Cách đăng xuất Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác
Huỳnh Bảo Trâm

Cách đăng xuất Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác

Cách đăng xuất Vietcombank trên điện thoại là cách giúp khách hàng bảo mật được thông tin của mình. Khách hàng được yêu cầu nhập mật khẩu để truy cập mỗi lần sử dụng ứng dụng nhưng trong trường hợp điện thoại bị mất cắp hoặc muốn đăng nhập tài khoản mới nhưng không biết phải làm thế nào.

Bài viết sau đây Fingo sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng xuất Vietcombank trên điện thoại để đăng nhập vào tài khoản Vietcombank khác, cùng theo dõi nhé.

Cách đăng xuất Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác

VCB Digibank là ứng dụng cung cấp những dịch vụ tiện ích như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, đặt vé máy bay,…Khách hàng có thể đăng nhập, thay đổi mật khẩu hoặc thực hiện những chức năng khác trực tiếp trên ứng dụng.

Để thực hiện cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại hoàn toàn và đăng nhập tài khoản khác thì khách hàng bắt buộc phải gỡ cài đặt ứng dụng và tải lại. Sau khi tải lại, app sẽ yêu cầu khách hàng đăng nhập tài khoản, khi đó bạn có thể đăng nhập tài khoản khác của mình.

Sau khi thực hiện cách đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác, khách hàng tiếp thực hiện các bước sau đây để truy cập vào ứng dụng.

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, khách hàng sẽ được yêu cầu nhập tên đăng nhập (số điện thoại) hoặc có thể Mở tài khoản/Đăng ký VCB Digibank mới.

Cách đăng xuất tài khoản trên App Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác bước 1
Tại màn hình đăng nhập, khách hàng sẽ được yêu cầu nhập tên đăng nhập (số điện thoại) hoặc có thể Mở tài khoản/Đăng ký VCB Digibank mới.

Bước 2: Sau đó nhập mật khẩu tài khoản của bạn. Nếu quên thì có thể chọn “Quên mật khẩu” để đăng nhập lại.

Cách đăng xuất tài khoản trên App Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác bước 3
Sau đó nhập mật khẩu tài khoản của bạn. Nếu quên thì có thể chọn “Quên mật khẩu” để đăng nhập lại.

Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn.

Cách đăng xuất tài khoản trên App Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác bước 3
Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn.

Bước 4: Nhập mã PIN và cam kết và xác nhận.

Cách đăng xuất tài khoản trên App Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác bước 4
Nhập mã PIN và cam kết và xác nhận.

Bước 5: Khách hàng đã đăng nhập tài khoản mới thành công.

Cách đăng xuất tài khoản trên App Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác bước 5
Khách hàng đã đăng nhập tài khoản mới thành công.

Cách đăng xuất App Vietcombank trên điện thoại sau giao dịch giúp khách hàng bảo vệ tài khoản tốt hơn, tránh được các trường hợp đánh cắp thông tin. Mặc dù ứng dụng có thể tắt sau khi đóng nhưng để đảm bảo chắc chắn, bạn hãy thoát sau mỗi lần sử dụng.

Ngoài ra cách đăng xuất tài khoản VCB trên điện thoại cũng giúp khách hàng đăng nhập lại ứng dụng bằng tài khoản khác trong trường hợp khách hàng sử dụng nhiều tài khoản.

Xem thêm:

Lời kết

Bài viết trên tổng hợp đầy đủ về cách đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank trên điện thoại để đăng nhập tài khoản khác chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin khác về ngân hàng Vietcombank nhé!

5/5 - (8 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Avatar of Phạm Xuân Quý
Phạm Xuân Quý
Đã mở thẻ Cách đăng xuất Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác

Khi bị mất điện thoại, đăng nhập trên điện thoại mới quá phức tạp và mất oan rất nhiều tiền. NHƯNG VẪN KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC. QUÁ BẤT TIỆN !

Thích Phản hồi 2023-05-17 20:54:16
Avatar of Phạm Tuấn Vũ
Phạm Tuấn Vũ
Đã mở thẻ Cách đăng xuất Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác

Thông tin hữu ích và cần thiết cho những ai muốn chuyển đổi giữa các tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng và an toàn. Hướng dẫn được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu, giúp người dùng có thể thực hiện các bước một cách dễ dàng mà không gặp phải rắc rối.

Thích Phản hồi 2024-01-25 15:20:07