Cách đổi thẻ cào sang MoMo trong 3 bước đơn giản

Cách đổi thẻ cào sang MoMo trong 3 bước đơn giản

Trong trường hợp như bạn mua nhầm nhà mạng, bạn tham gia các minigame, trò chơi trúng thưởng thì được tặng card điện thoại nhưng không dùng tới thì sẽ lãng phí. Vậy tham khảo bài viết này để biết cách đổi thẻ cào sang MoMo đơn giản, nhanh chóng.

Có thể đổi thẻ cào sang MoMo hay không?

Ví điện tử MoMo đang chiếm ưu thế trên thị trường tài chính bởi những ưu điểm cực kỳ vượt bật và sự tiện lợi trong thanh toán. Người dùng có thể thoải mái nạp, rút tiền từ tài khoản, thẻ ngân hàng hoặc tại các điểm nạp rút MoMo. Tuy nhiên, một số người dùng thắc mắc rằng liệu có thể đổi thẻ cào sang MoMo hay không.

Theo như Fingo được biết, trong thời điểm này thì MoMo chưa hỗ trợ người dùng nạp tiền vào Ví bằng thẻ cào điện thoại. Thế nhưng nếu bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào sang MoMo thông qua các đơn vị và website trung gian. Một số website trung gian hỗ trợ đổi thẻ cào sang MoMo: doithegiatot, doithecao247,napthengay,…

Các bước đổi thẻ cào sang MoMo chi tiết

Tuy rằng các bước đổi card điện thoại thành tiền trong Ví MoMo đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền MoMo bằng thẻ cào trên 3 website uy tín doithegiatot.

Doithegiatot là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang Ví điện tử MoMo. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào trên website này sự tiện ích và nhanh chóng, bất cứ lúc nào bạn cần đều có thể sử dụng được.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Hãy truy cập vào đường link https://doithegiatot.com/ và đăng ký thành viên. Bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân sau: Tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, họ và tên chính chủ, email.

Điền đầy đủ thông tin và đăng ký tài khoản
Điền đầy đủ thông tin và đăng ký tài khoản

Bước 2: Đổi thẻ cào sang MoMo

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn hãy đăng nhập lại với tài khoản vừa mới tạo ở bước trên. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin thẻ cào: Nhà mạng (Viettel, Vinaphone, Mobifone), mã thẻ và số Seri. Bấm “Gửi thẻ cào”. Nếu các thông tin hợp lệ, hệ thống sẽ xử lý chuyển đổi giá trị thẻ cào thành tiền trong tài khoản cá nhân trên website.

Đăng nhập lại tài khoản
Đăng nhập lại tài khoản
Điền thông tin card điện thoại và bấm Gửi thẻ cào
Điền thông tin card điện thoại và bấm Gửi thẻ cào

Lưu ý: Bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi bấm gửi để tránh trường hợp sai sót. Mỗi lần gửi sai mệnh giá thì sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ cào.

Khi xử lý đổi tiền từ card điện thoại, hệ thống sẽ tự động chiết khấu một số tiền tương ứng với phí dịch vụ (từ 11,5% đến 22% tùy vào giá trị thẻ và nhà mạng). Bạn nên đọc qua bảng phí trước khi sử dụng dịch vụ. Sau khi trừ phí hỗ trợ đổi thẻ cào, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân.

Bước 3: Rút tiền về Ví MoMo

Trên màn hình chính của website, chọn tính năng “Rút tiền” và chọn phương thức rút tiền về MoMo. Điền các thông tin Ví điện tử MoMo thật chính xác và số tiền bạn muốn rút. Chỉ trong vòng vài phút thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản MoMo của bạn.

Rút tiền từ tài khoản về Ví MoMo
Rút tiền từ tài khoản về Ví MoMo

Có nhiều website nhận đổi thẻ cào sang tiền mặt, tuy nhiên, bạn nên chọn những website uy tín để đảm bảo rằng bạn không bị mất tiền. Bài viết trên Fingo đã giới thiệu 4 bước đổi thẻ cào sang MoMo, chúc bạn thực hiện thành công. Hãy chia sẻ bài viết này cho Fingo nhé!

Đánh giá post
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan