• Cập nhật thông tin giờ làm việc Vietbank mới nhất
  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Cập nhật thông tin giờ làm việc Vietbank mới nhất

  Vietbank là ngân hàng đang trên đà phát triển, nhận được nhiều sự yêu thương ủng hộ từ khách hàng. Vì thế mà giờ làm việc Vietbank luôn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Trong bài viết dưới đây Fingo sẽ cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về lịch làm việc của ngân hàng. Cùng đón xem nhé!

  Giờ làm việc ngân hàng Vietbank trên toàn quốc

  Vietbank là ngân hàng uy tín tại Việt Nam, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Toàn bộ hệ thống ngân hàng bắt đầu làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ:

  • Buổi sáng: 7:30 – 11:30
  • Buổi chiều: 13:00 – 16:30

  Bên cạnh khung giờ làm việc nêu trên, hiện Vietbank đã mở thêm lịch làm việc vào sáng thứ 7 từ 7:30 – 11:30. Nhưng ngân hàng sẽ chỉ hỗ trợ giải quyết các giao dịch đơn giản như nộp/rút tiền, mở thẻ, thanh toán hóa đơn,… còn các dịch vụ như thanh toán quốc tế hoặc liên quan đến thẻ tín dụng thì sẽ không được hỗ trợ.

  Giờ làm việc Vietbank cố định từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7
  Giờ làm việc Vietbank cố định từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7

  Tuy nhiên, thường ngân hàng sẽ kết thúc việc tiếp đón khách hàng sớm hơn khoảng 30 phút để bắt đầu kiểm kê sổ sách trong ngày. Vì thế, nếu như bạn cần đến ngân hàng thì nên cân nhắc, sắp xếp công việc cá nhân để đến sớm tránh việc giao dịch bị gián đoạn.

  Giờ làm việc Vietbank tại các chi nhánh

  Để biết giờ làm việc Vietbank cụ thể của từng chi nhánh, các bạn có thể theo dõi dưới đây:

  Phòng giao dịch Vietbank tại miền Bắc

  Tính đến thời điểm hiện tại, miền Bắc đang có khoảng 63 chi nhánh và 51 phòng giao dịch được đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên, Thái Bình,… tập trung nhiều nhất vẫn tại các quận lớn của Hà Nội. Giờ làm việc Vietbank tại khu vực miền Bắc nhìn chung đều giống với giờ quy định của ngân hàng, đó là từ thứ 2 đến thứ 6, khung giờ từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 16:30.

  Phòng giao dịch Vietbank tại miền Nam

  Tại miền Nam cũng có rất nhiều phòng giao dịch, chi nhánh được lập ra nhằm phục vụ cho khách hàng một cách thuận tiện nhất. Các chi nhánh chủ yếu được thành lập tại các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,… và nhiều nhất vẫn tại các tuyến phố lớn đông người qua lại tại Hồ Chí Minh.

  Giờ làm việc Vietbank tại các phòng giao dịch và chi nhánh tỉnh phía Nam cũng giống với miền Bắc, đều bắt đầu công việc từ thứ hai đến thứ sáu trong khung giờ từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 16:30. Một số chi nhánh, phòng giao dịch thuộc các khu vực đông đúc như Hồ Chí Minh thường sẽ mở cửa vào sáng thứ 7 từ 7:30 – 11:30 để hỗ trợ thêm cho các khách hàng bận vào những ngày trong tuần.

  Tại các chi nhánh miền Nam, Vietbank cũng có làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7
  Tại các chi nhánh miền Nam, Vietbank cũng có làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7

  Phòng giao dịch Vietbank tại miền Trung

  Khu vực miền Trung thì giờ làm việc Vietbank cũng tương tự như trên, từ thứ hai đến thứ sáu trong khung giờ từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 16:30. Chỉ cần đến trong khung giờ quy định thì bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ mà ngân hàng đang cung cấp như thanh toán hóa đơn, nạp/rút tiền mặt, thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế,….

  Lưu ý rằng, bạn không nên đến sát giờ ngân hàng đóng cửa vì thường các chi nhánh sẽ nghỉ sớm hơn giờ làm việc Vietbank quy định để thực hiện các công việc như dọn vệ sinh, kết toán giấy tờ/sổ sách trong ngày.

  Một số câu hỏi về giờ làm việc ngân hàng Vietbank

  Vietbank có làm việc thứ 7 không?

  Theo như thông tin mới nhất, Vietbank hiện chỉ phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 hàng tuần trong khung giờ từ 7:300 -11:30. Sau khoảng thời gian trên ngân hàng sẽ ngưng phục vụ, nếu bạn có công việc cần giải quyết thì cần đợi đến ngày làm việc tiếp theo vào thứ 2 tuần mới.
  Tuy nhiên, trong trường hợp cấp bách, bạn vẫn có thể liên hệ đến tổng đài 24/7 của Vietbank để được tư vấn viên hỗ trợ, thay vì phải đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh.

  Làm thế nào để tra cứu giờ làm việc chi tiết của từng chi nhánh/phòng giao dịch?

  Thời đại công nghệ số phát triển, việc tra cứu giờ làm việc Vietbank đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện có 3 cách để bạn có thể biết được lịch làm việc cụ thể của từng chi nhánh Vietbank trên toàn quốc.
  Cách 1: Tra cứu trên website chính thức của ngân hàng: Toàn bộ thông tin về ngân hàng Vietbank đều được cập nhật và bổ sung thường xuyên trên website. Để tra cứu giờ làm việc Vietbank bạn chỉ cần vào trang web và chọn ATM&chi nhánh, toàn bộ thông tin về các chi nhánh sẽ được hiển thị trên bản đồ.
  Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài: Nếu như việc tra cứu trên website quá phức tạp thì còn có cách khác đơn giản hơn đó là gọi điện trực tiếp cho tổng đài Vietbank. Tổng đài sẽ được nhân viên túc trực 24/7 để tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

  Có thể đến giao dịch tại Vietbank ngoài giờ làm việc không?

  Câu trả lời là không, hiện nay ngân hàng chỉ áp dụng lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Ngoài giờ làm việc đã nêu thì ngân hàng sẽ không tiếp nhận giải quyết, hỗ trợ khách hàng.
  Để tránh việc thực hiện giao dịch bị gián đoạn, bạn nên cân nhắc đến trong khoảng thời gian làm việc của ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất. Nếu như không thể đến trực tiếp thì có thể liên hệ tổng đài để tìm hướng giải quyết, khắc phục tránh rủi ro nhiều nhất.

  Ngoài giờ làm việc đã nêu thì ngân hàng sẽ không tiếp nhận giải quyết, hỗ trợ khách hàng.
  Ngoài giờ làm việc đã nêu thì ngân hàng sẽ không tiếp nhận giải quyết, hỗ trợ khách hàng.

  Lời kết

  Hy vọng qua bài viết chúng tôi vừa chia sẻ về giờ làm việc Vietbank, bạn đã phần nào nắm được lịch làm việc cụ thể của ngân hàng. Nếu như sau khi đọc bài viết, vẫn còn phần nào khúc mắc chưa nắm rõ bạn hoàn toàn có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi biết và phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Và đừng quên ghé qua Fingo.vn để đọc thêm nhiều bài viết về chủ đề tài chính ngân hàng nhé.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Diễm Quỳnh - sinh viên năm 4 chuyên ngành Văn Hóa Truyền Thông trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Với những kiến thức đã học cùng trải nghiệm thực tế, mình mong muốn đem đến cho các bạn độc giả những bài viết chất lượng, chạm đến cảm xúc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận