• 8 Cách kiếm tiền trong Play Together nhanh và nhiều nhất
  Khánh Nguyễn

  8 Cách kiếm tiền trong Play Together nhanh và nhiều nhất

  Khi chơi game play together, bạn cần kiếm được nhiều tiền để mua sắm quần áo, vật phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiếm tiền trong play together nhanh nhất. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những cách kiếm nhiều tiền trong play together.

  Câu cá kiếm tiền trong play together

  Đây là hình thức kiếm tiền dễ dàng, phổ biến nhưng cũng mang lại rất nhiều tiền nếu bạn câu được những con cá có giá trị cao. Để thực hiện, bạn chỉ cần đến chỗ NPC bán cần câu ở Kaia Island. Sau đó, bạn có thể thả câu ở bất kỳ chỗ nào có nước. Sau đó, bạn chỉ cần đem cá đã câu đi bán để kiếm được tiền.

  câu cá kiếm tiền trong play together
  8 Cách kiếm tiền trong Play Together nhanh và nhiều nhất 10

  Nếu may mắn câu được cá hiếm thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Vì lẽ đó, cách kiếm tiền trong play together này đã được nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên, có nhiều loại cần câu khác nhau, mỗi loại có tỷ lệ câu được cá hiếm khác nhau. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo một số loại cần câu được game thủ đánh giá cao:

  • Cần câu quyền trượng phép thuật là loại cần câu tốt nhất trong game, giúp bạn tăng tỷ lệ câu được cá hiếm.
  • Cần câu cá Sally cho tỷ lệ câu được cá mini tốt, dễ lên bóng 5.
  • Cần câu gậy gỗ phép giúp tăng 60% tỷ lệ câu được cá huyền thoại lên bóng 5 ổn định.
  • Cần câu cá vàng tăng 40% tỷ lệ câu được cá hiếm và 40% tỷ lệ câu được cá huyền thoại.

  Lưu ý: Có một số địa điểm, giờ cá hiếm thường xuất hiện đã được cộng đồng game thủ tìm ra. Bạn có thể đến câu cá ở những địa điểm này để tăng cơ hội câu được cá hiếm. Hạn chế của cách kiểm tiền trong play together này là tốn khá nhiều thời gian.

  Hoàn thành nhiệm vụ của NPC

  cách kiếm tiền trong play together hoàn thành nhiệm vụ
  8 Cách kiếm tiền trong Play Together nhanh và nhiều nhất 11

  Đây là một trong những cách kiếm tiền nhanh trong play together. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, người chơi sẽ nhận được tiền sao tương ứng. Danh sách một số nhiệm vụ NPC kiếm được nhiều tiền như sau:

  • NPC Rụt rè hoàn thành nhận 50 sao tiền thưởng.
  • NPC Papa Mino nhận 50 sao tiền thưởng.
  • NPC Tiến sĩ Farbe hoàn thành nhận 50 sao.
  • NPC Nghệ nhân Guitar, Thầy hiệu phó đều thưởng 50 cho người chơi hoàn thành nhiệm vụ.
  • NPC Cảnh sát Victor, Lính cứu hỏa thưởng 50 sao.

  Ngoài ra, một số nhiệm vụ NPC thưởng 100 sao gồm Kẻ thách thức và Yeonie

  Mở hộp vịt

  Trong game play together, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tái chế các vật phẩm không cần dùng đến để được điểm Mầm Non. Kế đến, bạn có thể dùng điểm này để mua hộp vịt, có xác suất mở ra tiền sao như sau:

  • 50 tiền sao, xác suất 13%.
  • 100 tiền sao, xác suất 12%.
  • 300 tiền sao, xác suất 8%.
  • 500 tiền sao, xác suất 8%.
  • 1000 tiền sao, xác suất 5%.

  Cách kiếm nhiều tiền trong play together với mini game

  Minigame kiếm tiền trong play together
  8 Cách kiếm tiền trong Play Together nhanh và nhiều nhất 12

  Trong game together, có rất nhiều mini game mang lại nhiều tiền sao. Để tham gia, bạn chọn biểu tượng điện thoại nằm bên phải màn hình và chọn tiệc trò chơi. Khi đó, rất nhiều trò chơi nhỏ sẽ xuất hiện như: Cross The Bridge, Ice Cliff Race, Explore the Labyrinth, Cross the Road,…

  Trong đó, trò chơi Tower of Infinity hay còn gọi Leo Tháp Vô Cực hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều tiền sao. Khi bắt đầu, trong game sẽ xuất hiện nhiều tòa tháp cao. Bạn càng vượt qua nhiều tầng tháp, leo đến đỉnh thì càng kiếm được nhiều tiền.

  Mở tiệc tại nhà

  Đây là một cách kiếm tiền trong play together dành cho những game thủ có đông đảo bạn bè. Khi mở tiệc, bạn sẽ nhận được tiền sao từ những khách tham dự. Như vậy, càng đông khách tham dự tiệc thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

  Những cách mở tiệc tại nhà đông khách, kiếm được nhiều tiền sao như sau:

  • Trang trí nhà của bạn thật lộng lẫy, xinh đẹp.
  • Tạo avatar chỉn chu, lời giới thiệu hấp dẫn để tăng sự chú ý của mọi người. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng kết bạn và mời họ tham gia tiệc tại nhà.
  • Yêu cầu những khách tham gia tiệc ở lại càng lâu càng tốt. Ngoài ra, bạn nên thuyết phục họ giới thiệu thêm bạn bè đến thăm nhà.

  Săn code game

  Tìm những mã gift code là một trong những cách kiếm tiền trong play together nhanh nhất. Những phần thưởng từ gift code rất phong phú, có cả tiền sao. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy mã gift code từ đơn vị phát hành game từ fanpage chính thức, group game hoặc tìm kiếm trên những trang web chuyên về chủ đề game. Sau khi đã tìm được code, bạn chỉ cần nhập mã và nhận quà tặng.

  Đào đá bán kiếm tiền trong play together

  Đây là cách kiếm tiền trong play together phù hợp với những bạn chăm chỉ, chịu cày cuốc. Có nhiều loại đá khác nhau. Trong đó, nhiều loại đá quý hiếm có thể bán được rất nhiều tiền. Để bắt đầu, bạn cần mua cuốc đào đá từ NPC Thợ mỏ. Sau đó, bạn chỉ cần tìm kiếm tảng đá bất kỳ để bắt đầu đào. Khi đào được đá quý, bạn có thể bán chúng để đổi lấy tiền

  Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

  Vào mỗi ngày mới, bạn đều sẽ nhận được nhiệm vụ hàng ngày. Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được 20 vương miện. Khi đủ 100 vương miện, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong đó có tiền sao. Cách kiếm tiền trong play together này không kiếm được nhiều tiền sao lắm. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày thì số tiền sao tích lũy qua thời gian sẽ không ít.

  >> Có thể bạn muốn biết thêm 10 app chơi game kiếm tiền rút về Momo.

  Như vậy, Fingo.vn vừa gửi đến bạn đọc những cách kiếm tiền trong play together. Chúc bạn có được những giây phút chơi game thật vui vẻ và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Khánh Nguyễn

  Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận