Home Paylater là gì? Home Paylater có lừa đảo không?
Lê Thị Thu Hoài

Home Paylater là gì? Home Paylater có lừa đảo không?

Với dịch vụ Home Paylater, khách hàng có thể “Mua sắm thỏa thích, thanh toán rỉ rích” mà không cần sử dụng thẻ tín dụng hay liên kết với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào, đồng thời đón nhận nhiều ưu đãi và những tiện ích đặc biệt. Vậy Home Paylater là gì? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Home Paylater là gì? Ưu điểm nổi bật của Home Paylater

Home Paylater là sản phẩm mới từ Home Credit đem đến giải pháp tài chính chi tiêu thông minh cho người tiêu dùng. Với sản phẩm này, khách hàng có khả năng mua hàng trước, thanh toán sau được chia thành nhiều đợt thanh toán linh hoạt trong nhiều tháng mà không yêu cầu sử dụng thẻ tín dụng hay kết nối với tài khoản ngân hàng.

Khác với phương thức trả góp truyền thống, mà thường đòi hỏi việc cung cấp giấy tờ như hộ khẩu, giấy sao kê ngân hàng chỉ đơn giản hóa quá trình đăng ký mua hàng trước thanh toán sau tận dụng mọi ưu điểm của công nghệ số để mang lại trải nghiệm thuận lợi, nhanh chóng cho người dùng.

Home Paylater là gì? Ưu điểm của Home Paylater
Home Paylater là gì? Ưu điểm

Hơn nhiều năm xuất hiện trên thị trường nhận được nhiều đánh giá tích cực dựa trên trải nghiệm của khách hàng nhờ những ưu điểm và tiện ích sau:

  • Mua hàng trước, thanh toán sau: Người dùng không cần phải thanh toán trước khi mua sắm, điều này giúp khách hàng thoải mái mua những sản phẩm mà họ mong muốn mà không cần phải lo lắng về tình trạng tài chính.
  • Không phí ẩn: Không có phí ẩn, giúp người dùng hiểu rõ mức phí mà họ cần thanh toán.
  • 0% lãi suất kỳ hạn 1 và 3 tháng: Người dùng có cơ hội trả tiền mua sắm mà không phải chịu thêm lãi suất khi lựa chọn trả tiền vào kỳ hạn 1 hoặc 3 tháng.
  • Thanh toán nhanh và dễ dàng: Quá trình thanh toán nhanh chóng, chỉ trong vài bước, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính tiện lợi.

Lãi suất và kỳ hạn của Home Paylater

Là một giải pháp tài chính an toàn và thông minh giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm mà họ yêu thích với số tiền lớn lên đến 10 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng vẫn phải duy trì sự chủ động trong quản lý tài chính cá nhân với kỳ hạn và lãi suất cụ thể như:

WZIrcoaEjOHIPyCX10k icVE1zQP7mCGHyst

Lãi suất và kỳ hạn của Home Paylater

Hướng dẫn cách mở tài khoản Home Paylater

Khách hàng khi muốn thực hiện mở tài khoản Home Paylater để được trải nghiệm những ưu đãi và ưu điểm nổi bật của ứng dụng này qua bài viết hướng dẫn cụ thể như sau:

Cách kích hoạt Home Paylater nhanh chóng

Khi đăng ký mở tài khoản, người dùng cần thực hiện kích hoạt tài khoản và được phê duyệt tài khoản mới có thể thực hiện mua sắm và trả góp, bài viết hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Cách thanh toán Home Paylater

Các bước hướng dẫn thực hiện thanh toán Home Paylater chi tiết trong bài viết dưới đây của Fingo mà bạn có thể tham khảo để thao tác:

Cách hủy Home Paylater nhanh chóng 

Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn cũng có thể thực hiện hủy tài khoản để tránh những chi phí phát sinh và lãi suất. Các bước hướng dẫn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây: 

Một vài lưu ý khi sử dụng Home Paylater mà bạn cần biết

Khi sử dụng Home Paylater, bạn cần lưu ý một vài điều cần biết để tránh xảy ra những sai sót không đáng có như:

  • Ứng dụng liên kết với nhiều đối tác bán hàng đa dạng. Hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.
  • Nên mua sắm tại những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Có các mức phí và lãi suất khác nhau tùy vào kỳ hạn thanh toán. Hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi sử dụng dịch vụ để nắm rõ các khoản phí này.
  • Thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí trả chậm.
  • Không chia sẻ thông tin tài khoản cho bất kỳ ai.
  • Cẩn thận với các cuộc gọi, tin nhắn giả mạo Home Paylater để lừa đảo.
Một vài lưu ý khi sử dụng Home Paylater
Một vài lưu ý khi sử dụng Home Paylater

Kết luận

Hy vọng với thông tin về Home Paylater mà Fingo cung cấp cho bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này cũng như có thể sử dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng. Đừng quên theo dõi Fingo.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác bạn nhé!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận