Cách tăng hạn mức Kredivo nhanh chóng, chi tiết
Lê Thị Thu Hoài

Cách tăng hạn mức Kredivo nhanh chóng, chi tiết

Hiện nay, hạn mức vay vốn của Kredivo được quy định dựa theo các loại hình giao dịch và chính sách riêng, vì thế khi giao dịch chuyển tiền bạn cần lưu ý tới hạn mức chuyển tiền là bao nhiêu, từ đó dễ dàng giao dịch mà không lo gặp lỗi nào. Bài viết dưới đây Fingo sẽ hướng dẫn đến bạn cách tăng hạn mức Kredivo nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những tiện ích nổi bật khi tăng hạn mức Kredivo

Kredivo là một nền tảng tài chính kỹ thuật số hàng đầu tại Indonesia, cung cấp cho người dùng các sản phẩm tín dụng phục vụ cho việc mua sắm trên các trang thương mại điện tử và mua hàng truyền thống theo thời gian thực.

Khi tăng hạn mức Kredivo, bạn sẽ được hưởng những tiện ích nổi bật như:

  • Khi bạn tăng hạn mức Kredivo, bạn có thể mua sắm trực tuyến với mức hạn mức tín dụng cao hơn, cho phép bạn mua sắm nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ hơn mà không cần trả tiền một cách ngay lập tức.
  • Kredivo thường cung cấp các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt cho người dùng của họ. Khi bạn có mức hạn mức cao hơn, bạn có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, trả góp 0% lãi suất, hoặc các ưu đãi khác từ các đối tác của Kredivo.
  • Tăng hạn mức với các thao tác đơn giản, dễ dàng.
Cách tăng hạn mức Kredivo mang đến ưu điểm gì?
Cách tăng hạn mức Kredivo mang đến ưu điểm gì?

Các cách để tăng hạn mức Kredivo nhanh chóng

Dưới đây là cách tăng hạn mức Kredivo mà khách hàng có thể tham khảo:

Sử dụng và thanh toán đúng hạn Kredivo

Sử dụng ứng dụng Kredivo trong mỗi dịp thanh toán hóa đơn, mua sắm của bản thân. Sau mỗi lần sử dụng Kredivo, hệ thống sẽ ghi nhận lại lịch sử giao dịch của bạn, nếu thấy bạn sử dụng Kredivo thường xuyên và thanh toán đúng hạn sẽ tăng hạn mức cho tài khoản của bạn.

Tăng điểm tín dụng

Điển tín dụng là một yếu tố vô cùng quan trọng để xem xét việc bạn có đủ khả năng vay tiền và tăng hạn mức hay không. Điểm tín dụng cao, thì có thể thấy được quy trình vay vốn của bạn đã thực hiện đúng cam kết hợp đồng vay và thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn.

Tích điểm tín dụng để dễ dàng thực hiện cách tăng hạn mức Kredivo
Tích điểm tín dụng để dễ dàng thực hiện cách tăng hạn mức Kredivo

Cách tăng hạn mức Kredivo

Khi khách hàng có nhu cầu tăng hạn mức Kredivo bạn chỉ cần liên hệ với tổng đài CSKH của Kredivo để được xét duyệt tăng hạn mức sớm nhất. Đội ngũ CSKH của Kredivo sẽ kiểm tra tình trạng của bạn, sau đó đưa ra những tư vấn kịp thời dành cho tài khoản của bạn.

Cách tăng hạn mức Kredivo qua tổng đài
Cách tăng hạn mức Kredivo qua tổng đài

Gói Premium Kredivo và cách đăng ký

Cách tăng hạn mức Kredivo nhanh chóng hơn là gì? Thông thường, khi vay vốn lần đầu tiên tại Kredivo Việt Nam, khách hàng chỉ được cho phép vay số tiền tối thiểu mà Kredivo quy định. Và sau quá trình xét duyệt tăng hạn mức vay thành công thì khách hàng có thể chuyển qua đăng ký sử dụng gói Premium Kredivo với những lợi ích nổi bật như:

  • Hạn mức tín dụng cao: Sử dụng gói Premium Kredivo, bạn sẽ nhận được một hạn mức tín dụng cao hơn, có thể lên tới tối đa 25 triệu đồng.
  • Lãi suất hấp dẫn: Khách hàng sử dụng gói Premium Kredivo được hưởng lãi suất ưu đãi, vượt trội so với gói cơ bản.
  • Kỳ hạn thanh toán đa dạng hơn: Trong khi gói cơ bản chỉ cung cấp hai kỳ hạn trả góp, 30 ngày hoặc 3 tháng, với lãi suất 0% cho mua trước trả sau, tài khoản Premium Kredivo cho phép khách hàng lựa chọn kỳ hạn trả góp dài hơn, 6 tháng hoặc 12 tháng, với lãi suất ưu đãi đáng kể.
  • Mua sắm dễ dàng hơn: Với tài khoản Premium, bạn có thể mua sắm trực tiếp từ các đối tác hợp tác với Kredivo trên ứng dụng của mình, tiện lợi và không cần thoát ra khỏi ứng dụng.

Kết luận

Qua bài viết về cách tăng hạn mức Kredivo chi tiết mà Fingo vừa chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện nâng hạn mức nhanh chóng. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính bổ ích khác nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan