• 6 Trang web và app gõ captcha kiếm tiền uy tín nhất 2024
  Khánh Nguyễn

  6 Trang web và app gõ captcha kiếm tiền uy tín nhất 2024

  Gõ captcha kiếm tiền là công việc vô cùng đơn giản, không cần vốn, chỉ cần biết đánh máy. Chính vì những yếu tố trên mà công việc đã góp phần giải quyết nhu cầu tìm việc của nhiều người. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thật chi tiết về công việc này.

  Gõ captcha kiếm tiền là gì?

  Đầu tiên, để hiểu rõ về công việc, bạn nên tìm hiểu khái niệm captcha là gì? Captcha là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart (tạm dịch: Bài kiếm tra Turing tự động phân biệt máy tính và con người). Như vậy, mã captcha là đoạn mã tự động được tạo để kiểm tra xem người hay chương trình máy tính đang sử dụng dịch vụ.

  Gõ captcha kiếm tiền là gì
  6 Trang web và app gõ captcha kiếm tiền uy tín nhất 2024 13

  Mã Captcha thường được sử dụng chủ yếu để chống lại các cuộc tấn công DDOS. Như vậy, gõ mã captcha kiếm tiền là việc bạn sẽ nhập các ký tự, số được hiển thị trong bài kiểm tra dưới dạng hình ảnh hoặc âm thanh. Một số trang web, ứng dụng sẽ trả tiền khi bạn nhập chính xác những mã này. Càng nhập nhiều mã thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

  Nhập captcha kiếm tiền có thật không?

  Gõ captcha là công việc hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, có rất nhiều hình thức nhập mã catpcha kiếm tiền lừa đảo mà bạn nên phòng tránh như sau:

  • Không thanh toán cho người dùng. Hứa hẹn người dùng sẽ kiếm được rất nhiều dù công việc gõ catpcha rất đơn giản. Khi đến kỳ thanh toán, người dùng không nhận được số tiền đã có trong hệ thống
  • Bắt người dùng phải đóng phí khi tham gia.

  Bên cạnh đó, vẫn có những trang web nhập mã captcha kiếm tiền uy tín. Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền vẫn tồn tại những ưu và nhược điểm mà chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn.

  Lợi ích và nhược điểm

  Lợi ích

  Công việc nhập mã captcha dù còn nhiều hạn chế nhưng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

  • Được làm việc tự do, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn.
  • Không có bất kỳ yêu cầu về trình độ chuyên môn hay bằng cấp.
  • Nếu chăm chỉ, mỗi ngày bạn có thể kiếm được từ 40.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ. Mức thu nhập này hoàn toàn phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. VD: Trên trang Captcha 2, mỗi 1000 mã captcha gõ chính xác, bạn sẽ nhận được từ 0.4 USD – 1 USD tùy độ dài của mã.

  Nhược điểm

  Nếu bạn đã từng đọc những mẫu quảng cáo công việc gõ captcha kiếm tiền lên đến hàng ngàn USD mỗi tháng thì điều đó không phải là sự thật. Nhược điểm chính của công việc này là bạn chỉ có thể kiếm được số tiền khá ít.

  Ngoài ra, hiện nay rất nhiều công ty thuê nhân viên gõ mã captcha kiếm tiền nhưng lại lừa đảo. Họ trả công cực thấp hoặc không thanh toán lương. Từ đó, mọi công sức của bạn hoàn toàn vô ích.

  Công việc gõ captcha kiếm tiền đòi hỏi bạn phải tinh mắt, tốc độ đánh máy nhanh và phải kiên nhẫn. Đây là rào cản lớn đối với những người lớn tuổi hoặc không có không có kỹ năng gõ máy tính.

  6 Web và app gõ captcha kiếm tiền uy tín

  Nhằm giúp bạn tránh khỏi tình trạng lừa đảo, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 web gõ captcha kiếm tiền uy tín như sau:

  2captcha.com

  2captcha là trang web cung cấp dịch vụ nhập mã captcha kiếm tiền uy tín. Bạn sẽ nhận được 0.1 USD chi trả cho 1000 mã captcha thông thường và 1 USD/1000 mã Captcha Js. Tốc độ xử lý captcha mã thông thường là 11 giây, với mã Captcha JS là 21 giây.

  Gõ captcha kiếm tiền trên 2captcha
  6 Trang web và app gõ captcha kiếm tiền uy tín nhất 2024 14

  Để bắt đầu tham gia, bạn phải vượt qua 42 câu hỏi. Ngoài ra, 2captcha không hạn chế số lần nhập sai mã, khác biệt so với các trang web khác. Ngưỡng thanh toán của trang này là 0.5 USD, chuyển khoản qua Perfect Money, Payeer, WebMoney, Uphold, Bitcoin. Trên captcha.com, bạn đạt đủ ngưỡng thanh toán 0.5 USD trong 1 đến 2 giờ làm việc tùy theo dịch vụ.

  ProTypers.com

  gõ captcha kiếm tiền trên protypers
  6 Trang web và app gõ captcha kiếm tiền uy tín nhất 2024 15

  Protypers.com là một trang web cho phép bạn gõ captcha kiếm tiền. Trang web này chi trả khá cao từ 0.45 USD đến 1.15 USD/1000 mã captcha được nhập thành công. Có 2 cách gõ captcha kiếm tiền như sau:

  • Gõ mã trực tiếp trên website.
  • Tải xuống phần mềm của trang web tên là Typer Solver. Sau đó, bạn thực hiện nhập mã captcha trên phần mềm này.

  Lưu ý: Protypers chỉ cho phép bạn nhập mã captcha trong vòng 15 giây. Nếu bạn chậm trễ nhập mã liên tục 10 lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

  Khi đã đủ ngưỡng thanh toán tối thiểu, trang web này sẽ thanh toán tiền cho bạn qua Paypal, Western Union, Payza,…

  Megatypers

  MegaTypers.com có giao diện khá giống với Protypers.com. Trang web này cũng hứa hẹn bạn sẽ kiếm được 200 USD mỗi tháng từ công việc gõ captcha kiếm tiền. Tất cả những gì bạn cần là máy tính có kết nối internet và khả năng đánh máy tối thiểu 10 từ mỗi phút. Trang web này sẽ trả từ 0,45 USD đến 1,5 USD / 1000 mã captcha hình ảnh.

  Tuy nhiên, cũng giống như Protypers, MegaTypers cũng giới hạn thời gian để bạn nhập mã. Trong 24 giờ, nếu bạn nhập mã chậm trễ 10 lần thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Ngoài việc gõ mã captcha, bạn cũng có thể tham gia chương trình liên kết để nhận 10% hoa hồng. Khi đạt đủ ngưỡng thanh toán, bạn có thể rút tiền về thông qua PayPal, Western Union, Perfect Money hoặc WebMoney.

  Kolotibablo

  gõ captcha kiếm tiền trên Kolotibablo
  6 Trang web và app gõ captcha kiếm tiền uy tín nhất 2024 16

  kolotibablo.com là trang web cung cấp dịch vụ gõ mã captcha theo hình thức đấu thầu. Theo đó, mức giá mà trang web trả cho 1000 mã captcha sẽ không cố định mà thay đổi theo từng gói thầu. Một số gói thầu có mức giá cao từ 1,5 – 3 USD/1000 mã captcha.

  Ngoài ra, trang web này cũng có sẵn ứng dụng cho điện thoại Android. Vì vậy, kolotibablo hoàn toàn có thể giúp bạn gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại. Tuy nhiên, cũng giống như đa số các trang web gõ captcha khác, bạn cần phải nhập mã captcha đúng thời gian được yêu cầu. Khi trễ thời gian, kolotibablo sẽ tính bạn vi phạm một lỗi. Nếu bạn vi phạm quá nhiều lỗi thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

  kolotibablo sẽ thanh toán qua cổng PayPal, Payza, Walletone, OKpay và Bitcoin. Đối với các cổng thanh toán loại trừ Paypal, ngưỡng thanh toán tối thiểu là 1 USD. Đối với Paypal, ngưỡng thanh toán tối thiểu là 5 USD.

  YooCaptcha

  YooCaptcha là ứng dụng gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại vô cùng thú vị. Trong đó, với giao diện trẻ trung, hiện đại, app sẽ giúp bạn vừa tận hưởng công việc như đang chơi một trò chơi mà vẫn kiếm được tiền.

  YooCaptcha hiện đang có sẵn trên CH Play, với hơn 10 nghìn lượt tải xuống, đánh giá trung bình 4 sao.

  Captcha Entry Job: Typing Work

  Captcha Entry Job là ứng dụng gõ captcha cực kỳ uy tín, với hơn 100 nghìn lượt tải trên CH Play. Ngoài công việc gõ captcha kiếm tiền, bạn còn có thể kiếm thu nhập từ việc hoàn thành những nhiệm vụ khác như:

  • Trả lời khảo sát.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ.
  • Chương trình tiếp thị liên kết.
  • Các chương trình xem video để kiếm tiền.

  Link tải Captcha Entry Job tại đây.

  Cách gõ captcha kiếm tiền hiệu quả

  Để đạt được hiệu suất cao từ công việc gõ mã captcha kiếm tiền, bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

  • Hãy thường xuyên luyện tập đánh máy. Trải qua thời gian luyện tập, chắc chắn tốc độ đánh máy của bạn sẽ tăng lên.
  • Đối với người mới bắt đầu, bạn nên tham gia các trang gõ mã không khóa tài khoản do người dùng vi phạm lỗi đánh máy chậm.
  • Một số hình ảnh captcha có thể cực kỳ khó nhận dạng ký tự. Vì vậy, bạn cần phải thật tập trung để nhìn thật rõ ký tự của mã.

  Như vậy, Fingo.vn vừa gửi đến bạn 6 trang web và app gõ captcha kiếm tiền trên máy tính lẫn điện thoại. Ngoài ra, chúng tôi cũng trả lời câu hỏi về nhập captcha kiếm tiền có thật không? Hy vọng bạn sẽ bắt đầu công việc này để kiếm thêm thu nhập và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Khánh Nguyễn

  Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận