dịch viên để dễ tiến hành in lịch sử giao dịch.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra và cung cấp lịch sử giao dịch cho bạn theo yêu cầu. Nếu có gì bất thường hoặc sai sót, khách hàng cần báo ngay với giao dịch viên để được hỗ trợ và xử lý nhanh chóng nhất.

  Lịch sử giao dịch Nam A Bank có thể được lưu trong bao lâu?

  Tất cả các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm đều được ngân hàng lưu lại và quản lý sau khi thực hiện thành công. Lịch sử giao dịch ngân hàng Nam A Bank của bạn sẽ được lưu lại vĩnh viễn tại ngân hàng cho đến khi khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ.

  Khách hàng có thể tiến hành tra cứu lịch sử giao dịch Nam A Bank bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên đối với hình thức Open Banking và ATM thì chỉ hiển thị các giao dịch gần nhất. Nếu muốn kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank xa hơn, bạn cần đến chi nhánh ngân hàng Nam A Bank để có thể tra soát và đối chiếu một cách chi tiết nhất.

  Lời kết

  Khách hàng cần kiểm tra lịch sử giao dịch Nam A Bank thường xuyên để có thể xử lý kịp thời các giao dịch một cách nhanh chóng. Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn khách hàng các bước kiểm tra giao dịch Nam A Bank chi tiết, hy vọng có thể giúp khách hàng thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top