Cập nhật giờ làm việc SaigonBank toàn quốc chi tiết
Trần Thị Hồng Duyên

Cập nhật giờ làm việc SaigonBank toàn quốc chi tiết

Khách hàng muốn thực hiện các giao dịch hay cần giải quyết các vấn đề liên quan đến thẻ hoặc tài khoản tại ngân hàng SaigonBank nhưng gặp trường hợp ngân hàng đóng cửa hoặc đi vào giờ ngân hàng không hoạt động. Biết được giờ làm việc SaigonBank sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi hơn. Vậy TPBank làm việc mấy giờ? Mời bạn tìm hiểu cùng Fingo ở bài viết sau đây nhé!

Vài nét về ngân hàng SaigonBank

Ngân hàng SaigonBank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương, là Ngân hàng cổ phần Việt Nam đầu tiên được thành lập trong hệ thống Ngân hàng cổ phần tại Việt Nam hiện nay, ra đời ngày 16 tháng 10 năm 1987, trước khi có Luật Công ty và Pháp lệnh Ngân hàng với vốn điều lệ ban đầu là 650 triệu đồng. Sau hơn 30 năm hoạt động, Ngân hàng SaigonBank đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật và không ngừng phát triển để trở thành Ngân hàng lớn mạnh hàng đầu trong hệ thống Ngân hàng TMCP.

gio lam viec
Vài nét về ngân hàng SaigonBank

Giờ làm việc SaigonBank tại các chi nhánh mới nhất

Hiện nay, mạng lưới hoạt động của SaigonBank bao gồm Hội sở, 33 chi nhánh, 55 phòng giao dịch, 01 trung tâm kinh doanh thẻ và 01 công ty con. Các chi nhánh tập trung tại các thành phố lớn của khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và Tây Nguyên. Trụ sở chính của Saigonbank được đặt tại số 2C Phó Đức Chính, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng SaigonBank có giờ làm việc được thống nhất với một khung giờ cố định cho tất cả các phòng giao dịch trên toàn quốc. Cụ thể giờ làm việc SaigonBank như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 16h30 (Nghỉ trưa 1 tiếng)

Các giao dịch có thể thực hiện ngoài giờ làm việc SaigonBank

Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính thông qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến mà không cần đi đến ngân hàng. Bạn có thể thực hiện các tính năng sau:

 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SaigonBank.
 • Thanh toán hoá đơn.
 • Nạp tiền điện thoại, ví điện tử,…
 • Kích hoạt thẻ.
 • Thay đổi mật khẩu, thay đổi hạn mức chuyển tiền.
 • Mở, nộp, rút, đăng ký và huỷ tài khoản.
 • Mở tài khoản tiết kiệm.
 • Đăng ký SMS Banking.
Các giao dịch có thể thực hiện ngoài giờ làm việc SaigonBank
Các giao dịch có thể thực hiện ngoài giờ làm việc SaigonBank

Ngân hàng SaigonBank có làm việc thứ 7 không?

Toàn bộ các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng SaigonBank sẽ không làm việc vào ngày thứ 7. Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng SaigonBank vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ các ngày lễ, Tết).

Kênh thông tin giải đáp ngoài giờ làm việc SaigonBank

Ngoài cách trực tiếp đến quầy giao dịch SaigonBank, khách hàng có thể liên hệ với SaigonBank theo các kênh thông tin dưới đây:

Một số lưu ý về giờ làm việc SaigonBank

Để quá trình thực hiện giao dịch tại SaigonBank được diễn ra thuận lợi, bạn có thể lưu ý các vấn đề về giờ làm việc SaigonBank như sau:

 • Mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu khi đến ngân hàng để được xác thực
 • Nên đến sớm trước 30 phút so với thời gian làm việc, đặc biệt là với các giao dịch rút tiền mặt và thực hiện lấy số thứ tự khi giao dịch.
 • Khách hàng cần tìm hiểu về thời gian làm việc trước khi đến.
 • Có thể đặt lịch hẹn với ngân hàng để chủ động về thời gian.
 • Một số giao dịch vẫn có thể thực hiện online và không cần đến quầy.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giờ làm việc SaigonBank mà Fingo mang đến cho bạn đọc. Từ đó mà khách hàng có thể lựa chọn khung giờ thích hợp để trực tiếp đến quầy giao dịch và tiến hành giao dịch tại đây. Đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng SaigonBank nhé!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời