Hướng dẫn các cách nạp tiền vào Sacombank Pay nhanh chóng
Lý Ngọc Anh Thư

Hướng dẫn các cách nạp tiền vào Sacombank Pay nhanh chóng

Với khách hàng Sacombank, việc sử dụng các ứng dụng ngân hàng số để thanh toán trực tuyến như Sacombank Pay đã trở dần nên phổ biến. Tuy nhiên, một số khách hàng mới vẫn chưa biết cách nạp tiền vào Sacombank Pay như thế nào. Cùng theo dõi bài viết sau đây, Fingo sẽ hướng dẫn đến bạn cách nạp tiền vào Sacombank Pay một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Sacombank Pay chi tiết

Sacombank Pay là một siêu ứng dụng ngân hàng số được phát hành bởi ngân hàng Sacombank. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng quản lý tài chính thẻ Sacombank của mình và dùng để thanh toán dễ dàng ngay trên thiết bị di động. Với Sacombank Pay, ngoài các thẻ liên kết vào ứng dụng, khách hàng cũng có thể mở tài khoản Sacombank Pay và sử dụng như một loại thẻ ngân hàng phi vật lí thông thường như chuyển tiền, thanh toán online,…

Sau đây là các cách nạp tiền vào Sacombank Pay:

Nạp tiền vào Sacombank Pay từ thẻ liên kết với Sacombank Pay

Khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay từ các thẻ liên kết với Sacombank Pay theo các thao tác như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay.
  • Bước 2: Chọn mục “Giao dịch” ở góc phải ứng dụng.
  • Bước 3: Chọn “Nạp tiền”.
  • Bước 4: Chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp.
  • Bước 5: Xác nhận lại thông tin và nhập mã xác nhận để hoàn tất giao dịch nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay.
cach nap tien vao sacombank pay qua the lien ket
Cách nạp tiền vào Sacombank Pay an toàn

Nạp tiền vào Sacombank Pay từ ngân hàng khác

Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay bằng cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác qua số tài khoản của Sacombank Pay.

Tuy nhiên, với hình thức này khách hàng cần phải trả phí dịch vụ. Cụ thể như sau:

NguồnĐếnPhí dịch vụ (VNĐ)Nội dung giao dịch
Thẻ quốc tế ngân hàng khác (Visa, Mastercard, JCB)Tài khoản Sacombank Pay2% giá trị giao dịch + 2,000
*Chỉ áp dụng cho thẻ thanh toán và thẻ trả trước.
Nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay qua cổng thanh toán trên ứng dụng Sacombank Pay bằng cách chọn nguồn tiền từ ngân hàng khác.
Thẻ Napas ngân hàng khác (Napas)Tài khoản Sacombank Pay0,9% x giá trị giao dịch + 1,100Nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay qua cổng thanh toán trên ứng dụng Sacombank Pay bằng cách chọn nguồn tiền từ ngân hàng khác.

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay trực tiếp tại ngân hàng

Ngoài cách nạp tiền qua thẻ liên kết với Sacombank Pay và nhận tiền bằng cách chuyển khoản từ ngân hàng khác, khách hàng còn có thể nạp tiền vào Sacombank Pay trực tiếp tại chi nhánh Sacombank gần nhất. Tại đây, khách hàng trình bày yêu cầu của mình, nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp hỗ trợ.

cach nap tien vao sacombank pay truc tiep
Giao dịch trực tiếp tại ngân hàng

Kết luận

Tương tự như các tài khoản thanh toán khác, tài khoản Sacombank Pay đáp ứng được hầu hết các chức năng giao dịch cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… Hy vọng với những thông tin Fingo chia sẻ về cách nạp tiền vào Sacombank Pay sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ của Sacombank. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về ngân hàng Sacombank nhé! Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời