• Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit đơn giản


  Kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit là một trong những việc bắt buộc khách hàng thực hiện nhằm xác nhận với ngân hàng rằng bạn đã sẵn sàng sử dụng thẻ tín dụng VietCredit. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nếu bạn chưa biết cách kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit nhé.

  Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit chi tiết

  Bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua ứng dụng, website hoặc gửi SMS. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

  Cách kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua ứng dụng VietCredit

  Với các bước rất đơn giản sau, bạn sẽ có thể biết được cách kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua ứng dụng VietCredit một cách dễ hiểu nhất.

  • Bước 1: Tải ứng dụng VietCredit.

  Trước khi kích hoạt qua ứng dụng thì việc đầu tiên hàng đầu đó chính là phải có ứng dụng. Ứng dụng này có thể có ở trên Google Play Store hoặc App Store tùy theo hệ điều hành điện thoại của bạn.

  • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của bạn

  Sau khi tải hoàn tất ứng dụng, bạn cần đăng nhập tài khoản của bạn. Trường hợp bạn chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký tài khoản dựa trên những yêu cầu về thông tin cá nhân.

  • Bước 3: Thêm thẻ tín dụng

  Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn cần thêm thẻ tín dụng để ứng dụng biết thẻ của bạn là loại thẻ sẽ xuất hiện trong ứng dụng của bạn.

  • Bước 4: Xác nhận thông tin

  Sau khi thêm thẻ tín dụng, bạn cần xác nhận lại thông tin cá nhân cũng như thông tin thẻ để ứng dụng biết bạn là chủ sở hữu thẻ.

  • Bước 5: Kích hoạt thẻ

  Xác nhận thông tin xong cho biết rằng bạn chính là chủ thẻ thì bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt thẻ thông qua những thao tác của ứng dụng. Trong quy trình có thể sẽ có những bước xác nhận lại thông tin hoặc một số bước khác để đảm bảo cho chế độ bảo mật của bạn.

  • Bước 6: Hoàn tất quy trình

  Sau khi thực hiện hoàn tất tất cả các bước thì thẻ tín dụng VietCredit của bạn đã được kích hoạt. Bạn đã có thể sử dụng thẻ từ bây giờ.

  Cách kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua ứng dụng VietCredit
  Cách kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua ứng dụng VietCredit

  Cách kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua website

  Ngoài kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua ứng dụng VietCredit thì còn có thể kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua website giúp bạn có thể không cần phải chờ đợi thời gian tải ứng dụng. Kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua website với những bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập website

  Mở trình duyệt web của bạn và điều hướng đến trang web của VietCredit.

  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn

  Tương tự kích hoạt qua ứng dụng, bạn vẫn cần phải đăng nhập tài khoản của mình bằng email và mật khẩu. Còn trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký thông qua các bước mà website yêu cầu.

  • Bước 3: Chọn “Kích hoạt thẻ”

  Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn sẽ nhấn vào tùy chọn “Kích hoạt thẻ” để tiến hành kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit của mình.

  • Bước 4: Nhập thông tin thẻ

  Sau khi chọn tùy chọn “Kích hoạt thẻ”, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin liên quan đến thẻ tín dụng mà bạn muốn kích hoạt. Điều này có thể bao gồm số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật (CVV/CVC), và bất kỳ thông tin khác cần thiết.

  • Bước 5: Xác nhận và hoàn tất kích hoạt

  Xác nhận là bước cuối cùng để hoàn tất kích hoạt thẻ dụng VietCredit. Sau đó bạn đã có thể sử dụng thẻ tín dụng VietCredit của bạn.

  Cách kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua website
  Cách kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua website

  Cách kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua SMS

  Để kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit qua SMS, khách hàng thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Xác định số điện thoại

  Đầu tiên, bạn cần biết số điện thoại hoặc địa chỉ SMS mà VietCredit cung cấp để kích hoạt thẻ tín dụng. Thông thường, số điện thoại hoặc địa chỉ SMS này sẽ được cung cấp trong tài liệu hoặc hướng dẫn kèm theo thẻ tín dụng của bạn.

  • Bước 2: Viết tin nhắn kích hoạt thẻ

  Sử dụng điện thoại di động của bạn, viết một tin nhắn văn bản mới để kích hoạt thẻ tín dụng. Tin nhắn này có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin như số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật (CVV/CVC), và thông tin cá nhân khác để xác minh.

  • Bước 3: Chờ xác nhận

  Sau khi gửi tin nhắn, bạn có thể cần chờ một thời gian ngắn để nhận được phản hồi từ VietCredit. Thông thường, phản hồi sẽ xác nhận rằng thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công hoặc yêu cầu thêm thông tin hoặc hỗ trợ nếu cần.

  Lưu ý khi kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit

  Lưu ý khi kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit
  Lưu ý khi kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit

  Tránh để xảy ra những rủi ro không đáng có, người dùng nên lưu ý một số lưu ý khi kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit dưới đây nhé.

  • Kiểm tra chính xác thông tin: Lưu ý này là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi làm bất cứ điều gì về thẻ ứng dụng. Thông tin sai lệch có thể dẫn tới những hệ lụy phức tạp làm mất thời gian của bạn sau này.
  • Theo dõi tin nhắn và thông báo: Sẽ có những thông báo bạn đã kích hoạt thành công hoặc không, bạn phải kiểm tra thông báo thường xuyên lỡ khi trường hợp kích hoạt của bạn vẫn chưa hợp lệ.
  • Liên hệ hỗ trợ nếu cần: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc cần hỗ trợ trong quá trình kích hoạt thẻ, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ khách hàng của VietCredit để được giúp đỡ. Họ sẽ có thể cung cấp hướng dẫn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

   Thắc mắc thường gặp khi kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit

  Lưu ý khi kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit
  Lưu ý khi kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit

  Kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit có mất phí không?

  Trong quá trình bạn thực hiện kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit, bạn sẽ không phải chi trả cho bất kỳ khoản tiền nào. Kích hoạt chỉ đơn giản chỉ là thao tác để xác nhận đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ sử dụng và giao dịch thẻ.

  Không kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit có sao không?

  Dù bạn đăng ký thẻ tín dụng VietCredit thành công, nhưng sau đó bạn không kích hoạt thì bạn cũng không thể sử dụng chiếc thẻ tín dụng VietCredit của mình. Chính vì vậy, bạn hãy thêm thao tác kích hoạt thẻ để sử dụng nó nhé.

  Tổng kết

  Những thông tin trên có thể giúp bạn kích hoạt thẻ tín dụng VietCredit một cách an toàn và thuận tiện. Theo dõi chúng tôi để biết thêm những hữu ích khác nữa nhé.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top