Gửi tiết kiệm tích lũy NCB online – Hướng dẫn cụ thể
Phạm Ngọc Khánh Linh

Gửi tiết kiệm tích lũy NCB online – Hướng dẫn cụ thể

Gửi tiết kiệm tích lũy NCB online được coi là một hình thức đầu tư an toàn, đặc biệt khi thực hiện tại ngân hàng uy tín như NCB. Fingo sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách tiền gửi tích lũy NCB trực tuyến trong bài viết sau đây. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về quy trình và an toàn khi thực hiện mở sổ tiết kiệm. Tham khảo ngay.

Tiền gửi tích lũy NCB là gì?

NCB cung cấp dịch vụ tiết kiệm định kỳ cho khách hàng, giúp họ có thể đặt gửi một số tiền cố định hàng tháng. Kỳ hạn gửi sẽ là 3, 6, 12, 24, 36, 48, 60 tháng  (được công bố theo từng thời kỳ). Ngoài ra, khách hàng có thể tự quyết định số tiền họ muốn gửi hàng tháng, và số tiền này sẽ được tích lũy theo thời gian.

Số tiền gửi vào sổ sẽ tăng lên dựa trên mức gửi hàng tháng, và khách hàng sẽ nhận được lãi suất có kỳ hạn tương ứng với sản phẩm tiết kiệm đó. Đây là một cách hiệu quả để khách hàng có thể tích luỹ tiền một cách đều đặn và hưởng lợi từ lãi suất hấp dẫn trong khoảng thời gian đã chọn.

Lợi ích khi gửi tiết kiệm tích lũy NCB online

Gửi sổ tiết kiệm tích lũy NCB online mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng như sau:

 • Đây là một phương thức an toàn và hiệu quả để đầu tư tiền của bạn. Với lãi suất hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày, bạn có cơ hội sinh lời tối đa từ số tiền gửi của mình.
 • Khách hàng không bị ràng buộc về số tiền nộp thêm hay số lần nộp thêm, trừ 30 ngày cuối cùng của kỳ hạn gửi tiền. Điều này tạo ra sự linh hoạt lớn, giúp bạn quản lý tài chính một cách thuận tiện và thoải mái.
 • Quy trình đặt lịch tự động chuyển tiền định kỳ từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm giúp tiết kiệm thời gian và đồng thời đảm bảo tính đều đặn trong việc gửi tiền. Khách hàng còn có khả năng chủ động gửi thêm tiền và quản lý thông tin sổ tiết kiệm qua dịch vụ ngân hàng số, tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Điều kiện để mở gửi tiết kiệm tích lũy NCB online

Điều kiện để mở gửi tiết kiệm tích lũy NCB online
Điều kiện để mở gửi tiết kiệm tích lũy NCB online

Để mở gửi tiết kiệm tích lũy NCB online, quý khách cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống hợp pháp tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên. Trong trường hợp tuổi dưới 18, cần có đầy đủ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản.
 • Cung cấp các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu theo đúng quy định của pháp luật.
 • Phải có tài khoản thanh toán tại NCB.

Các cách gửi tiết kiệm tích lũy NCB

Sau đây là hai cách gửi tiền tiết kiệm tích lũy NCB

Cách gửi tiết kiệm tích lũy NCB online

Để gửi tiết kiệm tích lũy NCB online, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào “Tiết kiệm” hiển thị trên màn hình của ứng dụng NCB iziMobile.

Bấm vào "Tiết kiệm" hiển thị trên màn hình của ứng dụng NCB iziMobile.
Bấm vào “Tiết kiệm” hiển thị trên màn hình của ứng dụng NCB iziMobile.

Bước 2: Chọn “Mở mới tiết kiệm”.

Chọn "Mở mới tiết kiệm".
Chọn “Mở mới tiết kiệm”.

Bước 3: Chọn “Mở mới tiết kiệm” trong mục “Tiết kiệm tích lũy”. Điều này sẽ dẫn bạn đến quy trình gửi tiết kiệm tích lũy NCB online

Chọn "Mở mới tiết kiệm" trong mục "Tiết kiệm tích lũy"
Chọn “Mở mới tiết kiệm” trong mục “Tiết kiệm tích lũy”

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn gửi vào ô. Sau đó, chọn phương thức lĩnh lãi mà bạn mong muốn và lựa chọn kỳ hạn phù hợp.

Nhập số tiền bạn muốn gửi vào ô
Nhập số tiền bạn muốn gửi vào ô

Cách gửi tiết kiệm tích luỹ NCB tại quầy giao dịch

Cách gửi tiết kiệm tích luỹ NCB tại quầy giao dịch
Cách gửi tiết kiệm tích luỹ NCB tại quầy giao dịch

Để gửi tiết kiệm tích luỹ hàng tháng tại Vietcombank, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mang theo CCCD/CMND của bạn đến quầy giao dịch tại chi nhánh NCB gần nhất. Yêu cầu mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng NCB.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên để tiến hành mở sổ tiết kiệm. Điều này có thể bao gồm thông tin cá nhân, thông tin về số tiền gửi hàng tháng, và các điều kiện khác liên quan đến sản phẩm tiết kiệm.
 • Bước 3: Giao dịch viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin và mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng NCB cho bạn. Họ cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết về kỳ hạn, lãi suất và các điều khoản khác liên quan đến sản phẩm tiết kiệm của bạn.

Việc này giúp bạn có thể tận dụng dịch vụ tiết kiệm của NCB một cách thuận tiện và trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.

Những lưu ý khi gửi tiết kiệm tích lũy NCB online

 • Giao dịch gửi sổ tiết kiệm tích lũy NCB online thực hiện sau 20h (từ thứ 2 đến thứ 7) và ngày nghỉ/lễ sẽ có hiệu lực vào ngày làm tiếp theo
 • Bạn có quyền chọn phương thức lĩnh lãi và kỳ hạn phù hợp
 • Số tiền lãi dự tính của bạn sẽ được NCB iziMobile tính toán sẵn sau khi bạn nhập số tiền muốn gửi.

Các thắc mắc thường gặp khi gửi tiết kiệm tích lũy NCB online

Gửi tiết kiệm tích lũy NCB online cần bao nhiêu tiền?

Số tiền gửi tối thiểu 1.000.000 VND

Gửi tiền tiết kiệm NCB online có an toàn không?

Không cần quá lo lắng về hình thức gửi tiền tiết kiệm NCB online, bởi vì phương thức này khi thực hiện trên ứng dụng NCB iziMobile luôn được đảm bảo an toàn. Ứng dụng này được trang bị những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, mang lại mức độ bảo mật tối đa cho khách hàng.
Công nghệ bảo mật tiên tiến giúp đảm bảo rằng thông tin cá nhân và giao dịch của khách hàng được bảo vệ chặt chẽ. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu hỗ trợ, khách hàng có thể yên tâm liên hệ với NCB để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến quy trình và an toàn khi sử dụng ứng dụng NCB iziMobile.

Lãi suất gửi tiết kiệm tích lũy NCB online là bao nhiêu?

5.55%/năm

Kết luận

Gửi tiết kiệm tích lũy NCB online không chỉ là một hình thức đầu tư an toàn mà còn mang lại hiệu quả cho những người muốn tích lũy và làm việc với số tiền nhỏ hằng tháng. Bài viết trên đã cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách thức gửi sổ tiết kiệm tích lũy NCB online một cách đơn giản và thuận tiện.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích và cần thiết để thực hiện quyết định mở sổ tiết kiệm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào về quá trình mở sổ tiết kiệm, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới. Fingo sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Phạm Ngọc Khánh Linh

Tôi là Phạm Ngọc Khánh Linh, sinh viên Đại học FPT ngành Digital Marketing, chuyên về viết Content SEO. Hiện tại, tôi đang làm việc tại công ty Fingo Việt Nam. Với kiến thức sâu về tối ưu hóa nội dung và kỹ năng SEO, tôi đã áp dụng thành công các chiến lược để tăng hiệu suất và đưa nội dung lên top trang tìm kiếm. Tôi mong muốn tiếp tục phát triển và góp phần vào thành công của dự án và công ty.

Chi tiết

Trả lời