• Hướng dẫn gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng

  Hướng dẫn gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng

  Khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, không ít lần sẽ có người thắc mắc thẻ tín dụng Fe Credit hết hạn phải làm sao? Có thể gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit được không? Theo dõi bài viết sau của Fingo để có thông tin chi tiết về nội dung này.

  Thẻ tín dụng Fe Credit có hết hạn không?

  Thẻ tín dụng Fe Credit có hết hạn không?
  Thẻ tín dụng Fe Credit có hết hạn không?

  Câu trả lời là Có. Sau thời gian sử dụng từ khoảng 3 – 5 năm tùy theo thẻ mà có hạn sử dụng khác nhau, thẻ tín dụng của bạn sẽ hết hạn. Đây cũng là khoảng thời gian hợp lý để thay đổi chiếc thẻ tín dụng mới với các công nghệ tiên tiến kịp lúc.

  Thông tin hạn sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit ở đâu?

  Thông tin hạn sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit
  Thông tin hạn sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

  Bạn có thể xem hạn sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit của mình ngay trên thẻ tín dụng mà bạn đang sở hữu. Thông tin sau nội dung GOOD THRU chính là ngày hết hạn của thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng.

  Cách gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit

  Bạn có thể chủ động gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit của mình hoặc công ty tài chính này sẽ tự động gia hạn thẻ cho bạn. Dưới đây là thông tin hướng dẫn chi tiết cách thực hiện:

  Fe Credit sẽ tự động gia hạn

  Fe Credit sẽ tự động gia hạn
  Fe Credit sẽ tự động gia hạn

  Khi thẻ tín dụng Fe Credit của bạn gần đến hạn, bạn sẽ được liên hệ đến để thông báo cần gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit của mình. Lúc này, bạn có thể đồng ý để cho Fe Credit tự động gia hạn thẻ tín dụng cho mình và gửi thẻ mới đến theo hình thức mà bạn lựa chọn.

  Lưu ý: Với hình thức này, bạn cần phải gửi thẻ cũ đến Fe Credit để hủy bỏ sau khi nhận thẻ tín dụng mới.

  Chủ động gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit

  Chủ động gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit
  Chủ động gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit

  Ngoài ra, khi biết thẻ tín dụng Fe Credit của mình sắp hết hạn, bạn cần liên hệ đến tổng đài Fe Credit theo số điện thoại 1900 69 39 để yêu cầu gia hạn thẻ nhanh chóng.

  Khi bạn chủ động gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit, bạn cần gửi thẻ cũ đến với Fe Credit và nhận thẻ mới theo hình thức mà bạn đã đăng ký với Fe Credit khi gia hạn thẻ.

  Thắc mắc thường gặp khi gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit

  Còn nợ nhưng thẻ tín dụng Fe Credit hết hạn có sao không?

  Khi thẻ tín dụng Fe Credit của bạn hết hạn mà bạn vẫn còn dư nợ, lúc này bạn cần nhanh chóng gia hạn thẻ của mình và thanh toán các khoản dư nợ còn lại.

  Gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit có tốn phí không?

  Hiện nay, khi bạn thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện. Tuy nhiên, khi gửi thẻ tín dụng đến và nhận lại thẻ mới, bạn sẽ tốn chi phí tùy theo hình thức theo mà bạn đăng ký.

  Như vậy, khi thẻ tín dụng Fe Credit của mình hết hạn, bạn cần phải thực hiện gia hạn thẻ tín dụng nhanh chóng để tiếp tục sử dụng. Hiện nay, khi gia hạn thẻ tín dụng Fe Credit, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận bạn nhé.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận