• Cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại
  Huỳnh Bảo Trâm

  Cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại

  Có thể thực hiện cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại được không là thắc mắc của nhiều khách hàng mở nhiều tài khoản tại ngân hàng TPBank. Tuy nhiên khách hàng không cần lo lắng vì TPBank Mobile cho phép khách hàng có thể đăng nhập 2 tài khoản ngân hàng để giao dịch. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại, cùng theo dõi nhé!

  Cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại

  Ngân hàng TPBank cho phép khách hàng có thể mở nhiều tài khoản TPBank trên ứng dụng TPBank Mobile. Ngoài tài khoản mặc định thì có thể mở thêm các tài khoản số đẹp như số điện thoại, tên khách hàng, doanh nghiệp hoặc có số mang ý nghĩa tài lộc khác,…

  Khách hàng có nhu cầu sử dụng các tài khoản phục vụ cho các mục đích khác nhau vẫn có thể đăng nhập trên cùng 1 thiết bị di động. Để thực hiện cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại, khách hàng làm các bước như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TPBank Mobile. Chọn chuyển đổi tài khoản trên góc phải màn hình.

  Cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại bước 1
  Đăng nhập vào ứng dụng TPBank Mobile. Chọn chuyển đổi tài khoản trên góc phải màn hình.

  Bước 2: Chọn Đăng nhập Tài khoản khác.

  Cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại bước 2
  Chọn Đăng nhập Tài khoản khác.

  Bước 3: Nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu tài khoản khác vào sau đó chọn Đăng nhập

  Cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại bước 3
  Nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu tài khoản khác vào sau đó chọn Đăng nhập

  Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại qua ứng dụng ngân hàng số TPBank Mobile mà không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng trung gian nào. 

  Một số lưu ý về cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại

  Khi thực hiện cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại bạn nên lưu ý một số điều sau để quá trình đăng nhập diễn ra thành công:

  • Để đăng nhập được tài khoản khác ngoài tài khoản chính của bạn thì bạn cần đảm bảo rằng cả 2 tài khoản đều được đăng ký dịch vụ ngân hàng số TPBank Mobile. 
  • Có thể sử dụng cùng tên đăng nhập cho 2 tài khoản tuy nhiên phải khác nhau về mật khẩu.
  • Tránh sử dụng ứng dụng trung gian vì có thể bị rò rỉ thông tin. 

  Một số thắc mắc về cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại

  Có cách đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại được không?

  Bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản TPBank trên cùng ứng dụng TPBank Mobile bằng cách đăng xuất tài khoản thứ nhất và đăng nhập vào tài khoản thứ hai. 

  Phải làm sao khi bị quên mật khẩu một trong hai tài khoản TPBank?

  Trên ứng dụng TPBank Mobile có tính năng Quên mật khẩu, khi quên mật khẩu và không thể truy cập vào ứng dụng thì có thể chọn Quên mật khẩu sau đó thực hiện theo các bước được hướng dẫn để lấy lại mật khẩu.


  Lời kết 

  Khách hàng sử dụng nhiều hơn 2 tài khoản TPBank để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên không cần phải sử dụng nhiều thiết bị để truy cập 2 tài khoản, giờ đây chỉ cần đăng xuất là khách hàng có thể đăng nhập tài khoản thứ 2 trên ứng dụng TPBank Mobile.

  Hy vọng qua những bước Fingo hướng dẫn trên có thể giúp khách hàng truy cập 2 tài khoản TPBank trên điện thoại thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

  1/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận