• Cách đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng

  Cách đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng

  Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit là hình thức biến khoảng chi tiêu lớn của bạn thành những khoảng thanh toán nhỏ theo hằng tháng. Vậy, làm thế nào để đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit? Theo dõi bài viết sau của Fingo để có thông tin chi tiết về hướng dẫn cách thực hiện bạn nhé.

  Lợi ích khi đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit

  Lợi ích khi đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit
  Lợi ích khi đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit

  Khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit, bạn sẽ nhận thấy được nhiều lợi ích đáng kể đến như sau:

  • Giảm gánh nặng tài chính: Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit là hình thức chia nhỏ khoản thanh toán vào hàng tháng, giảm gánh nặng phải thanh toán khoảng tiền lớn trong 1 tháng.
  • Linh hoạt thời gian thanh toán: Có nhiều thời hạn đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn nhằm phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.
  • Tiện lợi và nhanh chóng: Bạn có thể thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng và tiện lợi tại bất kỳ đâu.
  • Lãi suất ưu đãi: Fe Credit luôn áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho hình thức chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi khác khi thực hiện thanh toán bằng hình thức trả góp vào từng thời kỳ khác nhau.

  Chi tiết về hình thức chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit

  Chi tiết về hình thức chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit
  Chi tiết về hình thức chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit

  Với hình thức chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit, bạn cần phải nắm rõ các thông tin về hình thức này như sau:

  • Điều kiện giá trị tối thiểu: Bạn chỉ có thể thực hiện đăng ký trả góp với hóa đơn có giá trị giao dịch tối thiểu 3 triệu VNĐ.
  • Kỳ hạn trả góp: Hình thức trả góp thẻ tín dụng Fe Credit có kỳ hoạt linh hoạt là 3, 6, 9, 12 tháng để bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Lãi suất trả góp: Hiện nay, trả góp thẻ tín dụng Fe Credit áp dụng mức lãi suất là 1.33%/tháng, được tính theo dư nợ giảm dần.
  • Ưu đãi phí: Bạn sẽ không phải thanh toán phí chuyển đổi hay phí thanh toán sớm trước hạn.

  Cách đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit

  Có nhiều hình thức đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện:

  Đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng qua FE Online

  Đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng qua FE Online
  Đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng qua FE Online

  Bạn có thể thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit qua hình thức trực tuyến, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng FE Online.
  • Bước 2: Nhấn chọn mục “Chuyển đổi trả góp” và chọn giao dịch bạn muốn chuyển đổi trả góp.
  • Bước 3: Sau đó, bạn chọn kì hạn trả góp theo nhu cầu của mình và xác nhận thông tin trả góp.
  • Bước 4: Lúc này, bạn nhấn chọn “Chuyển đổi trả góp“ và xác nhận số tiền thanh toán mỗi tháng bằng cách nhấn “Trả góp”.

  Như vậy, với các bước cơ bản trên, bạn đã thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit theo hình thức trực tuyến ngay tại nhà một cách nhanh chóng.

  Trên trang sao kê điện tử

  Trên trang sao kê điện tử
  Trên trang sao kê điện tử

  Ngoài ra, bạn có thể đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Fe Credit của mình trên trang sao kê điện tử của Fe Credit theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang card.fecredit.com.vn bằng cách nhập số CMND/CCCD và mã xác nhận.
  • Bước 2: Lúc này, bạn nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại qua tin nhắn SMS mà bạn đã đăng ký với Fe Credit từ trước.
  • Bước 3: Sau đó, bạn vào mục quản lý giao dịch và nhấn chọn mục “Giao dịch chưa lên sao kê” và chọn Giao dịch bạn muốn chuyển đổi trả góp.
  • Bước 4: Lúc này, bạn chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với mình và xác nhận thông tin trả góp. Sau đó nhấn “Áp dụng” và nhập mã OTP gửi về điện thoại để hoàn thành đăng ký.

  Liên hệ tổng đài

  Liên hệ tổng đài
  Liên hệ tổng đài

  Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ thẻ tín dụng Fe Credit theo số 1900 6939 để đăng ký chuyển đổi trả góp. Lúc này, bạn cần cung cấp thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên và đưa ra nhu cầu về thời hạn đăng ký trả góp của mình. Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên sẽ thực hiện chuyển đổi giao dịch của bạn sang hình thức trả góp nhanh chóng.

  Kết luận

  Như vậy, bạn có thể đăng ký chuyển đổi trả góp với giao dịch có giá trị tối thiểu là 3 triệu VNĐ với nhiều hình thức khác nhau như trực tuyến, thông qua tổng đài mà không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận bạn nhé.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận