Cách nâng hạn mức chuyển tiền MBBank chi tiết
Phạm Hoàng Thảo Vy

Cách nâng hạn mức chuyển tiền MBBank chi tiết

Hạn mức chuyển tiền luôn là nỗi băn khoăn của đa số khách hàng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền trên Mobile Banking, tại cây ATM cũng như tại quầy giao dịch của ngân hàng MBBank. Vậy hạn mức chuyển tiền MBBank là bao nhiêu? Cách nâng hạn mức chuyển tiền MBBank như thế nào? Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hạn mức chuyển tiền MBBank mới nhất

Với mỗi hình thức chuyển khoản và phương thức xác thực khác nhau, ngân hàng MBBank sẽ có những quy định riêng về hạn mức chuyển khoản. Cụ thể hạn mức của các hình thức chuyển tiền như sau:

Hạn mức chuyển tiền tại app MBank và MBBank Plus

Hạn mức chuyển tiền tại app MBBank
Hạn mức chuyển tiền tại app MBBank

Khi khách hàng thực hiện chuyển tiền qua ứng dụng Mobile Banking, các thao tác sẽ được thực hiện trên điện thoại, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, hình thức chuyển tiền này cũng sẽ bị giới hạn số tiền trong ngày như sau:

Số tiền (VND)
Khách hàng thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng500 triệu – 2 tỉ
Hạn mức chuyển tiền từ tài khoản MBBank sang ngân hàng khác300 triệu
Chuyển tiền tới tài khoản thanh toán MBBank500 triệu – 2 tỉ
Chuyển tiền tới số thẻ ATMTối đa là 300 triệu

Đối với MBBank Plus, hạn mức chuyển tiền sẽ được chia thành các gói dịch vụ khác nhau. Mỗi gói sẽ có quy định về số tiền gửi tối đa, cụ thể như sau:

Gói dịch vụSố tiền gửi tối đa/giao dịchSố tiền gửi tối đa/ngày
Bankplus eco20 triệu đồng50 triệu đồng
Bankplus pro100 triệu đồng200 triệu đồng
Bankplus agent100 triệu đồng500 triệu đồng
Bankplus online5 triệu đồng10 triệu đồng
Hạn mức tối thiểu10.000 VNĐ/giao dịchN/A

Hạn mức chuyển tiền MBBank tại cây ATM

Hạn mức chuyển tiền MBBank tại cây ATM
Hạn mức chuyển tiền tại cây ATM MBBank

Khi khách hàng thực hiện chuyển tiền tại cây ATM, cần chú ý hạn mức giao dịch. Nếu số tiền vượt quá hạn mức giao dịch, hệ thống sẽ báo lỗi và không thực hiện được. Ngân hàng MBBank có quy định về hạn mức chuyển tiền của hình thức này như sau: 

Loại thẻHạn mức
Thẻ ghi nợ nội địa hạng bạc10 triệu đồng
Thẻ ghi nợ nội địa hạng vàng15 triệu đồng
Thẻ ghi nợ nội địa hàng kim cương20 triệu đồng
Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit Platinum hạng bạch kim100 triệu đồng

Hạn mức chuyển tiền MBBank tại quầy giao dịch

Đối với hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch, ngân hàng MBBank không có quy định về hạn mức chuyển khoản. Khách hàng chỉ cần mang theo một số giấy tờ tùy thân như CCCD/ CMND/ Hộ chiếu còn thời hạn để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền MBBank

Việc nâng hạn mức chuyển tiền có thể được xử lý trong thời gian ngắn tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn và quá trình xử lý của MBBank. Để nâng hạn mức chuyển tiền, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng thông qua các cách sau đây:

Cách nâng hạn mức chuyển tiền trên app MBBank

Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, ngân hàng MBBank đã cung cấp hình thức nâng hạn mức chuyển tiền MBBank trên ứng dụng Mobile Banking. Với các thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng thay đổi hạn mức khi có nhu cầu mà không cần ra trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện. Bạn có thể tham khảo theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào app MBBank.
  • Bước 2: Chọn vào mục “Tiện ích”.
Chọn vào mục "Tiện ích"
Chọn vào mục “Tiện ích
  • Bước 3: Tại đây, chọn vào mục “Thay đổi hạn mức chuyển tiền”.
Chọn vào "Thay đổi hạn mức chuyển tiền"
Chọn vào “Thay đổi hạn mức chuyển tiền
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể nhấp chọn các gói để xem chi tiết hạn mức của từng gói. 
Chọn vào các gói để xem hạn mức chi tiết
Chọn vào các gói để xem hạn mức chi tiết
  • Bước 5: Hệ thống yêu cầu nhập mã PIN Digital OTP để tiến hành thay đổi hạn mức.
  • Bước 6: Sau khi hoàn thành, hệ thống thông báo thay đổi gói tài khoản thành công.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền MBBank tại quầy giao dịch

Đối với hình thức chuyển khoản tại quầy giao dịch. Khách hàng cần đến chi nhánh MBbank gần nhất và liên hệ với nhân viên để yêu cầu nâng hạn mức chuyển khoản. Bạn cần cung cấp thông tin tài khoản và số tiền mà bạn muốn nâng hạn mức lên.

Thông thường, ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin của bạn trước khi quyết định nâng hạn mức chuyển khoản. Sau khi thẩm định, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn biết kết quả nâng hạn mức chuyển khoản. Lưu ý rằng thời gian xử lý yêu cầu và các thủ tục có thể khác nhau tùy thuộc vào từng ngân hàng và từng loại tài khoản.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về hạn mức chuyển tiền MBBank và cách nâng hạn mức chuyển tiền nhanh chóng nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi tra cứu hạn mức chuyển tiền. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết được cập nhật mỗi ngày tại Fingo, để có thêm cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé!

Câu hỏi thường gặp về hạn mức chuyển tiền MBBank

Phí cài đặt hạn mức chuyển tiền MBBank là bao nhiêu?

Nâng hạn mức chuyển tiền sẽ mất phí là 10.000 VND đối với tài khoản Basic. Còn đối với nâng hạn mức app MB Bank hoặc eMB là hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra hạn mức chuyển tiền MBBank ở đâu?

Để xem hạn mức chuyển khoản MBBank, bạn cần đăng nhập trên app MBBank online. Sau đó nhấn vào phần tiện ích và kiểm tra hạn mức chuyển tiền tại đây. Tại đây hệ thống có thông báo rõ ràng về số tiền mà bạn được phép giao dịch trong 1 ngày.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời