Điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay

Điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay

Để mở thể tín dụng Fe Credit, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit quy định. Vậy, điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay là gì? Độ tuổi nào có thể mở được thẻ tín dụng Fe Credit? Theo dõi bài viết sau của Fingo để có thông tin chi tiết hơn.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit
Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Thanh toán tiện lợi, an toàn: Thẻ tín dụng Fe Credit giúp bạn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc và quốc tế.
 • Ưu đãi hấp dẫn: Khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, bạn sẽ có cơ hợi tích điểm đổi quà, hoàn tiền cho nhiều loại chi tiêu như mua sắm, ăn uống, du lịch,…
 • Nhiều lựa chọn thẻ phù hợp: Fe Credit cung cấp đa dạng các loại thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng người.

Như vậy, việc sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit sẽ giúp bạn mang lại nhiều lợi ích như trên. Tuy nhiên, để mở được thẻ tín dụng Fe Credit, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit đã được quy định trước đó.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit

Để mở thẻ tín dụng Fe Credit, bạn cần đáp ứng điều kiện về độ tuổi, hộ khẩu, lịch sử tín dụng và thu nhập. Thông tin cụ thể về các điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit này như sau:

Yêu cầu về độ tuổi

Yêu cầu về độ tuổi
Yêu cầu về độ tuổi

Thẻ tín dụng Fe Credit yêu cầu khách hàng đăng ký mở thẻ phải từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi. Việc yêu cầu về độ tuổi này nhằm đảm bảo khách hàng đăng ký mở thẻ có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có thể chịu trách nhiệm về các giao dịch trên thẻ tín dụng Fe Credit mà họ đang sử dụng.

Yêu cầu về hộ khẩu

Yêu cầu về hộ khẩu
Yêu cầu về hộ khẩu

Yêu cầu về hộ khẩu là một trong những điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit cần thiết nhất. Tuy nhiên, yêu cầu về hộ khẩu có thể thay đổi tùy theo từng sản phẩm thẻ và khu vực bạn sinh sống. Cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng là công dân Việt Nam: Bạn buộc phải có sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ chứng minh nơi bạn đang ở như KT3, tạm trú tạm vắng có hiệu lực.
 • Đối với khách hàng là công dân nước ngoài: Bạn cần phải có Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng kể từ ngày mở thẻ và cần phải có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động còn giá trị sử dụng.

Yêu cầu về lịch sử tín dụng

Yêu cầu về lịch sử tín dụng
Yêu cầu về lịch sử tín dụng

Lịch sử tín dụng là một yếu tố quan trọng để Fe Credit xem xét khi duyệt hồ sơ mở thẻ tín dụng. Lịch sử tín dụng tốt cho thấy bạn là người có khả năng thanh toán nợ đúng hạn và có trách nhiệm tài chính cao. Dưới đây là một số thông tin chung về yêu cầu về lịch sử tín dụng khi mở thẻ tín dụng Fe Credit:

 • Bạn không được nằm trong nhóm nợ xấu hay chậm thanh toán dư nợ vì những thông tin này đều được lưu trữ trên CIC và Fe Credit có thể kiểm tra trước khi xét duyệt cho bạn mở thẻ.
 • Bạn không được sử dụng thẻ tín dụng trước đó với việc rút tiền mặt quá nhiều, điều này sẽ làm điểm tính dụng của bạn kém đi.

Yêu cầu về thu nhập

Yêu cầu về thu nhập
Yêu cầu về thu nhập

Yêu cầu về thu nhập là một trong những điều kiện quan trọng để bạn đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit. Tùy theo hạng thẻ tín dụng Fe Credit mà có yêu cầu về thu nhập khác nhau, dao động từ 3 – 5 triệu VNĐ/tháng là đã có thể thực hiện mở thẻ tín dụng Fe Credit.

Ngoài ra, Fe Credit vẫn sẽ yêu cầu bạn cần có một công việc ổn định để có mức thu nhập ổn định hàng tháng thì mới có thể xét duyệt mở thẻ tín dụng.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Fe Credit

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Fe Credit
Hồ sơ mở thẻ tín dụng Fe Credit

Để hoàn tất thủ tục mở thẻ tín dụng Fe Credit, bạn cần phải chuẩn bị một số hồ sơ như sau:

 • Giấy tờ tùy thân:
  • CCCD/CCCD (bản gốc và bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (bản gốc và bản sao), giấy tờ chứng minh nơi ở.
  • Hộ chiếu còn hiệu lực (đối với công dân nước ngoài).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập:
  • Giấy xác nhận lương (bản gốc).
  • Sổ tiết kiệm (bản gốc và bản sao).
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có).
 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng: Bạn có thể tải mẫu đơn trên website Fe Credit hoặc tại chi nhánh Fe Credit gần nhất.

Như vậy, điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit không quá phức tạp và thủ tục vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và nắm kỹ về điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit vì các điều kiện này có thể sẽ thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận bạn nhé.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Bình luận