Hướng dẫn cách đổi số điện thoại MoMo mới trong vài phút

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại MoMo mới trong vài phút

Bạn đang tìm cách đổi số điện thoại MoMo mà vẫn giữ được các thông tin cũng như số dư trong tài khoản nhưng lại chưa biết cách thực hiện?. Hôm nay, Fingo sẽ hướng dẫn cách thức để thực hiện đổi số điện thoại MoMo cụ thể và chi tiết qua bài viết với đây.

Có thể đổi số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo được không?

Ví điện tử MoMo hiện nay được coi là phương thức thanh toán được rất nhiều người Việt Nam tin dùng. MoMo mang lại rất nhiều tiện ích cũng như thanh toán các dịch vụ nhanh chóng. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng MoMo ngày càng tăng cao và ngày càng có nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng. Việc thay đổi số điện thoại MoMo dần trở nên thường xuyên và luôn được sự quan tâm của người dùng.

Hiện nay, MoMo chưa hỗ trợ chuyển tài khoản MoMo với số điện thoại này sang số điện thoại khác được. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu muốn đổi số điện thoại MoMo thì bạn có thể tạo tài khoản MoMo với số điện thoại mới, thực hiện các thao tác như chuyển tiền từ tài khoản cũ về tài khoản mới hoặc xóa tài khoản cũ.

Các bước đổi số điện thoại MoMo mới chi tiết

Bạn đã sử dụng số điện thoại mới? Bạn đang có nhu cầu cần đổi số điện thoại mới cho tài khoản MoMo? Bạn vẫn chưa biết các bước thực hiện, hôm nay Fingo sẽ hướng dẫn các bước thực hiện phía dưới thật chi tiết, cụ thể cho bạn dễ dàng thực hiện theo.

Xóa tài khoản MoMo cũ

Trong trường hợp bạn đã đổi số điện thoại và có nhu cầu sử dụng đổi số điện thoại và sử dụng tài khoản mới, thì việc xóa tài khoản cũ là một việc tất nhiên phải làm, để không có những phiền phức sau này.

Trước hết, bạn cần phải hủy liên kết với ngân hàng để tránh các trường hợp thông tin tài khoản của bạn bị lộ. Tiếp theo, bạn cũng cần phải rút tiền từ ví (nếu còn). Bạn đã thực hiện xong các bước Fingo đã nói trên, thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH của MoMo để được hỗ trợ xóa tài khoản. Bạn không thể trực tiếp xóa tài khoản MoMo của mình mà phải nhờ tới tổng đài theo số điện thoại 1900.5454.41 (mức phí 1.000đ/phút) để được các bạn nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Tiếp theo, bạn cần cung cấp các thông tin để nhân viên tiến hành xác minh và giúp bạn xóa tài khoản, cụ thể:

  • Cung cấp tên chủ tài khoản MoMo.
  • Cung cấp Số CMND/CCCD.
  • Số dư tài khoản (nếu còn).
  • Địa chỉ Email.
  • Địa chỉ chỗ ở.

Tạo tài khoản MoMo với số điện thoại mới

Bạn đã biết cách tạo tài khoản mới từ MoMo chưa nào? Các thao tác tạo tài khoản mới rất đơn giản bạn chỉ việc làm theo các bước sau đây Fingo hướng dẫn là bạn có thể tạo được một tài khoản MoMo với số điện thoại mới. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại của bạn, tiếp theo bạn hãy nhập số điện thoại muốn đăng ký tài khoản MoMo và nhấn “Tiếp tục”.

Nhập số điện thoại mới
Nhập số điện thoại mới

Bước 2: Nhập mã OTP, mã này sẽ được hệ thống tự động gửi về số điện thoại của bạn bao gồm 4 số. Lúc này bạn cần nhập mã OTP và nhấn “Tiếp tục”.

Nhập mã OTP vào và nhấn tiếp tục
Nhập mã OTP vào và nhấn tiếp tục

Bước 3: Bạn tiến hành thiết lập mật khẩu mới (bao gồm 6 số) và nhập lại lần nữa để biết độ chính xác của mật khẩu.

Nhập mật khẩu mới
Nhập mật khẩu mới

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhập các thông tin các nhân bao gồm họ tên, giới tính, Email và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất việc đăng ký với tài khoản.

Nhập họ tên của bạn
Nhập họ tên của bạn

Lưu ý: Mật khẩu của bạn bao gồm 6 số, vậy nên bạn không nên tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai để tránh các trường hợp người khác biết và sử dụng tài khoản đó.

Bạn nên đặt mật khẩu khó chẳng hạn như những ngày kỷ niệm hay các con số tâm đắc tránh trường hợp đặt các mật khẩu dễ đoán như 111111, 000000…. hoặc mật khẩu là ngày tháng năm sinh của mình để tài khoản bảo đảm an toàn hơn.

Chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới

Bạn đã đăng ký thành công tài khoản MoMo với số điện thoại mới. Bạn cần cuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ, Fingo sẽ hướng dẫn chi tiết theo các bước sau:

Bước 1: Mở app MoMo trên điện thoại, sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản MoMo cũ và chọn tính năng “Chuyển tiền”.

Chọn tính năng chuyển tiền
Chọn tính năng chuyển tiền

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại của tài khoản MoMo mới của bạn.

Nhập số điện thoại mới đã đăng ký MoMo
Nhập số điện thoại mới đã đăng ký MoMo

Bước 3: Nhập với tiền có trong tài khoản và nhấn “Chuyển tiền”.

Nhập số tiền có trong ví
Nhập số tiền có trong ví

Bước 4: Bạn cần kiểm tra lại các thông tin một lần nữa và nhấn “Xác nhận”.

Nhấn Xác nhận
Nhấn Xác nhận

Vậy bạn đã biết cách đổi số điện thoại MoMo rồi đúng không nào? Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiên được ngay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đổi số điện thoại trên MoMo một cách hiệu quả.

Đội ngũ Fingo xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời