• Cách chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác nhanh chóng

  Cách chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác nhanh chóng

  Nhiều người trẻ tuổi hiện này thường có xu hướng thay đổi thiết bị di động hoặc gặp phải các tình huống mất điện thoại mà thiết bị đó lại đang sử dụng ACB Safekey. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay cách chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác ngay dưới đây nhé!

  ACB Safekey là gì?

  txpqoMPl image
  ACB Safekey

  ACB Safekey là ứng dụng tạo mã xác thực dùng một lần (OTP – One Time Password) trên thiết bị di động, được sử dụng cho các kênh giao dịch online của ngân hàng ACB. Ứng dụng này giúp khách hàng thực hiện các giao dịch an toàn và tăng hạn mức giao dịch, cho phép khách hàng chủ động hơn về nguồn tiền. 

  Ngoài ra, ACB Safekey có nhiều tính năng ưu việt như cài đặt đơn giản, không cần chờ đợi tin nhắn SMS và hoạt động không cần sóng điện thoại.

  Việc sử dụng ACB Safekey có an toàn không?

  ACB Safekey là một phần mềm tạo mã OTP trên thiết bị điện thoại vô cùng an toàn và ứng dụng ACB Safekey được tải về từ kho ứng dụng của Apple Store và CH Play rất uy tín giúp khách thuận tiện trong quá trình xác thực giao dịch giúp khách hàng thực hiện giao dịch một cách an toàn hơn.

  Cách chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác

  Chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác vẫn có thể thực hiện được nếu như bạn thực hiện đúng như quy định của ngân hàng ACB khi muốn đổi Safekey sang điện thoại khác. Dưới đây là tổng hợp các cách chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác:

  Cách chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác tại phòng giao dịch ACB

  Để chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác tại phòng giao dich ACB thì bạn thực hiện các bước sau đây:

  WfyGhtoI image 1
  Cách chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác tại phòng giao dịch ACB
  • Bước 1: Bạn đến trực tiếp phòng giao dịch của ACB.
  • Bước 2: Bạn trình bày về mong muốn cần mã kích hoạt từ yêu cầu khi chuyển đổi ACB Safekey sang điện thoại khác.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và đề nghị bạn cung cấp giấy tờ tùy thân CCCD/CMND để xác minh thông tin cá nhân.
  • Bước 4: Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cập một số thông tin của bạn, sau khi xong ngân hàng sẽ cung cấp mã kích hoạt chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác cho bạn.
  • Bước 5: Sau khi bạn được cung cấp mã kích hoạt ACB Safekey sang điện thoại khác thì bạn có thể nhập mã với được cung cấp vào hệ thống ACB Safekey trên điện thoại khác mà bạn đang dùng để chuyển đổi ACB Safekey vào.

  Liên hệ tổng đài để chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác

  Bạn có thể liên hệ với tổng đài ACB 1900 54 54 86 để được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn cách chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác và được nhân viên cung cấp mã kích hoạt chuyển đổi ACB Safekey sang điện thoại khác.

  Lưu ý: Bạn cần phải liên hệ với tổng đài ACB bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký T-PIN. Nếu bạn chưa đăng ký T-PIN thì phải vẫn dùng số điện thoại bạn đăng ký ACB Safekey để gọi cho tổng đài.

  Liên hệ tổng đài CSKH ACB để được hỗ trợ trong trường hợp cần thiết
  Liên hệ tổng đài CSKH ACB để được hỗ trợ trong trường hợp cần thiết

  Dùng T-PIN lấy mã kích hoạt

  T-PIN chính là chức năng giúp người dùng có thể xác thực khách hàng khi trao đổi qua thiết bị di động thông qua mật khẩu. Tuy nhiên không phải ai cũng được cung cấp T-PIN mà chỉ riêng những khách hàng đã đăng ký dịch vụ này mới có thể dùng T-PIN lấy mã kích hoạt chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác.

  Kết luận

  Hy vọng qua bài viết trên Fingo đã giúp bạn biết cách chuyển ACB Safekey sang điện thoại khác khi bạn đánh mất điện thoại hoặc thay đổi điện thoại. Theo dõi Website của Fingo để có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về tài chính ngay nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top