• Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank
  Lê Thị Thu Hoài

  Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank

  Thanh toán trực tuyến đang là xu hướng được nhiều khách hàng của Agribank ưa chuộng bởi những tiện ích ưu việt mà dịch vụ mang lại. Vậy thanh toán trực tuyến Agribank là gì? Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank có những hình thức nào? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  Thanh toán trực tuyến Agribank là gì?

  Thanh toán trực tuyến Agribank là hình thức thực hiện các giao dịch ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet. Với số tiền sẵn trong tài khoản ngân hàng Agribank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, chi trả hóa đơn mua sắm hay hóa đơn điện nước, truyền hình cáp hoặc nạp tiền điện thoại,… nhanh chóng mà không cần sử dụng tiền mặt.

  Lợi ích khi đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank

  Vậy vì sao thanh toán trực tuyến Agribank trở thành xu hướng được ưa chuộng? Bởi sản phẩm dịch vụ mang đến nhiều tiện ích vượt trội như:

  • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ thanh toán trực tuyến, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động kết nối mạng là đã có thể thực hiện chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn,… Quá trình giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, linh hoạt thực hiện mọi lúc mọi nơi.
  • Quản lý tài chính tốt hơn: Khi thanh toán trực tuyến, những khoản chi tiêu đều được lưu lại rõ ràng trong lịch sử giao dịch. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra và quản lý số dư từ đó cân chỉnh kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả.
  • Hạn chế những rủi ro về tiền mặt: Thanh toán trực tuyến không cần mang theo ví hay sử dụng tiền mặt nên khách hàng có thể giảm được những rủi ro mất ví, quên ví hay tránh được nguy cơ trộm cắp tiền.
  • Bảo mật thông tin cao: Các hình thức thanh toán điện tử đều được tích hợp những công nghệ mã hóa như nhận diện khuôn mặt, quét vân tay nên có tính an toàn và bảo mật cao. 
  Những lợi ích khi thanh toán trực tuyến Agribank 

  Những lợi ích khi thanh toán trực tuyến Agribank 

  Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank 

  Hiện nay, ngân hàng Agribank triển khai 2 hình thức đăng ký thanh toán trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện. Cùng tìm hiểu ngay:

  Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank online qua tổng đài 

  Khách hàng có thể thực hiện đăng ký trực tuyến Agribank qua tổng đài theo số 1900558818 và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Khách hàng thực hiện gọi đến tổng đài theo số như Fingo đã đề cập.
  • Bước 2: Tiếp đến lựa chọn ngôn ngữ bằng cách ấn chọn phím 1.
  • Bước 3: Sau đó, bạn nhấn chọn phím 2 để gặp nhân viên ngân hàng, bạn gửi yêu cầu đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank đến ngân hàng.
  • Bước 4: Sau khi nhân viên ngân hàng nhận được yêu cầu của bạn sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân liên quan.
  • Bước 5: Nhân viên sau khi đã xác nhận được thông tin sẽ tiến hành đăng ký thanh toán trực tuyến cho bạn.
  Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank online qua tổng đài 
  Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank online qua tổng đài 

  Đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank qua quầy giao dịch

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh giao dịch Agribank để được nhân viên hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến nhanh chóng. Lưu ý, trước khi đến quầy giao dịch bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu để nhân viên hỗ trợ xác minh danh tính cho bạn và tiến hành đăng ký cho bạn nhanh chóng.

  Khi đến ngân hàng Agribank, bạn cần để ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để tránh mất thời gian phải chờ đợi nhé!

  Đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank qua quầy giao dịch

  Đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank qua quầy giao dịch

  Một vài lưu ý khi đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank

  Dưới đây là một vài điều cần lưu ý khi đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank mà khách hàng cần biết:

  • Khách hàng nên bảo vệ tài khoản của mình bằng cách sử dụng mật khẩu mạnh, bao gồm các ký tự đặc biệt và ký tự in hoa.
  • Tăng cường các yếu tố xác minh tài khoản như mã PIN, mã OTP, Face ID,… nhằm nâng cao bảo mật cho tài khoản.
  • Khi thực hiện thanh toán, khách hàng nên lựa chọn website an toàn bảo mật để tránh xảy ra những rủi ro về đánh cắp thông tin.
  • Đây là những thông tin vô cùng quan trọng, liên quan đến cá nhân và tài khoản của khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần tránh chia sẻ thông tin liên quan đến bảo mật.
  Một vài lưu ý khi đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank

  Một vài lưu ý khi đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank

  Kết luận

  Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank mà Fingo hướng dẫn, hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank. Hãy thay dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính bổ ích khác nhé!

  3.7/5 - (3 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  1. Avatar of Lô thanh tùng
   Lô thanh tùng

   Tốt

   Thích Phản hồi 2024-04-07 02:59:09