• iNICK VPBank là gì? Hướng dẫn cách đổi tên iNICK VPBank

  Trần Bình Tú

  Nhằm hỗ trợ các khách hàng tiện lợi hơn khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản, từ ngày 01/03/2022, VPBank đã cho ra mắt tính năng iNICK. Vậy tính năng iNICK VPBank là gì? Cách đổi iNICK như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

  Tài khoản iNICK VPBank là gì?

  iNICK VPBank là một tính năng đặc biệt trên ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. Bạn có thể tạo một tên mới dành riêng cho bản thân, ngắn gọn, cá tính ứng với số tài khoản ngân hàng của bạn. Thay vì phải gửi cho đối tác một dãy số tài khoản khô khan, bạn hãy gửi những iNICK cực “cute” đến đối tác và để lại ấn tượng khó quên khi giao dịch. Đối tác chỉ cần nhập iNICK là đã có thể chuyển tiền nhanh chóng mà lại hoàn toàn yên tâm, không sợ nhập sai số tài khoản.

  iNICK có thể bao gồm cả ký tự chữ và số, không có dấu, dấu cách và các ký tự đặc biệt, và có thể dài tới 14 ký tự. Đặc biệt lưu ý, mỗi iNICK chỉ được dùng 1 lần và không bị trùng lặp, do đó, càng chọn sớm khả năng bị trùng càng thấp, hãy truy cập ngay VPBank NEO để mở iNICK, tránh rơi vào tình trạng nickname mình muốn lại bị “chiếm dụng” trước nhé.

  iNICK có thể bao gồm cả ký tự chữ và số, không có dấu, dấu cách và các ký tự đặc biệt
  iNICK có thể bao gồm cả ký tự chữ và số, không có dấu, dấu cách và các ký tự đặc biệt

  Vì sao nên trải nghiệm tính năng iNICK?

  Bất kể các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng VPBank hay đang phân vân lựa chọn giữa các ngân hàng thì với những lợi ích sau, Fingo nghĩ rằng bạn cũng nên thử trải nghiệm tính năng mới mẻ này của VPBank:

  • Tạo tên tài khoản ngắn gọn dễ nhớ, mang đậm phong cách riêng.
  • Nhanh chóng, tiện lợi cho cả người nhận và người gửi.
  • Đăng ký 100% online và hoàn toàn MIỄN PHÍ đối với tài khoản đầu tiên (Với các tài khoản sau, đăng ký chỉ với mức phí 99.000đ/lần).
  • Miễn phí chuyển khoản online với dịch vụ VPBank NEO đa tiện ích hạn mức chuyển khoản lên đến 15 tỷ đồng/ngày, không yêu cầu số dư tối thiểu và thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VPBank.

  Cách đổi iNICK cho tài khoản hiện tại

  Các thao tác đổi iNICK VPBank được thực hiện 100% online trên ứng dụng VPBank NEO. Bạn hãy thực hiện tải và đăng ký sử dụng ứng dụng ngân hàng số này trước để thực hiện thay đổi tên tài khoản iNICK.

  Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank NEO.
  • Bước 2: Vào tính năng Xem tất cả và tìm tới danh mục Tài khoản, chọn iNICK tài khoản.
  Đăng nhập VPBank NEO và chọn xem tất cả tính năng
  Đăng nhập VPBank NEO và chọn xem tất cả tính năng
  • Bước 3: Tạo iNICK cho tài khoản của bạn. Nhập iNICK theo quy định của hệ thống và nhấn Tiếp tục sau khi lựa chọn được tên phù hợp.
  Chọn iNICK
  Chọn iNICK
  • Bước 4: Xác nhận thanh toán các khoản phí. Với lần đầu tiên đổi iNICK VPBank, bạn sẽ được miễn phí.
  Nhập iNICK và chọn Tiếp tục
  Nhập iNICK và chọn Tiếp tục
  • Bước 5: Nhập mã OTP và Soft OTP VPBank để hoàn tất giao dịch
  Thanh toán ngay
  Thanh toán ngay
  Nhập OTP và xác nhận Soft OTP
  Nhập OTP và xác nhận Soft OTP

  Biên lai xác nhận giao dịch thành công được hiển thị sau khi xác nhận mã OTP. Hệ thống cũng sẽ gửi đến bạn 1 thông báo đổi iNICK VPBank thành công thông qua email bạn đăng ký mở tài khoản.

  Đổi iNICK VPBank thành công
  Đổi iNICK VPBank thành công

  Sau khi hoàn tất việc đặt iNICK VPBank, bạn có thể sử dụng iNICK để thực hiện nhận/chuyển tiền ngay lập tức như số tài khoản thông thường.

  Lời kết

  Tính năng tạo iNICK VPBank đã thu hút cực kỳ nhiều khách hàng sử dụng sau 1 thời gian ngắn ra mắt bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng không nhất thiết phải nhớ số tài khoản của bản thân, bạn chỉ cần nhớ một cụm từ ý nghĩa đặc biệt là đã có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Hãy thực hiện đổi tài khoản iNICK VPBank ngay để nhận được nhiều tiện ích nhé!

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết và đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều tin tức tài chính mới nhất.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top