• Hướng dẫn cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit

  Hướng dẫn cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit

  Nợ xấu Fe Credit sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn, khả năng vay vốn sau này của bạn cũng sẽ thấp đi. Vậy, cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit là gì? Theo dõi bài viết sau của Fingo để được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

  Tại sao phải kiểm tra nợ xấu Fe Credit?

  Tại sao phải kiểm tra nợ xấu Fe Credit?
  Tại sao phải kiểm tra nợ xấu Fe Credit?

  Có nhiều lý do mà bạn cần phải thực hiện kiểm tra nợ xấu Fe Credit của mình. Dưới đây là một số lý do cơ bản mà bạn cần thực hiện tra cứu nợ xấu Fe Credit:

  • Khi thực hiện kiểm tra nợ xấu Fe Credit, bạn có thể biết mình đang có khoản nợ nào chưa thanh toán, từ đó lên kế hoạch để giải quyết.
  • Khi bạn đang có nhu cầu vay vốn với hạn mức cao, bạn nên thực hiện kiểm tra nợ xấu Fe Credit của mình để biết tình trạng tài chính, từ đó có kế hoạch giải quyết và tăng khả năng vay vốn theo nhu cầu của mình.
  • Bạn nên thực hiện kiểm tra nợ xấu Fe Credit của mình để nhanh chóng giải quyết, nhằm tăng cao điểm tín dụng của mình.

  Cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit nhanh chóng

  Bạn hoàn toàn có thể nhận biết được mình đang có nợ xấu Fe Credit hay không. Tuy nhiên, để thực hiện kiểm tra nợ xấu Fe Credit cho chính xác, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  Cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit trên hệ thống CIC

  Kiểm tra nợ xấu Fe Credit trên hệ thống CIC
  Kiểm tra nợ xấu Fe Credit trên hệ thống CIC

  Để biết được thông tin nợ xấu Fe Credit trên hệ thống CIC, bạn cần truy cập vào website https://cic.org.vn/. Sau đó, bạn đăng ký với số CMND/CCCD của mình. Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

  Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể xem báo cáo tín dụng cá nhân của mình, trong đó sẽ có các thông tin về khoản vay hiện tại và quá khứ, số tiền gốc, số tiền lãi, số tiền trả hàng tháng, số tiền quá hạn, trạng thái thanh toán… Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra xem có khoản vay nào từ FE Credit hay không và liệu bạn có đang bị nợ xấu hay không.

  Cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit qua tổng đài

  Kiểm tra nợ xấu Fe Credit qua tổng đài
  Kiểm tra nợ xấu Fe Credit qua tổng đài

  Kiểm tra nợ xấu Fe Credit qua tổng đài Fe Credit là cách đơn giản nhất để bạn biết được thông tin chính xác. Bạn chỉ cần liên hệ qua số 1900 6535 để kết nối với nhân viên tư vấn của Fe Credit. Lúc này, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của mình để nhân viên kiểm tra khoản vay của bạn ở Fe Credit và cho biết bạn có đang nợ xấu hay không.

  Cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit qua tin nhắn SMS

  Ngoài ra, bạn có thể thực hiện kiểm tra nợ xấu Fe Credit thông qua tin nhắn SMS theo cú pháp như sau:

  QH <số CMND/CCCD> gửi 8083

  Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được phản hồi từ FE Credit về số tiền nợ, số tiền phạt, thời hạn trả nợ và các thông tin khác liên quan đến hợp đồng vay tiền của mình.

  Cách tránh nợ xấu Fe Credit

  Cách tránh nợ xấu Fe Credit
  Cách tránh nợ xấu Fe Credit

  Để tránh bị nợ xấu Fe Credit, bạn cần phải thực hiện theo các cách sau đây:

  • Thực hiện thanh toán dư nợ còn lại đúng hạn và đầy đủ.
  • Thực hiện đăng ký khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân của mình để đủ khả năng chi trả.
  • Tránh sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit quá đà dẫn đến tình trạng không có khả năng chi trả.

  Như vậy, bạn nên thực hiện theo cách kiểm tra nợ xấu Fe Credit để tra cứu nợ xấu Fe Credit của mình để nắm rõ tình trạng tài chính của mình hiện tại, từ đó có kế hoạch chi trả nợ xấu hợp lý nhất. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận bạn nhé.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận