Cập nhật giờ làm việc ABBank chính xác nhất
Lê Thị Thu Hoài

Cập nhật giờ làm việc ABBank chính xác nhất

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút tiền tại quầy, mở thẻ hay vay vốn tại ngân hàng An Bình, khách hàng nên nắm bắt được giờ làm việc ABBank để chủ động thời gian đến tại quầy để giúp giao dịch được thành công nhanh chóng nhất. Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết về giờ làm việc ABBank trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về ngân hàng ABBank

Ngân hàng ABBank là một trong những ngân hàng tư nhân lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư với các sản phẩm dịch vụ chất lượng, đa dạng.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngân hàng ABBank có hơn 165 phòng giao dịch, chi nhánh hoạt động rộng rãi khắp 34 tỉnh thành trên toàn quốc. Ước tình rằng ngân hàng ABBank đang phục vụ hơn 30.000 khách hàng là doanh nghiệp. Hơn 600.000 khách hàng là các cá nhân giúp ABBank trở thành ngân hàng top đầu sở hữu số lượng khách hàng lớn hiện nay.

Đôi nét về ngân hàng ABBank
Đôi nét về ngân hàng ABBank

Giờ làm việc ABBank tại các chi nhánh mới nhất

Ngân hàng ABBank có giờ làm việc khá nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, nếu bạn có nhu cầu giao dịch tại chi nhánh giao dịch ABBank thì có thể sẽ thắc mắc rằng ngân hàng ABBank làm việc vào thời gian nào, cụ thể như sau:

Giờ làm việc ABBank mấy giờ? Là những câu hỏi mà đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ABBank thường thắc mắc. ABBank Hà Nội cũng có thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần với thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc vào buổi sáng: 8h00-12h00.
 • Giờ làm việc vào buổi chiều: 13h00-17h00
 • Sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00.
Giờ làm việc ABBank tại các chi nhánh mới nhất
Giờ làm việc ABBank tại các chi nhánh mới nhất

ABBank có dịch vụ nào có thể sử dụng ngoài giờ làm việc không?

Ngân hàng ABBank làm việc đến mấy giờ? Trong trường hợp khách hàng không thể đến vào khung giờ làm việc ABBank, bạn cũng có thể thực hiện theo một số giao dịch thông qua các dịch vụ sau:

Ứng dụng AB Ditizen

AB Ditizen là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng ABBank, khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch online mà không cần phải đi đến ngân hàng. 

Thông qua ứng dụng AB Ditizen, bạn có thể thực hiện một vài giao dịch cụ thể như sau:

 • Chuyển và nhận tiền trong – ngoài hệ thống ABBank.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ như điện nước, vé tàu, vé máy bay,…
 • Nạp tiền điện thoại, ví điện tử.
 • Mở sổ tiết kiệm ABBank online.
Ứng dụng AB Ditizen
Ứng dụng AB Ditizen

Tổng đài ABBank hỗ trợ khách hàng

Ngoài ra, tổng đài ABBank là cổng thông tin trực tuyến hỗ trợ khách hàng 24/7 qua số điện thoại 18001150. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài yêu cầu thực hiện các giao dịch của mình thay vì phải đến trực tiếp nơi giao dịch. Thông qua tổng đài ABBank, bạn có thể cung cấp những dịch vụ cụ thể như:

 • Khóa thẻ ABBank
 • Thay đổi mật khẩu sử dụng dịch vụ ABBank
 • Tra cứu số dư giao dịch.
 • Tra cứu số tài khoản.

Xem thêm: Tổng đài ABBank. 

Tổng đài ABBank hỗ trợ khách hàng
Tổng đài ABBank hỗ trợ khách hàng

Kết luận

Qua bài viết về giờ làm việc ABBank mà Fingo vừa chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giao dịch tại ngân hàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, và đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận