• Đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại
  Lê Thị Thu Hoài

  Đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại

  2 tài khoản ngân hàng Techcombank khác nhau nhưng muốn đăng nhập cả 2 tài khoản Techcombank trên cùng 1 thiết bị để tiện quản lý tài chính? Trong bài viết dưới đây Fingo sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại nhanh chóng, chi tiết và an toàn nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Hướng dẫn đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại

  Nếu bạn đọc vẫn chưa biết cách đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại cùng 1 lúc thì tìm hiểu ngay 3 cách đăng nhập dưới đây:

  Đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại bằng ứng dụng Parallel App

  Ứng dụng Parallel App là ứng dụng cho phép người dùng chạy nhiều tài khoản mạng xã hội, tài khoản game hay tài khoản ngân hàng cùng một lúc trên một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng Parallel chỉ hoạt động trên nền tảng Android, vì vậy bạn đọc có thể tham khảo cách đăng nhập như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Parallel trên ứng dụng CHPlay.
  • Bước 2: Tiếp tục khởi chạy ứng dụng Parallel vừa tải và nhấn vào biểu tượng dấu (+) trên màn hình chính để thêm ứng dụng cần tạo vào bản sao.
  • Bước 3: Kéo chọn “Thêm ứng dụng” cho ứng dụng Techcombank Mobile. Sau khi tạo bản sao Mobile Banking, bạn sẽ nhận được cảnh báo đăng nhập.
  Nhấn mục Thêm để thêm ứng dụng sao chép
  Nhấn mục Thêm để thêm ứng dụng sao chép
  • Bước 4: Đóng thông báo cảnh báo và nhập thông tin đăng nhập vào ứng dụng Techcombank Mobile thứ 2 như bình thường.

  Đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại bằng ứng dụng kép

  Ứng dụng kép là một tính năng nhân bản ứng dụng vô cùng thú vị và tiện lợi của hệ điều hành Android. Tính năng này cho phép người dùng tạo bản sao cho ứng dụng bất kỳ, và ứng dụng này có đầy đủ các chức năng y như bản chính thức. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng trên các thiết bị Android và không áp dụng cho dòng điện thoại cũ.

  Các bước thực hiện tạo bản sao và đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Chọn mục cài đặt trong máy và đi đến mục “Ứng dụng”.
  Nhấn chọn mục ứng dụng
  Nhấn chọn mục ứng dụng
  • Bước 2: Tìm kiếm tính năng “Ứng dụng kép” hoặc tên gọi khác là “Ứng dụng song song”.
  Nhấn chọn mục ứng dụng kép
  Nhấn chọn mục ứng dụng kép
  • Bước 3: Bấm vào mục “Tạo”, lúc này màn hình sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng có sẵn trên điện thoại. Thực hiện kích hoạt ứng dụng Techcombank Mobile bằng cách nhấn chữ “Bật”.
  Nhấn chọn bật
  Nhấn chọn bật
  • Bước 4: Lúc này, bạn đã hoàn tất tạo bản sao cho ứng dụng Techcombank Mobile, người dùng có thể phân biệt được ứng dụng phụ qua biểu tượng kép nhạt hơn.
  • Bước 5: Đăng nhập vào ứng dụng kép bằng cách nhập tên và mật khẩu đăng nhập như ứng dụng chính thức.

  Đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại bằng IOS

  Đối với người dùng sử dụng IOS không áp dụng được 2 cách hướng dẫn trên cũng có thể thực hiện đăng nhập theo cách sau:

  • Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên điện thoại và truy cập vào website Techcombank Internet Banking tại địa chỉ ngân hàng.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng vào Techcombank Internet Banking. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng phía dưới cùng màn hình.
  • Bước 3: Kéo vào thanh Menu danh sách lên và chọn mục “Thêm vào màn hình chính”.
  • Bước 4: Nhấn chọn nút thêm trên cùng màn hình để tạo ứng dụng đăng nhập thứ 2 trên điện thoại. Từ đây, bạn đã có thể đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại một cách dễ dàng.

  Một vài lưu ý khi đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại

  Khi thực hiện đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại, người dùng cần lưu ý những điều sau đây để tránh những rủi ro về bảo mật và tài khoản:

  • Việc sử dụng ứng dụng thứ ba để sao chép ứng dụng có thể gây ra rủi ro trong quá trình bảo mật thông tin cá nhân.
  • Đối với phiên bản sử dụng trên IOS dưới dạng bản web, khách hàng sẽ bị hạn chế một vài tính năng khi sử dụng ứng dụng như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, quét mã qr,…
  • Fingo không khuyến khích người dùng đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại bởi có thể gây rủi ro về vấn đề bảo mật và dễ bị chiếm đoạt tài sản qua hình thức này.
  Một vài lưu ý khi đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại
  Một vài lưu ý khi đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại

  >> Xem thêm: Cách đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại.

  Kết luận

  Bài viết trên Fingo đã chia sẻ đầy đủ cho bạn về cách đăng nhập 2 tài khoản Techcombank trên điện thoại cùng một lúc. Hy vọng sau khi đọc bài viết này có thể giúp bạn thực hiện đăng nhập một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để cập nhật được nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận