Cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Thẻ tín dụng Fe Credit hiện đang là nguồn tài chính dự phòng của nhiều người, được dùng để chi tiêu mua sắm. Vậy, bạn đã biết cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit hay chưa? Theo dõi bài viết sau của Fingo để có thông tin chi tiết hơn.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit
Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Khi sử dụng thẻ tín dụng cho các chi tiêu, thanh toán với các giao dịch cần thiết, bạn sẽ nhận được những lợi ích đáng kể đến như sau:

 • Thanh toán tiện lợi: Hiện nay, thẻ tín dụng Fe Credit được chấp nhận thanh toán tại nhiều điểm giao dịch toàn quốc và trên thế giới.
 • Tích điểm thưởng: Thẻ tín dụng Fe Credit có nhiều chương trình tích điểm đổi quà khi bạn sử dụng thẻ để chi tiết thanh toán.
 • Trả góp: Thẻ tín dụng Fe Credit giúp bạn giảm gánh nặng chi tiêu trong 1 tháng thành những khoản nhỏ hàng tháng với lãi suất ưu đãi chỉ 0% lãi suất.
 • Chương trình ưu đãi: Fe Credit thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng như giảm giá, quà tặng, miễn lãi suất…

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit đúng cách nhất:

Cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit để cà thẻ tại điểm mua hàng/máy POS

Cách cà thẻ tín dụng Fe Credit tại điểm mua hàng/máy POS
Cách cà thẻ tín dụng Fe Credit tại điểm mua hàng/máy POS

Để thực hiện cà thẻ tín dụng Fe Credit tại điểm mua hàng/máy POS để thanh toán hóa đơn mua sắm của bạn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi được yêu cầu thanh toán, bạn đưa thẻ tín dụng Fe Credit của mình cho nhân viên bán hàng.
 • Bước 2: Lúc này, nhân viên nhận thẻ và thực hiện quẹt thẻ để thanh toán.
 • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được nhận hóa đơn thanh toán. Lúc này, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin thanh toán, số tiền thanh toán thật chính xác rồi ký tên vào hóa đơn mua hàng.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit để mua hàng online

Cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit để mua hàng online
Cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit để mua hàng online

Để sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit của mình để mua hàng trực tuyến/online, bạn có thể thực hiện theo quy trình các bước sau:

 • Bước 1: Chọn món hàng yêu thích cần mua tại các trang mua sắm trực tuyến như Shopee, Lazada, Tiki… bỏ vào giỏ hàng và đến bước thanh toán.
 • Bước 2: Lúc này, bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng Fe Credit của mình bằng cách nhập thông tin thẻ bao gồm: Số thẻ, tên in trên thẻ, ngày hết hạn và số CVV.
 • Bước 3: Sau đó, bạn cần nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn để xác nhận thanh toán.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit để rút tiền mặt

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit
Cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit để rút tiền mặt

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit của mình để thực hiện rút tiền tại ATM, quầy giao dịch… Để có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể theo dõi bài viết Rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit của chúng tôi để nắm rõ hơn về cách thực hiện cũng như phí và lãi suất cho giao dịch này.

Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit
Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Để sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit của mình tốt và đúng cách nhất, bạn hãy tham khảo một số mẹo sau đây:

 • Chi tiêu thông minh, tránh vượt hạn mức: Bạn nên biết rõ hạn mức thẻ tín dụng Fe Credit của mình để lập kế hoạch chi tiêu phù hợp, nhằm tránh tình trạng vượt hạn mức quá nhiều, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình:
 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn: Bạn cần thực hiện thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Fe Credit của mình đầy đủ và đúng hạn để tránh mất thêm phí cũng như lãi suất chậm thanh toán, ảnh hưởng đến tài chính cá nhân bạn.
 • Cân nhắc về phí rút tiền mặt: Việc rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit sẽ chịu mức lãi suất như sử dụng thẻ để giao dịch thanh toán. Bên cạnh đó, bạn còn phải chịu mức phí cao hơn so với thẻ ghi nợ. Vì vậy, bạn cần cân nhắc về vấn đề này trước khi thực hiện rút tiền.
 • Tận dụng các ưu đãi: Fe Credit thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho bạn. Vì vậy, bạn nên theo dõi và tận dụng các ưu đãi này để sử dụng thẻ tốt hơn.
 • Sử dụng tại điểm uy tín: Cần thực hiện giao dịch thẻ tín dụng Fe Credit của mình tại các điểm uy tín, để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân và thông tin thẻ.
 • Bảo mật thông tin thẻ: Bạn nên bảo mật thông tin thẻ tín dụng của mình thật tốt để không bị kẻ gian lợi dụng, đánh cắp thông tin thẻ để thực hiện các giao dịch không đáng có.

Như vậy, với các thông tin trên đã giúp bạn có thể biết cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit được hiệu quả hơn, đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ để chi tiêu và mua sắm. Nếu có thắc mắc gì thêm về cách sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận bạn nhé.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Bình luận