• Hướng dẫn cách kiểm tra giao dịch VNPAY nhanh chóng nhất

  Hướng dẫn cách kiểm tra giao dịch VNPAY nhanh chóng nhất

  Bạn muốn kiểm tra giao dịch đã thực hiện trên ví VNPAY nhưng chưa biết cách?. Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra giao dịch VNPAY nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

  Một trong những ưu điểm của thanh toán qua ví điện tử mà khách hàng thích thú nhất là tất cả các giao dịch đều được tự động lưu lại. Điều này giúp khách hàng có thể tiện lợi kiểm tra, lưu trữ và quản lý nguồn tiền hợp lý và chính xác.

  Cách xem lịch sử giao dịch trên VNPAY

  Ví điện tử VNPAY thu hút khách hàng sử dụng đông đảo bởi những tính năng và dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi mà nó mang lại. Đây được gọi là ví điện tử gia đình, vậy nên tất cả các giao dịch, chi tiêu đều được quản lý chặt chẽ mà người dùng có thể kiểm tra thông qua lịch sử giao dịch.

  Lịch sử giao dịch có thể giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát và cân bằng mức chi tiêu hợp lý. Thông qua lịch sử giao dịch, khách hàng có thể nắm được các khoản chi là gì và dễ dành quản lý tài chính. Để thực hiện cách kiểm tra giao dịch VNPAY, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

  Hướng dẫn nhanh

  Các bước để kiểm tra giao dịch trên ví điện tử VNPAY rất đơn giản và nhanh chóng. Để thực hiện cách kiểm tra giao dịch VNPAY, bạn làm theo các hướng dẫn nhanh của Fingo mới nhất như sau:

  • Đăng nhập vào ví.
  • Chọn “Ví của tôi”.
  • Chọn “Lịch sử giao dịch”.
  • Tìm kiếm giao dịch muốn kiểm tra.

  Hướng dẫn chi tiết

  Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra giao dịch VNPAY. Để kiểm tra giao dịch, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  Bước 1: Đăng nhập vào ví VNPAY, chọn “Ví của tôi”.

  Chọn ví của tôi
  Chọn ví của tôi

  Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, bạn chọn vào mục “Lịch sử giao dịch”.

  Lịch sử giao dịch
  Lịch sử giao dịch

  Bước 3: Tìm kiếm giao dịch cần kiểm tra. Tại đây, VNPAY đã sắp xếp quản lý lịch sử giao dịch vô cùng dễ dàng để người dùng kiểm tra bằng các mục: Tiền vào, Tiền ra. Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra theo chi tiêu hàng tháng. Trên mỗi tháng đều được tổng kết thu và chi để người dùng dễ nắm bắt và quản lý.

  Kiểm tra lịch sử giao dịch
  Kiểm tra lịch sử giao dịch

  Để kiểm tra lịch sử giao dịch trên ví VNPAY, bạn hãy thực hiện theo các bước được hướng dẫn chi tiết như trên nhé. Fingo tin rằng, với những hướng dẫn như trên, người dùng có dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch trên ví điện tử VNPAY nhanh chóng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về lịch sử giao dịch trên ví điện tử VNPAY của bạn, hãy liên hệ với tổng đài VNPAY để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

  Cách kiểm tra giao dịch VNPAY
  Cách kiểm tra giao dịch VNPAY

  Bài viết trên là các thông tin hướng dẫn liên quan đến cách kiểm tra giao dịch VNPAY nhanh chóng của Fingo. Bạn hãy thực hiện theo các bước được Fingo hướng dẫn ở trên để biết những giao dịch của mình nhé! Hy vọng những hướng dẫn của Fingo sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin có ích.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top