• Cách đổi thẻ cào sang MoMo với 3 bước đơn giản

  Trần Bình Tú

  Trong trường hợp như bạn mua thẻ cào nhầm nhà mạng hay bạn tham gia các minigame, trò chơi trúng thưởng được tặng card điện thoại nhưng không dùng tới thì sẽ lãng phí. Vậy hãy tham khảo bài viết này để biết cách đổi thẻ cào sang MoMo đơn giản, nhanh chóng.

  Có thể đổi thẻ cào thành tiền MoMo hay không?

  Ví điện tử MoMo đang chiếm ưu thế trên thị trường tài chính bởi những ưu điểm cực kỳ vượt bật và sự tiện lợi trong thanh toán. Người dùng có thể thoải mái nạp, rút tiền từ tài khoản, thẻ ngân hàng hoặc tại các điểm nạp rút MoMo. Tuy nhiên, một số người dùng thắc mắc rằng liệu có thể đổi thẻ cào về MoMo hay không.

  Theo như Fingo được biết, trong thời điểm này thì MoMo chưa hỗ trợ người dùng nạp tiền vào Ví bằng thẻ cào điện thoại. Thế nhưng nếu bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào sang MoMo thông qua các đơn vị và website trung gian. Một số website trung gian hỗ trợ đổi thẻ cào sang MoMo: doithegiatot, doithecao247, napthengay,…

  Các bước đổi thẻ cào sang MoMo chi tiết

  Tuy rằng các bước đổi card điện thoại thành tiền trong Ví MoMo đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền MoMo bằng thẻ cào trên website uy tín doithegiatot.

  Doithegiatot là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang Ví điện tử MoMo. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào trên website này sự tiện ích và nhanh chóng, bất cứ lúc nào bạn cần đều có thể sử dụng được.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Hãy truy cập vào đường link doithegiatot.com và đăng ký thành viên. Bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân sau: Tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, họ và tên chính chủ, email.

  Điền đầy đủ thông tin và đăng ký tài khoản
  Điền đầy đủ thông tin và đăng ký tài khoản

  Bước 2: Đổi thẻ cào sang MoMo

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn hãy đăng nhập lại với tài khoản vừa mới tạo ở bước trên. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin thẻ cào: Nhà mạng (Viettel, Vinaphone, Mobifone), mã thẻ và số Seri. Bấm “Gửi thẻ cào”. Nếu các thông tin hợp lệ, hệ thống sẽ xử lý chuyển đổi giá trị thẻ cào thành tiền trong tài khoản cá nhân trên website.

  Đăng nhập lại tài khoản
  Đăng nhập lại tài khoản
  Điền thông tin card điện thoại và bấm Gửi thẻ cào
  Điền thông tin card điện thoại và bấm Gửi thẻ cào

  Lưu ý: Bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi bấm gửi để tránh trường hợp sai sót. Mỗi lần gửi sai mệnh giá thì sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ cào.

  Khi xử lý đổi tiền từ card điện thoại, hệ thống sẽ tự động chiết khấu một số tiền tương ứng với phí dịch vụ (từ 11,5% đến 22% tùy vào giá trị thẻ và nhà mạng). Bạn nên đọc qua bảng phí trước khi sử dụng dịch vụ. Sau khi trừ phí hỗ trợ đổi thẻ cào, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân.

  Bước 3: Rút tiền về Ví MoMo

  Trên màn hình chính của website, chọn tính năng “Rút tiền” và chọn phương thức rút tiền về MoMo. Điền các thông tin Ví điện tử MoMo thật chính xác và số tiền bạn muốn rút. Chỉ trong vòng vài phút thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản MoMo của bạn. Vậy là đã đổi thẻ cào về ví MoMo thành công.

  Rút tiền từ tài khoản về Ví MoMo
  Rút tiền từ tài khoản về Ví MoMo

  Có nhiều website nhận đổi thẻ cào thành tiền mặt MoMo, tuy nhiên, bạn nên chọn những website uy tín để đảm bảo rằng bạn không bị mất tiền. Bài viết trên Fingo đã giới thiệu 3 bước đổi thẻ cào sang MoMo, chúc bạn thực hiện thành công. Hãy chia sẻ bài viết này cho Fingo nhé!

  4.6/5 - (5 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Trần Bình Tú

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top