Cách đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại
Lê Thị Thu Hoài

Cách đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại

Cách đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay nhằm bảo vệ thông tin tài khoản không bị rò rỉ ra ngoài. Vậy đăng xuất tài khoản Techcombank như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quên đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại có sao không?

Techcombank mobile là ứng dụng của ngân hàng Techcombank dùng để đăng nhập và thực hiện các giao dịch tài chính mà chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện được. Vì vậy, nếu không bị rò rỉ thông tin đăng nhập thì không ai có thể đăng nhập vào ứng dụng của bạn.

Nếu bạn không đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại thì rất dễ bị người lạ truy cập vào ứng dụng và chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, bạn cần đăng xuất tài khoản sau mỗi giao dịch để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Quên thực hiện cách đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại có sao không?
Quên thực hiện cách đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại có sao không?

Cách đăng xuất Techcombank trên điện thoại

Để đăng xuất tài khoản ngân hàng trên ứng dụng Techcombank Mobile, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Techcombank Mobile và chọn mục 2 dấu gạch ngang phía trên màn hình bên trái.
Chọn mục 2 dấu gạch ngang phía trên bên trái màn hình
Chọn mục 2 dấu gạch ngang phía trên bên trái màn hình
  • Bước 2: Bạn chọn vào “Đăng xuất” hiển thị trên màn hình ứng dụng để hoàn tất quá trình đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại.
Chọn đăng xuất để tiến hành đăng xuất tài khoản Techcombank
Chọn đăng xuất để tiến hành đăng xuất tài khoản Techcombank

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện cách đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi bạn thoát ứng dụng Techcombank Mobile thì sau 2-3 phút không giao dịch, ứng dụng cũng sẽ tự đăng xuất sau khi hết phiên đăng nhập để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Tài khoản Techcombank có tự đăng xuất trên điện thoại không?

Hiện nay, nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản. Sau khi sử dụng ứng dụng Techcombank Mobile mà bạn thoát ra hoặc không thực hiện giao dịch trong 2-3 phút thì ứng dụng sẽ tự đăng xuất. Bạn sẽ phải đăng nhập lại nếu muốn tiếp tục giao dịch tài chính.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thông tin cho tài khoản, Fingo hi vọng bạn luôn thực hiện cách đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại sau khi sử dụng nhằm tránh nguy cơ rò rỉ thông tin. Ngoài ra, bạn cũng nên kích hoạt tính năng khóa màn hình hoặc mã hóa dữ liệu của điện thoại để bảo vệ tài khoản khỏi những kẻ gian đột nhập.

Tài khoản Techcombank có tự đăng xuất không?
Tài khoản Techcombank có tự đăng xuất không?

Xem thêm:

Lưu ý khi đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại

Khi thực hiện cách đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để đảm bảo an toàn thông tin cho tài khoản của bạn:

  • Luôn đăng xuất tài khoản khi sử dụng xong để tránh những người lạ có thể truy cập vào tài khoản của bạn.
  • Không sử dụng chung thiết bị di động để truy cập vào tài khoản ngân hàng Techcombank của bạn. Nếu bạn phải sử dụng điện thoại của người khác, hãy đăng xuất tài khoản của mình ngay sau khi hoàn tất giao dịch.
  • Sử dụng mật khẩu phức tạp để đăng nhập vào tài khoản của bạn và không chia sẻ thông tin đăng nhập với bất kỳ ai.
  • Khi sử dụng dịch vụ Techcombank Mobile trên điện thoại, hãy sử dụng kết nối Internet an toàn và đảm bảo không đăng nhập vào wifi lạ ở nơi công cộng.
  • Thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản Techcombank thường xuyên để tiện phát hiện những hoạt động hoặc những giao dịch tài chính bất thường.
  • Nếu bạn không sử dụng tài khoản ngân hàng trong một thời gian dài, hãy đổi mật khẩu đăng nhập và kiểm tra lại thông tin tài khoản để đảm bảo an toàn.
Lưu ý khi đăng xuất tài khoản Techcombank
Lưu ý khi đăng xuất tài khoản Techcombank

Kết luận

Hi vọng qua bài viết cách đăng xuất tài khoản Techcombank trên điện thoại mà Fingo vừa chia sẻ có thể giúp bạn sử dụng tài khoản ngân hàng một cách an toàn và nhanh chóng. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan