• 3 App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền uy tín
  Khánh Nguyễn

  3 App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền uy tín

  Mới đây, Tiktok đã mở tính năng làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền giúp người dùng kiếm thêm thu nhập. Vậy, cách kiếm tiền từ tính năng kể trên, thực hư app làm nhiệm vụ kiếm tiền ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong bài viết sau đây.

  Cách làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền

  Hiện nay, khi mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng “Nhấp ngay có thưởng”. Khi nhấp vào, bạn sẽ đến trang làm nhiệm vụ Tiktok. Về cơ bản, có những nhiệm vụ chính gồm báo danh mỗi ngày, xem video và chia sẻ liên kết với bạn bè.

  Làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền
  3 App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền uy tín 9

  Với nhiệm vụ báo danh, bạn chỉ ghi nhớ đều đặn đăng nhập vào TikTok mỗi ngày và báo danh. Đối với nhiệm vụ xem video, bạn sẽ nhận được tối đa 1700 điểm thưởng. 100 điểm thưởng có giá trị quy đổi 10 VNĐ.

  Đối với nhiệm vụ giới thiệu cho bạn bè, tiền thưởng lên đến 503.000 VNĐ, tối đa đến 5.030.000 VNĐ. Để nhận được phần thưởng, bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Mời bạn bè thành công đăng nhập vào Tiktok nhận ngay 3000 VNĐ.
  • Người bạn xem video 30 phút một ngày, bạn nhận ngay 500.000 VNĐ.
  • Khi bạn đạt đủ mốc sẽ được mở khóa để nhận thưởng thêm.

  Như vậy, bạn càng mời được nhiều bạn bè tham gia Tiktok thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng có giá trị quy đổi tiền mặt.

  Sự thật App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền

  Hiện nay, rất nhiều app quảng cáo người xem chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ đã phần là xem video để nhận được tiền. Có nhiều app thực sự trả tiền thật dù số tiền không nhiều. Tuy nhiên, nhiều app làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền yêu cầu người dùng phải nạp tiền đăng ký tài khoản cao cấp để nhận được nhiều tiền hơn.

  Đa phần những app làm nhiệm vụ Tiktok lừa đảo thường đánh vào ảo tưởng kiếm tiền nhanh, lòng tham của con người. Những lời mời gọi cực kỳ hấp dẫn như kiếm tiền dễ, thu nhập cao, làm tại nhà, thanh toán trong ngày đã thu hút vô số người dùng sập bẫy.

  Vì vậy, người dùng cần tỉnh táo, tránh rơi vào cạm bẫy dụ dỗ, tuyệt đối không nạp tiền để mua tài khoản Vip tăng thu nhập. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số app làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền uy tín.

  Clipclaps

  Clipclaps là một ứng dụng xem video do người dùng tải lên, trong đó có cả video Tiktok. Ứng dụng này hiện đang có sẵn trên Android và IOS. Khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ, chủ yếu xem video thì bạn sẽ nhận được điểm có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Một số nhiệm vụ trên Clipclaps có thể kể đến như like video Tiktok, xem video Tiktok, giới thiệu bạn bè tải ứng dụng, quay số nhận thưởng.

  Clipclaps app làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền
  3 App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền uy tín 10

  Với nhiệm vụ xem video, trên giao diện Clipclaps sẽ xuất hiện những video ngắn khác nhau. Khi xem đủ thời lượng video theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Ngoài việc xem video, bạn cũng có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng để gia tăng thu nhập.

  Lưu ý: Điểm thưởng trên Clipclaps có giá trị quy đổi thành thẻ giảm giá, quà tặng hay tiền mặt.

  Timebucks

  Timebucks app làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền
  Timebucks app làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền

  Timebucks là ứng dụng kiếm tiền online hoạt động lâu năm từ 2014 nên tương đối đảm bảo về mức độ uy tín. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền từ nhiều hình thức khác nhau. Trong số đó, phải kể đến nhiệm vụ đăng video Tiktok kiếm tiền. Để đăng video TikTok kiếm tiền, bạn có thể làm theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Timebucks, chọn “Earn”.
  • Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn “Tiktok” và thực hiện hoàn thành các bước “Page setup” theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Sau đó, bạn có thể bắt đầu đăng video Tiktok và gửi link video để TimeBucks kiểm duyệt.

  Ngoài hình thức kiếm tiền kể trên, bạn có thể tăng thu nhập bằng cách gửi link giới thiệu app đến bạn bè. Mức hoa hồng cho mỗi người bạn giới thiệu thành công lên đến 15% số tiền mà người bạn được giới thiệu kiếm được.

  Hana

  App Hana là ứng dụng kiếm tiền online có sẵn trên Android và IOS. Để nhận được tiền, người dùng cần tham gia hoàn thành những nhiệm vụ như trả lời khảo sát, xem video, bình luận hay chia sẻ video. Sau đó, bạn có thể quy đổi thành thẻ quà tặng hay rút tiền về thẻ ATM hay Momo.

  Số tiền cụ thể bạn có thể kiếm được như sau:

  • 1 lượt theo dõi quy đổi tương đương 38 VND.
  • 1 lượt like quy đổi tương đương 10-25 VND.
  • 1 lượt bình luận quy đổi tương đương 250 VND.
  • 1 lượt chia sẻ quy đổi tương đương 500 VND.

  Với mức chi trả kể trên, app làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền Hana hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập phụ. Tuy nhiên, mức thu nhập này không ổn định và chủ yếu phụ thuộc rất lớn vào lượt xem video.

  Như vậy, Fingo vừa giới thiệu đến bạn sự thật làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền, giới thiệu nhiệm vụ kiếm tiền do chính Tiktok phát động và những app phổ biến. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền online mới này và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Khánh Nguyễn

  Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top