• Cách thanh toán tiền điện qua Sacombank Pay an toàn
  Lý Ngọc Anh Thư

  Cách thanh toán tiền điện qua Sacombank Pay an toàn

  Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc thanh toán các hóa đơn như hóa đơn điện, nước, Internert qua các ứng dụng ngân hàng đã ngày càng trở nên phổ biến. Theo dõi bài viết sau đây, Fingo sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lợi ích mà cách thanh toán hóa đơn qua ngân hàng mang lại và hướng dẫn bạn cách thanh toán tiền điện qua Sacombank Pay một cách nhanh chóng.

  Lợi ích khi thanh toán tiền điện qua Sacombank Pay

  Hiện nay, nhiều ngân hàng trên đang hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Và việc thanh toán hóa đơn bằng các phương thức trực tuyến ngày nay đang dần được phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi những lợi ích ưu việt cho khách hàng như:

  • Thanh toán tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Với cách thức thanh toán tiền điện qua Sacombank Pay giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình thanh toán trực tiếp. Khách hàng có thể thanh toán dễ dàng qua các thao tác đơn giản để hoàn tất việc thanh toán hóa đơn tiền điện.
  • Hình thức thanh toán đa dạng: Ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện qua ngân hàng Sacombank với đa dạng hình thức như thanh toán qua Sacombank Pay, qua mBanking Sacombank hoặc Internet Banking và trực tiếp tại chi nhánh/quầy giao dịch Sacombank.
  • Thao tác đơn giản: Chỉ một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, trên hệ thống website khách hàng có thể dễ dàng thanh toán tiền nước nhanh chóng và tiện lợi.
  • Độ uy tín và bảo mật: Ngân hàng Sacombank là một ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam vì thế khi thực hiện thanh toán tiền điện qua Sacombank có thể yên tâm về độ uy tín và độ bảo mật thông tin trong quá trình sử dụng dịch vụ của Sacombank.

  Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện qua Sacombank Pay

  Sacombank Pay là một trong 2 ứng dụng ngân hàng trực tuyến do ngân hàng Sacombank phát hành. Không những là một siêu ứng dụng quản lý tài chính hiệu quả, với Sacombank Pay, người dùng có thể trải nghiệm vô số các tính năng, tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Một trong những tiện ích mà nhiều khách hàng quan tâm sử dụng và đánh giá cao nhất là dịch vụ thanh toán tiền điện qua Sacombank Pay. Tiện ích này rất phù hợp cho đối tượng khách hàng bận rộn, cùng tham khảo các bước sau để thực hiện đóng tiền điện qua Sacombank Pay:

  Bước 1: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay, bạn chọn vào phần “Giao dịch” ở góc phải ứng dụng.

  Chọn vào phần "Giao dịch" ở góc phải ứng dụng.
  Chọn vào phần “Giao dịch” ở góc phải ứng dụng.

  Bước 2: Ứng dụng chuyển giao diện, chọn vào mục “Thanh toán” và chọn vào “Hóa đơn điện”.

  Chọn vào mục "Thanh toán" và chọn vào "Hóa đơn điện".
  Chọn vào mục “Thanh toán” và chọn vào “Hóa đơn điện”.

  Bước 3: Lựa chọn công ty điện lực theo khu vực sống của bạn như: Điện lựa Hồ Chí Minh, Điện lực Miền Nam, Điện lực Miền Trung,…

  Lựa chọn công ty điện lực theo khu vực sống của bạn
  Lựa chọn công ty điện lực theo khu vực sống của bạn

  Bước 4: Chọn nhà cung cấp và nhập mã hóa đơn/ mã khách hàng theo yêu cầu và bấm tiếp tục để tiến hành thanh toán hóa đơn điện.

  Chọn nhà cung cấp và nhập mã hóa đơn/ mã khách hàng
  Chọn nhà cung cấp và nhập mã hóa đơn/ mã khách hàng và bấm tiếp tục

  Lưu ý: Phương thức thanh toán tiền điện qua Sacombank Pay chỉ được thực hiện khi đã định danh tài khoản Sacombank Pay của mình.

  >> Xem thêm:

  Kết luận

  Hy vọng với những chia sẻ về cách thanh toán tiền điện qua Sacombank Pay chúng tôi đề cập trong bài viết sẽ hữu ích cho quý khách hàng trong quá trình đóng tiền điện qua Sacombank Pay thành công. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm bài viết!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận