Hướng dẫn nâng hạn mức Spaylater miễn phí nhanh chóng
Lê Thị Thu Hoài

Hướng dẫn nâng hạn mức Spaylater miễn phí nhanh chóng

Spaylater là dịch vụ mua trước trả sau của Shopee giúp người dùng có thể mua sắm trên Shopee mà không cần trả hết giá trị sản phẩm một lần. Người dùng sẽ được cấp một hạn mức và sau đó có thể sử dụng hạn mức để mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee. Vậy hạn mức Spaylater là bao nhiêu? Có thể tăng hạn mức Spaylater Shopee không? Cùng Fingo tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Hạn mức của Spaylater là gì?

Hạn mức Spaylater là số tiền tối đa mà khách hàng được sử dụng để thanh toán, chi tiêu, mua sắm trên Shopee trong thời gian cho phép. Hiểu đơn giản hơn là bạn có thể sử dụng trước số tiền của Spaylater mua hàng và không được vay quá số tiền mà Spaylater đã quy định.

Hạn mức Spaylater được cung cấp cho mỗi khách hàng là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, theo quy định của Shopee thì hạn mức Spaylater cơ bản được cấp cho người dùng là từ 1.000.000VNĐ – 10.000.000VNĐ.

Ngoài ra, hạn mức Spaylater còn phụ thuộc vào lịch sử mua sắm của người dùng, thu nhập hàng tháng và các yếu tố tài chính khác. Vì vậy, mỗi người dùng sẽ có những mức hạn mức khác nhau.

Hạn mức Spaylater là gì?
Hạn mức Spaylater là gì?

Cách kiểm tra hạn mức Spaylater

Trước khi khách hàng thực hiện giao dịch cần kiểm tra lại hạn mức cho phép mua hàng tránh trường hợp chi tiêu vượt hạn mức. Để kiểm tra hạn mức Spaylater khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cơ bản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Tôi tại màn hình chính của ứng dụng Shopee.
  • Bước 2: Tiếp đến khách hàng nhấn chọn vào dịch vụ Spaylater.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào Spaylater sẽ hiển thị hạn mức của Spaylater của khách hàng ngay sau đó.

Chủ động nâng hạn mức Spaylater được không?

Làm thế nào để tăng hạn mức Spaylater? Chủ động nâng hạn mức Spaylater có được không? Câu trả lời là “Không thể“. Khách hàng không thể tự nâng hạn mức Spaylater được, nếu lịch sử tín dụng chi tiêu mua sắm của bạn tốt hệ thống sẽ tự xem xét để nâng hạn mức của bạn lên. Nếu bạn muốn sử dụng tối đa hạn mức khả dụng mà hệ thống cho phép, hãy thực hiện thanh toán hóa đơn Spaylater đúng hạn và thiết lập lịch sử mua sắm uy tín hơn nhé!

Chủ động nâng hạn mức Spaylater có được không?
Chủ động nâng hạn mức Spaylater có được không?

Hướng dẫn nâng hạn mức Spaylater Shopee

Như đã đề cập phía trên thì khách hàng không thể nâng hạn mức của Spaylater Shopee, nhưng khách hàng cũng có thể thực hiện cách tăng hạn mức spaylater thông qua những cách gián tiếp như sau:

Tăng thêm thu nhập hoặc cải thiện điểm tín dụng

Nếu khách hàng đang sử dụng Spaylater nhưng chưa được tăng hạn mức, khách hàng nên cố gắng tăng thu nhập hoặc cải thiện điểm tín dụng của mình. Việc cải thiện điểm tín dụng được thể hiện qua việc bạn trả nợ đúng hạn các khoản vay hoặc giảm số lần vay trong một khoảng thời gian nhất định.

Nâng cấp hạng thành viên Shopee

Nếu khách hàng thường xuyên mua hàng trên Shopee khách hàng cũng thể nâng cấp tài khoản Shopee lên Premium hoặc Kim cương để tăng hạn mức Spaylater. Để thực hiện việc nâng cấp tài khoản Premium, khách hàng cần thực hiện mua hàng ứng với số tiền tối thiểu hàng tháng mà Shopee quy định.

Nâng hạng thành viên Shopee để nâng hạn mức Spaylater
Nâng hạng thành viên Shopee để nâng hạn mức Spaylater

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng Shopee

Nếu bạn không thể tăng hạn mức Spaylater hoặc không biết mình có đủ điều kiện để hệ thống tự động nâng hạn mức hay không, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Shopee để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Nhân viên sẽ cho biết tình hình tài chính và lịch sử tín dụng của bạn để bạn biết được mình có thể nâng lên hạn mức bao nhiêu.

Một vài lưu ý cần biết về hạn mức Spaylater

Sau khi Fingo đã giải đáp cho khách hàng câu hỏi làm sao để tăng hạn mức Spaylater, tiếp đến sẽ là những lưu ý cần biết. Khi sử dụng dịch vụ Spaylater trên Shopee, khách hàng cần lưu ý các điểm dưới đây để tránh phát sinh các rủi ro không đáng có:

  • Tránh mua hàng vượt hạn mức của Spaylater, vì sẽ dễ dàng gây khó khăn trong việc thanh toán các khoản trả góp và ảnh hưởng xấu đến độ tin cậy của người dùng.
  • Khách hàng cần thanh toán hóa đơn đúng hạn để tránh phải chịu các khoản phí phạt và ảnh hưởng đến độ tin cậy của người dùng.
  • Cập nhật đầy đủ thông tin của mình và chính xác khi sử dụng dịch vụ Spaylater để tránh bị từ chối cấp hạn mức hoặc bị giới hạn hạn mức.
Một vài lưu ý cần biết về hạn mức Spaylater
Một vài lưu ý cần biết về hạn mức Spaylater

Kết luận

Như vậy, Fingo đã hoàn tất hướng dẫn bạn đọc về các cách để tăng hạn mức Spaylater cũng như một vài lưu ý về hạn mức Spaylater. Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong việc sử dụng Spaylater Shopee. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay những vấn đề cần được hỗ trợ hãy để lại bình luận bên dưới để Fingo hỗ trợ kịp thời cho bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời