• Cách thay đổi số điện thoại Vietcombank mới nhất

  Huỳnh Bảo Trâm
  Lê Văn Thiết

  Thay đổi số điện thoại Vietcombank có được không? Làm thế nào để đổi số điện thoại ngân hàng Vietcombank? Đây hẳn là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc cũng như đang đợi được giải đáp.

  Mỗi tài khoản ngân hàng sẽ chỉ được sử dụng duy nhất một số điện thoại nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì thế, khi cần đổi số điện thoại mới thì phải đăng ký đổi số điện thoại để đồng bộ các dịch vụ cũng như tiện ích của hệ thống.

  Để biết cách chuyển đổi số điện thoại ngân hàng Vietcombank, mời các bạn theo chân Fingo tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!

  Ứng dụng VCB Digibank hiện tại chưa hỗ trợ tính năng thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng Vietcombank online nên nếu muốn thay đổi số điện thoại khách hàng chỉ có thể thực hiện đổi số điện thoại Vietcombank tại phòng giao dịch/ngân hàng Vietcombank.

  Cách thay đổi số điện thoại SMS OTP Vietcombank

  Để thay đổi số điện thoại nhận OTP Vietcombank, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Vietcombank Digibank với các bước đơn giản sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Chọn Cài đặt

  Cách đổi số điện thoại Vietcombank bước 1
  Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Chọn Cài đặt

  Bước 2: Chọn Thay đổi số điện thoại SMS OTP

  Cách đổi số điện thoại Vietcombank bước 2
  Chọn Thay đổi số điện thoại SMS OTP

  Bước 3: Xác nhận và hoàn tất giao dịch.

  Đổi số điện thoại Vietcombank tại quầy giao dịch

  Để đổi số điện thoại sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mang theo CCCD/CMND đến phòng giao dịch, chi nhánh Vietcombank gần nhất và yêu cầu thay đổi số điện thoại.
  • Bước 2: Điền vào tờ khai mẫu theo yêu cầu của giao dịch viên để thực hiện thay đổi số điện thoại VCB.
  • Bước 3: Giao dịch viên sẽ giúp khách hàng đổi thông tin số điện thoại đăng ký thẻ ATM. Thời gian thay đổi số điện thoại khoảng 10-15 phút.

  Một số lưu ý khi đổi số điện thoại Vietcombank

  Khi thay đổi số điện thoại ngân hàng VCB, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Khi thay đổi số điện thoại ngân hàng VCB, dịch vụ SMS Banking Vietcombank dùng số điện thoại cũ sẽ bị huỷ. Nếu muốn sử dụng dịch vụ VCB SMS Banking, khách hàng cần đăng ký lại dịch vụ bằng số điện thoại mới.
  • Các dịch vụ như VCB Digibank, VCB iB@nking, VCB Bankplus, VCB Pay,… đều sẽ bị huỷ khi khách hàng huỷ số điện thoại cũ. Để sử dụng các dịch vụ trên, khách hàng cần đăng ký lại với số điện thoại mới.

  Một số thắc mắc khi thay đổi số điện thoại Vietcombank

  Thay đổi số điện thoại Vietcombank có mất phí không?

  Thay đổi số điện thoại VCB hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể thoải mái thay đổi số điện thoại mà không cần lo về phí.

  Đổi số điện thoại ngân hàng Vietcombank có lâu không?

  Khi thực hiện đổi số điện thoại ngân hàng VCB, khách hàng sẽ mất khoảng 5-10 phút sau khi hoàn tất thao tác trên điện thoại, và mất 5-10 phút sau khi xác minh chủ thẻ thông qua CCCD/CMND tại phòng giao dịch.

  Hi vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng có được những thông tin liên quan đến cách đổi số điện thoại ngân hàng Vietcombank. Khách hàng có thể thực hiện thay đổi số điện thoại online hoặc đến ngân hàng, mỗi cách đều có những ưu điểm riêng.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, đừng quên follow Fingo và chia sẻ để bạn bè và người thân biết được những thông tin hữu ích này nhé!

  4.9/5 - (9 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Huỳnh Bảo Trâm

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết
  Avatar of Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top