BIDV cho vay trả nợ ngân hàng khác với lãi suất 6%/năm cùng nhiều ưu đãi khác
Trần Thị Diễm Quỳnh

BIDV cho vay trả nợ ngân hàng khác với lãi suất 6%/năm cùng nhiều ưu đãi khác

Bạn đang gặp khó khăn với việc trả nợ tại một ngân hàng với lãi suất cao? Ngân hàng BIDV có giải pháp cho bạn. Theo thông tư 06/2023/TT-NHNN có hiệu lực từ ngày 1/9/2023, BIDV đã triển khai chính sách mới, cho phép khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn tại ngân hàng khác với lãi suất chỉ từ 6%/năm. Đây là một giải pháp kịp thời giúp giảm bớt gánh nặng trả lãi cho các khách hàng đang vay vốn lãi suất cao tại các ngân hàng khác.

Ngân hàng BIDV vừa công bố chính sách lãi suất mới, mở ra cơ hội đáng chú ý cho khách hàng cá nhân. Theo đó, khoản vay ngắn hạn, dưới 12 tháng, sẽ có lãi suất chỉ từ 6%/năm. Đối với khoản vay trung và dài hạn, từ 12 tháng trở lên, lãi suất được đặt ở mức chỉ từ 6,8%/năm.

Ngan hang BIDV cho vay tra no ngan hang khac

Không chỉ có lãi suất ưu đãi, BIDV còn mang đến các quyền lợi khác như thời gian ân hạn gốc lên đến 24 tháng, giúp khách hàng có thêm không gian tài chính để tập trung vào việc kinh doanh hoặc các nhu cầu cá nhân. Thêm vào đó, thời hạn vay có thể kéo dài đến 30 năm, miễn là không vượt quá thời hạn còn lại của khoản vay tại ngân hàng khác.

Về tài sản đảm bảo, khách hàng có thể sử dụng tài sản đang thế chấp tại ngân hàng khác hoặc tiền gửi, bất động sản khác của mình hoặc người thân.

Đặc biệt, BIDV còn tặng tài khoản số đẹp trị giá 50 triệu đồng, giảm phí trả nợ trước hạn và tặng thẻ tín dụng hạn mức cao, như một phần của gói ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn. Những đặc quyền này không chỉ giúp khách hàng có thêm lựa chọn linh hoạt trong việc quản lý nợ, mà còn cung cấp nguồn tiền “dự phòng” trong các tình huống khẩn cấp.

BIDV mong muốn chính sách mới này sẽ giúp các khách hàng giảm thiểu áp lực tài chính và được tiếp cận vốn vay tại BIDV với lãi suất cạnh tranh, ổn định, hấp dẫn cùng nhiều đặc quyền ưu tiên. Đây là một cơ hội tốt để bạn có thể trả nợ ngân hàng khác một cách linh hoạt và tiết kiệm.

Để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin, thủ tục liên quan đến chương trình vay mới của BIDV, bạn có thể đến trực tiếp hơn 1.100 phòng giao dịch và Chi nhánh BIDV trên toàn quốc; hoặc liên hệ Tổng đài CSKH BIDV 24/7 qua số điện thoại 1900 9247.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận

Bài viết liên quan

Back to top