Cách đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank mới nhất
Huỳnh Bảo Trâm

Cách đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank mới nhất

Khách hàng muốn đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank vì một số nguyên nhân như bị mất điện thoại, đổi đầu số,…thì cần liên hệ ngay với ngân hàng Nam A Bank để được hướng dẫn thay đổi số.

Số điện thoại được xem như một thông tin quan trọng giúp khách hàng thực hiện các thủ tục mở tài khoản, mở thẻ và liên quan đến các giao dịch như thông báo biến động số dư tài khoản, tên đăng nhập ứng dụng ngân hàng trực tuyến. Khi thay đổi số điện thoại, khách hàng cần cập nhật các thông tin cần thiết ngay lập tức.

Fingo sẽ hướng dẫn khách hàng cách đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank chi tiết qua bài viết sau, cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Trường hợp đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank

Mỗi tài khoản ngân hàng đăng ký tại Nam A Bank tương ứng với một số điện thoại nhầm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Khách hàng có thể dùng số điện thoại của mình để mở một tài khoản và nhiều loại thẻ, việc này giúp ngân hàng dễ quản lý thông tin và hoạt động của khách hàng.

Số điện thoại giúp ngân hàng quản lý và hỗ trợ khách hàng khi gặp các trường hợp xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng đăng ký các dịch vụ, tính năng trên ngân hàng Nam A Bank bằng số điện thoại. Có thể nói số điện thoại là thông tin quan trọng mà khách hàng cần chú ý nếu muốn thay đổi.

Trường hợp đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank
Trường hợp đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank.

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng cần đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank và cần đồng bộ các dịch vụ và tiện ích tại hệ thống Nam A Bank khi gặp các tình huống như sau:

 • Khách hàng muốn thay đổi số điện thoại đang đăng ký ngân hàng Nam A Bank thành số điện thoại mới.
 • Khách hàng bị mất, đánh cắp điện thoại, hư sim hoặc chưa làm lại số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng Nam A Bank.
 • Khách hàng bỏ số điện thoại cũ và sử dụng số điện thoại mới nhưng vẫn sử dụng tài khoản ngân hàng Nam A Bank cũ.
 • Số điện thoại được chuyển đổi từ 11 sang 10 số theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.
 • Số điện thoại cũ hết hạn sử dụng và không thể khôi phục được.
 • Số điện thoại bị khóa 2 chiều do sim điện thoại không nạp tiền hoặc liên lạc 2 chiều thường xuyên trong thời gian dài.
 • Số điện thoại không chuyển vùng được khi đang ở nước ngoài.

Cách đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank

Việc đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank sẽ liên quan đến tài khoản, thẻ và số dư của khách hàng. Vì thế Nam A Bank chưa hỗ trợ tính năng đổi số điện thoại online nên nếu khách hàng muốn đổi số điện thoại thì cần đến ngân hàng hoặc phòng giao dịch Nam A Bank gần nhất để được hỗ trợ.

Các bước đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng mang theo giấy tờ cần thiết như CCCD/CMND/Hộ chiếu đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Nam A Bank gần nhất và yêu cầu thay đổi số điện thoại.
 • Bước 2: Điền vào tờ đơn mẫu được nhân viên cung cấp và khai báo thông tin để giao dịch viên tiến hành thay đổi số điện thoại Nam A Bank cho khách hàng.
 • Bước 3: Giao dịch viên sẽ giúp khách hàng đổi thông tin số điện thoại đăng ký thẻ ATM, thời gian sẽ giao động từ 10 – 15 phút.
Cách đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank
Cách đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank.

Một số lưu ý khi đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank

Khách hàng đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank vì một số nguyên như như bị mất điện thoại, hư thẻ sim, đổi số điện thoại mới thì cần lưu ý một số vấn đề để quá trình sử dụng được diễn ra thuận lợi:

 • Việc đổi số điện thoại mới đồng nghĩa với các dịch vụ khách hàng đăng ký bằng số điện thoại cũ như SMS OTP, SMS Banking Nam A Bank sẽ bị hủy bỏ. Để sử dụng lại, khách hàng cần đăng ký lại bằng số điện thoại mới để tiến hành sử dụng.
 • Các dịch vụ khác như Open Banking, Internet Banking,…đều sẽ bị hủy khi khách hàng thay đổi số điện thoại cũ, khách có thể tiến hành đăng ký lại với số điện thoại mới.
 • Thay đổi số điện thoại mới không có nghĩa là tài khoản cũ của khách hàng sẽ bị mất, tài khoản vẫn hoạt động bình thường, chỉ có các dịch vụ được đăng ký thì cần được đăng ký lại để sử dụng.
 • Xác nhận lại thông tin bằng cách đăng nhập lại cả số điện thoại cũ và mới để hạn chế soi sót trong việc đổi số điện thoại không thành công.
 • Không cung cấp số điện thoại cũ và mật khẩu cho người khác để tránh trường hợp bị đột nhập bất hợp pháp.
 • Bảo mật thông tin đăng nhập ở tất cả các kênh truy cập vì Nam A Bank sử dụng số điện thoại đăng ký là user đăng nhập ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
 • Nếu khách hàng đang sử dụng các ứng dụng ví điện tử để thực hiện nạp rút tiền thì cũng nên liên hệ tổng đài để hỗ trợ việc đổi số điện thoại Nam A Bank mới.

Một số thắc mắc

Việc đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank có tốn phí không?

Đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank có tốn phí không phụ thuộc vào hình thức mà bạn chọn để thực hiện. Hiện tại ngân hàng Nam A Bank chưa hỗ trợ cách đổi số điện thoại qua ứng dụng Open Banking, vì thế bạn chỉ có thể đổi số điện thoại Nam A Bank mới tại phòng giao dịch Nam A Bank và không tốn bất kỳ chi phí nào.

Đổi số điện thoại có thể giữ được tài khoản cũ không?

Khi đổi số điện thoại mới tại ngân hàng thì tài khoản khách hàng đăng ký sử dụng vẫn được cập nhật và sử dụng bình thường. Mỗi tài khoản gồm các thông tin như CCCD/CMND, số điện thoại chỉ được đăng ký một lần, vì thế khách hàng có thể yên tâm khi đổi số điện thoại mới.

Tuy nhiên các dịch vụ cũ mà khách hàng đã đăng ký như SMS Banking Nam A Bank, Internet Banking, SMS OTP,…đều sẽ bị hủy bỏ. Khách hàng có thể đăng ký lại các dịch vụ cũ khi có nhu cầu sử dụng.

Lời kết

Số điện thoại giúp khách hàng quản lý các thông tin biến động số dư như tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, cước truyền hình,…và quản lý tài khoản dễ dàng hơn với SMS Banking. Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank thì có thể liên hệ ngân hàng Nam Á để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Vừa rồi Fingo đã cung cấp các thông tin liên quan đến cách đổi số điện thoại ngân hàng Nam A Bank, hy vọng có thể giúp bạn biết được các tin cần thiết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu tập trung vào lĩnh vực viết nội dung và nhanh chóng phát triển thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bài viết liên quan